Tìm kiếm bài viết theo id

Định Cư Canada diện Start Up visa - Tại sao không?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thuuyen230799, 12/7/22.

ID Topic : 9688466
Giá bán:
2,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0937195208
Địa chỉ liên hệ:
Tân Cảng phường 25 Bình Thạnh, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
12/7/22 lúc 16:35
 1. thuuyen230799 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/7/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  1
  Tại Việt Nam, niềm đam mê và cách tiếp cận kinh doanh của người Việt Nam luôn được đánh giá cao trên thế giới, và trong đó có cả Canada. Để cho những người có nhu cầu định cư tại Canada, đặc biệt là các doanh nhân, dưới đây là danh sách những điều các doanh nhân nên cân nhắc và chuẩn bị trước khi nhảy vào thị trường Canada.

  Các bước chuẩn bị trước khi đăng ký:
  1. Bắt đầu với một ý tưởng: Các chương trình start up visa Canada luôn mong muốn đưa các doanh nghiệp sáng tạo đến Canada nhằm tạo việc làm cho người dân Canada và cạnh tranh trên toàn cầu. Ý tưởng kinh doanh của bạn nên mang lại sự đổi mới mới cho thị trường kinh doanh ở Canada.

  2. Tổ chức Chỉ Định (Designated Organizations):

  Các tổ chức được chỉ định được IRCC ủy quyền để hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập tại Canada. Các tổ chức này là chìa khóa cho sự thành công của người nộp đơn và doanh nghiệp của họ. Có 3 loại tổ chức:

  • Quỹ đầu tư mạo hiểm: khoản đầu tư ít nhất 200.000CAD.
  • Nhà đầu tư thiên thần: khoản đầu tư ít nhất 75.000CAD.
  • Vườn ươm Doanh nghiệp: cung cấp kiến thức chuyên môn và hỗ trợ để đưa doanh nghiệp đến thành công.
  3. Phát Triển Kế Hoạch Kinh Doanh Kĩ lưỡng: Kế hoạch kinh doanh của bạn nên nêu bật một mô hình kinh doanh cụ thể, được nghiên cứu kỹ lưỡng và phù hợp với thị trường Canada.

  4. Có kinh nghiệm thực tiễn:

  Khi nộp đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Canada, bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có kinh nghiệm của lĩnh vực hoặc có liên quan trong ngành của mô hình kinh doanh của bạn. Ngoài ra, các Viên chức Nhập cư Canada sẽ đánh giá nền tảng quản lý, giáo dục và việc làm của bạn để xác định xem bạn có phù hợp để định cư Canada diện doanh nhân hay không.

  5. Đủ vốn tài chính

  6. Thực thi và cam kết:

  Để có cơ hội định cư Canada diện doanh nhân tốt hơn, việc có thể chứng minh cam kết của bạn dưới mọi hình thức, cách thức hoặc hình thức cuối cùng sẽ mang lại một triển vọng tích cực trong khi đơn đăng ký của bạn đang được xem xét.

  Những hỗ trợ tư vấn xin visa làm việc tại Canada từ Northern Road
  Định Cư Canada diện Start Up visa - Tại sao không?
  Là một thành viên của Hội đồng quản lý Tư vấn di trú được cấp phép tại Canada (CICC), Northern Road chuyên tư vấn các dịch vụ di trú theo từng nhu cầu và điều kiện của khách hàng, đặc biệt với những quý khách hàng có mong muốn đi làm việc tại Canada. Các dịch vụ sẽ được cá nhân hóa và điều chỉnh theo các mục tiêu của quý khách hàng với sự hướng dẫn tận tình từ chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Canada hiện đang là quốc gia dẫn đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, khoa học và đổi mới sáng tạo.

  Hãy để Northern Road thực hiện hóa ước mơ Canada của bạn:
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. lemanhtranggin
Tổng: 1,206 (Thành viên: 1, Khách: 1,185, Robots: 20)