Tìm kiếm bài viết theo id

Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi shineagency, 2/9/22.

ID Topic : 9701458
 1. shineagency Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/9/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  3

  Dịch vụ quản trị website của Shine Agency làm những gì?
  Dịch vụ quản trị website của Shine Agency ngoài việc cung cấp nội dung, hình ảnh và sao lưu dữ liệu thường xuyên chúng tôi còn xây dựng Entity và tối ưu SEO bài viết cho doanh nghiệp
  Nếu website của doanh nghiệp mới xây dựng có thể ưu tiên xây dựng nội dung cho website trước. Với gói nội dung content SEO Shine Agency sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu SEO cho các bài viết và xây dựng nền tảng Entity cho website.

  Bên cạnh đó, hiện nay Shine Agency đang có chiến dịch giải pháp Marketing “Đo ni- đóng giày” cho doanh nghiệp. Với giải pháp này chúng tôi sẽ căn cứ vào thực trạng và nguồn tài chính của doanh nghiệp để đưa ra một bản kế hoạch Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp của bạn hiện diện trên các kênh truyền thông hiện nay. Với các tiêu chí “Đúng- Đủ- Hiệu quả”.
  Quy trình chăm sóc website của bạn
  • Tiếp nhận website
  Sau khi nhận được thông tin quản trị website của khách hàng thông qua tài khoản đăng nhập và mật khẩu truy cập. Shine Agency tiến hành kiểm tra các yếu tố về Technical SEO, hệ thống mã nguồn và lên kế hoạch Audit website.

  • Kiểm tra hình ảnh
  Check qua các hình ảnh trên trang web, bao gồm banner, hình ảnh bài viết và hình ảnh khác để xem tính phù hợp giữa nội dung và hình ảnh. Bên cạnh đó Shine Agency xem xét đến dung lượng hình ảnh, nếu trường hợp dung lượng ảnh lớn chúng tôi có kế hoạch nén dung lượng để tốc độ load nhanh hơn.

  • Kiểm tra nội dung
  Tiếp đến phần quan trọng nhất là kiểm tra nội dung của trang website với các hạng mục sau: nội dung trùng lặp, liên kết bị chết, nội dung không chính xác. Shine sẽ thống kê và lên kế hoạch loại bỏ hoặc chỉnh sửa bổ sung cho bài viết.

  • Cập nhật tin tức
  Sau khi hoàn thiện việc Audit website qua 03 bước trên, Shine Agency tiến hành nghiên cứu từ khóa và cập nhật thêm nội dung cho trang website hướng đến việc bổ sung nội dung các bài topic. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch SEO tổng thể sau này của doanh nghiệp.

  • Thiết kế banner website
  Như đã trình bày ở phần đầu bài viết, nội dung là sức sống – hình ảnh là linh hồn. Sau khi thực hiện hàng loạt các kỹ thuật và update nội dung để đảm bảo website hoạt động liên tục. Shine Agency tiến hàng trang điểm cho “homepage” của website bằng việc thiết kế lại banner và slide website.

  Nếu giao diện của website chưa thân thiện về UX/UI, Shine Agency sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu lại để tổng thể website chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và uy tín với Google.

  Hiện nay để tìm được một đơn vị quản trị website không phải là đều khó với doanh nghiệp khi lực lượng Freelancer và đơn vị Agency rất nhiều. Nhưng nếu các “sếp” đang tìm một đơn vị vừa có dịch vu quản trị website vừa có thể tối ưu SEO cho trang website thì chỉ có tại Shine Agency. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều giải pháp Marketing đi kèm giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng trên thị trường Online.

  Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể của Shine Agency, bên cạnh đó Shine Agency đang có hình thức SEO Mentor hiện đang là điểm mới mà ít đơn vị SEO thực hiện. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ trực tiếp để được Founder của Shine Agency tư vấn.
  Thông tin liên hệ
  Hotline: (+84) 962.449.156 (Zalo)

  Thời gian làm việc: 08h30’ – 17h30’

  Trang web: shineagency.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/shine.agency.vn

  Email: shine.agency.marketing@gmail.comDịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp
   
 2. tramanhh0508 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này