Tìm kiếm bài viết theo id

Điều này :: Bàn làm việc tại nhà + Ghế

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi boycochat6, 15/2/19.

ID Topic : 9301404
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0927474917
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/2/19 lúc 14:40
 1. boycochat6 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/2/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Điều này :: Bàn làm việc tại nhà + Ghế
  Có một văn phòng tại nhà là cần thiết đối với nhiều người trong chúng ta, nhưng thật khó khăn để tìm một bàn và ghế có kích thước phù hợp hoạt động như một không gian làm việc thích hợp. Sống trong một ngôi nhà gỗ nhỏ, tôi đã vật lộn với việc thiết lập văn phòng tại nhà của riêng mình và muốn làm sáng tỏ những sự kết hợp hoạt động tốt, siêu chức năng và cũng tiết kiệm không gian. Bàn và ghế sau đây có thể được nhét vào nhiều không gian trong nhà - có một thứ gì đó cho mọi phong cách, ngân sách và thẩm mỹ!

  Đôi khi bạn chỉ có rất nhiều cảnh quay vuông để làm việc. Nếu bạn đang xử lý một không gian nhỏ hơn, đôi khi tối giản là cách để ...
  Trần xuyên sáng
  Nếu bạn thực sự chật chội cho không gian, sử dụng bàn acrylic hoặc kính trong suốt là một ý tưởng thông minh. Nó sẽ tạo ảo giác về không gian bổ sung vì nó trong suốt. Ghế xoay da retro có thể dễ dàng nhét bên dưới nó mang lại một khoảng trống lớn hơn. Có điều gì đó về việc trộn các vật liệu và tùy chọn này thực hiện điều đó - kính đáp ứng da đáp ứng đồng thau. Tốt quá

  Bạn muốn tạo thêm một tuyên bố với phong cách của bạn? Sau đó, các combo nên làm thủ thuật! Hầu hết thời gian, tôi tránh xa việc trở thành "matchy matchy" siêu hạng .... nhưng cứ sau một thời gian, tôi lại bắt gặp một sự kết hợp đơn sắc có nghĩa là thuộc về nhau, như tùy chọn một - sử dụng bảng màu để hợp nhất hai rất khác nhau phong cách là một mẹo thiết kế tuyệt vời. Tôi cũng thực sự yêu thích chiếc ghế bọc da cổ điển ngộ nghĩnh. Nó trông thật tuyệt vời so với bàn làm việc bằng đồng và gỗ ấm áp!
  vách ngăn trang trí
  Nếu bạn ở trong trại chiết trung hơn thì bạn có thể ném các quy tắc ra khỏi cửa sổ và chỉ cần làm theo bản năng của mình, giống như chúng ta đã làm với những cặp này. Cái ghế da cừu với cái bàn đục lỗ đã hết. các. trên cùng - một cách tốt - trong khi bàn tre cổ điển đầy cá tính! Trong khi đó, các tùy chọn trên cùng và dưới cùng đang chết dần để được xếp lớp với hàng dệt may.

  Những kết hợp nào đang gọi tên của bạn?
   

Chia sẻ trang này