Tìm kiếm bài viết theo id

ĐỊnh vị GPS Siêu nhỏ, không cần pin

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe' bắt đầu bởi Huy_TRẦN_99, 11/12/19.

ID Topic : 9434875
 1. Huy_TRẦN_99 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/12/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  1
  thiết bị định vị xe máy VT02 ra đời là bước đột phá mới của dòng thiết bị định vị xe máy với nhiều tính năng tiêu biểu. Trong đó đặc biệt phải kể đến tính năng IP66 chống bụi và chống thâm nước tuyệt đối và ngắt nhiên liệu xe không cần dây dẫn phức tạp là hai tính năng khiến thiết bị định vị VT02 đã trở thành một trong những thiết bị định vị xe máy đang được quan tâm nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết sau đây nhé.

  Các tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe máy Vt02ĐỊnh vị GPS Siêu nhỏ, không cần pinĐỊnh vị GPS Siêu nhỏ, không cần pin - 1

  Thiết bị định vị xe máy VT02 này có thiết kế khá nhỏ gọn và rất tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó thiết bị định vị VT02 này còn có chuẩn chống bụi và chống nước IP66. Với thiết kế này giúp thiết bị hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó thì thiết bị định vị VT02 còn có rất nhiều điểm nổi bật như:

  - Thiết bị định vị VT02 này sử dụng công nghệ định vị GPS, AGPS kết hợp với chíp MTK . Nhằm định vị trí xe hiện tại chính xác trên bản đồ dù bạn ở đâu, ở bất kì vị trí nào ở Việt Nam.

  - Hỗ trợ việc xem lại lịch sử lộ trình xe chạy trong vòng 90 ngày gần nhất

  - Hỗ trợ việc quản lý điện năng thông minh nhất để giảm việc tiêu thụ điện năng.

  - Thiết bị định vị xe máy này còn hỗ trợ tính năng phát hiện mở khóa ACC.

  - Thiết bị định vị này còn hỗ trợ các cảnh báo như: cảnh báo dung, , cảnh báo quá tốc, cảnh báo vi phạm vùng giám sát....

  Với những điểm nổi bật trên của thiết bị định vị xe máy VT02 thì bạn yên tâm trong việc chống trộm và quản lý xe máy từ xa. Và thiết bị định vị xe máy còn đặc biệt rất hữu ích trong việc theo dõi xe máy ô tô chuyên nghiệp nhất.
   

Chia sẻ trang này