Tìm kiếm bài viết theo id

Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ticaoplus2020, 15/8/20.

ID Topic : 9519277
Ngày đăng:
15/8/20 lúc 19:51
  1. Thiên Sứ Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    Vẫn sống khỏe nha a Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá)
     
    joh.le thích bài này.
  2. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá
    Nhớ hồi đó em với mấy bác rủ nhau off thì em có nhắn rủ cả "vợ 5s" của em đi off cùng, lúc đầu cũng ok rồi mà sau đó lại ko liên hệ đc, lão đại dâm @Mr.Karamello lại bảo em nó là cú, chả biết thế nào, trong khi con ngta xinh gái thế cơ mà
     
  3. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    Bác post lên làm tớ bồi hồi nhớ lại thời gian ấy vui thật,lúc ấy nàng @Tô Mẫn cũng tham gia 8 rất chi là nhiệt tình:
    Các topic có cô ấy tham gia tớ đều save vào "Chủ đề đang theo dõi" ở nick kia,tiếc là khi tặng nick đó tớ đã nhờ Admin xóa sạch mọi info,giờ muốn tìm lại mất thời gian quá.
     
  4. GiangNguyen1984 Thành Viên Cấp 1

    Đù, còn sống luôn, tưởng đấu kiếm với em trai tvhk dính moẹ con cô vít lặn luôn òi chứ!!


    Cho anh gởi lời chúc sk tới gia đình hén!
     
    Thiên Sứ, 7800II and ruaden4 like this.
  5. tuannokia Thành Viên Cấp 5

    Nhớ cách đây mười mấy năm ứng cử được làm mod 5s , ngồi rảnh là kiếm mem ban thẳng tay vì cái tội up để lên bài quá quy định. Cuối cùng bị mem tố bay mất chức.
    Giờ 5s cầu cho có người up bài ....haha
     
  6. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Nick Tô Mẫn nghe quen quen, thým đó là ai vậy hả bác @7800II và cụ @Cá Mập chiên xù?
     
  7. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Lâu quá nên em quên mất vụ gì luôn rồi, các bác ạ. Đợt đó em đọc lướt sơ qua, nhưng thấy căng thẳng lắm, ai cũng hăng máu, ai cũng cho rằng "tôi đúng, anh sai", ai cũng tận dụng thời cơ để dạy bảo người khác...

    Suy cho cùng đời người ngắn ngủi, hơn thua nhau những chuyện không đáng, đến nay thì kẻ còn người mất, tranh cãi có mang lại lợi ích chi đâu, chỉ làm tâm trí ta thêm điên đảo. Thắng hay thua cũng chỉ còn nắm xương bỏ trong bịch nylon, vùi sâu trong 3 tấc đất. Chờ ngày hậu thế đào lên rồi bỏ vào lò thiêu cho rộng chỗ (các bác search "đào mộ nghĩa trang Bình Hưng Hòa" sẽ thấy rõ mồn một). Chi bằng tận dụng thời gian còn lại làm những việc cần làm.
     
    nguoianhyeu, TUAN_VU, ruaden4 and 2 others like this.
  8. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6


    Đời người vốn ngắn ngủi, hãy sống sao cho thật ý nghĩa. Đừng chạy theo mấy cái phù phiếm mất hết thời gian.
     
  9. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    @Tô Mẫn là 1 hotgirl 5s (nghe bà bán cơm tấm gần VP 5s bẩu thế) nhưng hoa đã có chủ lâu rồi,đã tay bồng tay bế...
    Thông tin về cô ấy tớ chỉ cung cấp đc có thế,chú muốn biết thêm thì níu lão @7800II nhé.
     
    TUAN_VU, ruaden4 and 7800II like this.
  10. 7800II Thành Viên Kim Cương

    đệch, tự nhiên sao lại phát biểu 1 câu nghe đàng hoàng đạo đức thế, khác hẳn với phong cách mọi khi, hay là nick của bác bị hack cmnr
     
  11. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Câu trên sai sai á? Phù phiếm nó mới vui sướng? Hihi
    Anh TrungLH mất rồi! Giờ nhắc lại xưa có vụ lùm xùm trong BOX mình có thấy. Anh TrungLH đã xử thì các MOD khác tôn trọng ý kiếm của MOD đó sẽ ko can thiệp vào trong khi Anh TrungLH đã 69 tuổi. Thời gian sau Anh Trung có NT cho mình trong facebook như hình dưới. (Xem cho biết suy nghĩ anh TrungLH lúc ấy tại sao anh nói và ban thôi). Anh TrungLH sống ở Sài Gòn trước năm 1975, tính rất hiền lành, chỉ là người dân bình thường nhưng anh rất ghét ai phản động, chống phá chính quyền...
    Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá

    Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá - 1
     
    Chỉnh sửa cuối: 7/12/20
  12. tuannokia Thành Viên Cấp 5

    Riêng em nhận xét anh Trung hơi cực đoan vì dùng chữ Tàu cộng là đúng , để phân biệt với Người tàu bình thường không tham gia chính trị, đảng phái.
    Rõ ràng đảng cộng sản TQ đang điều hành nước Tàu thì phải gọi là Tàu cộng, có gì đâu mà dùng từ nặng nề là chống phá điên cuồng.
    Quan điểm riêng của em: Sống mà cực đoan quá cũng không tốt lắm. Dễ dễ chút sẽ thấy nhẹ nhàng hơn.
    Không biết cái chữ chó đen kia có phải đá đểu khiến anh ấy tức điên lên như vậy không ? Mà dù gì cũng không nên bực tức như vậy, quan tâm đến lời lẽ trên mạng không đáng.
    Nói anh chứ tuổi chú ấy còn lớn hơn ba em
     
    Chỉnh sửa cuối: 7/12/20
    TUAN_VU, ruaden4 and Mr.Karamello like this.
  13. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Mấy bác thảo luận xôm quá, em chỉ mới 2 năm gần đây bị dụ lọt vào cái ổ này, bị tẩy não các kiểu. Thời điểm mấy bác bàn luận, em không vào box này nên rất trong sáng. Thật may.
    Sắp Giáng sinh rồi. Mong là an lành từ giờ đến hết năm.
    Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá
    Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá - 1
     
  14. tuannokia Thành Viên Cấp 5

    Thời 5giay còn nổi có họp fan event tùm lum....tiếc là hồi đó còn bên úc nên không tham gia được.
    Còn nhớ box đấu giá nổi tiếng cả nước vụ Gia Khang đấu giá xe cub ngũ quý chữa bệnh cho mẹ giá 4,5 trăm củ. Sau này nổi mở luôn cái tiệm bán iphone + sim số đẹp
     
  15. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Cậu Gia Khang này ngoài đời tính rất dễ thương nhé, dù ko phải người tốt nhưng tôi ko ghét cậu ta. Rất lịch sự biết chiều cảm xúc người đối diện. Có lẽ vì vậy mà cậu ta mau thành công hơn mấy lứa cùng tuổi.

    Mồm thằng giai già như lol gái mới lớn ấy lão, tới tháng phải có lúc nói nhăng nói cuội.
     
  16. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá
     
  17. thaison123 Thành Viên Cấp 3

    bác Karamello này lúc trước hình như có tham gia diễn đàn TTVNOL nick "quẩy quẩy" gì phải hôn , nhớ lúc trước bên đó có bác vitcon2000 gì đó ,và bác trả lời mấy bài thấy tếu tếu. Diễn đàn 5 ít nick thảo luận quá
     
    7800II and TUAN_VU like this.
  18. TUAN_VU Thành Viên Cấp 5

    Mình thì thấy ban nick là đúng.
    Bàn chuyện chính trị thì trước sau cũng chỉ có cãi nhau. Chẳng có đúng sai nào tuyệt đối ở chuyện chính trị.
    Những anh có thông tin thực (thật ra cũng chỉ đúng 50-50) thì họ chẳng lên mạng chém gió bao giờ. Họ là dân trong nghề mà. Tin mật còn để làm việc, dại gì bung ra, lộ hết.
    Còn đa phần member toàn là cóp nhặt, đọc được trên internet nội dung ai đó viết, thấy thích và hợp cái lý luận nào đó rồi cứ vậy tranh luận cho bằng được để bảo vệ cho cái ý của mình.
     
  19. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    Bác cmt cực chuẩn!
    Khi quan điểm tồn tại trong đầu mình thì luôn đúng (vì thấy vấn đề đó rất logic nên mới lưu trong đầu,nếu khác đi thì bỏ ngoài tai),nhưng khi đã public thì mọi chuyện lại khác.
    Thật ra chẳng có đúng/sai tuyệt đối vì mỗi người có góc nhìn sự vật hiện tượng khác nhau, tranh luận có đến lúc Tây ăn trầu còn chưa ngã ngũ!
     
    7800II and ruaden4 like this.
  20. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Vẫn ngả ngũ được với điều kiện phải bám vào 1 cái chuẩn mực nào đó, rồi dựa trên đó mà tranh luận.

    -Ví dụ dưới sự cai trị của thực dân Anh lẽ ra Hongkong phải kém phát triển, dân đói lầm than, nhưng người Anh có nhân quyền, họ ko xem dân Hongkong là súc vật mà xem họ như 1 công dân hạng 2 (dc hưởng quyền lợi gần như dân Anh). Kết quả vào những năm 199x Hongkong có thu nhập đầu người vào top 3 thế giới, cơ sở hạ tầng HongKong 1990 như New York thu nhỏ.

    Vậy cho hỏi quý vị dân Hongkong có cần chống thực dân Anh ko ?