Tìm kiếm bài viết theo id

Đối chất với thành viên baohen1510

Thảo luận trong 'Khi người đàn ông khóc' bắt đầu bởi ThanhLyMinhHung, 23/12/13.

ID Topic : 7138564
Ngày đăng:
23/12/13 lúc 11:45
 1. LyCuCu Thành Viên Vàng

  tạm thời tin bạn này đi ! chủ topic trả máy và chủ topic hoàn tiền ! coi như rút kinh nghiệm!
   
 2. ThanhLyMinhHung Thành Viên Cấp 4

  Nói bạn thế này nhé ! mình chỉ giải quyết với bạn bán hàng của mình thôi, bạn là bạn chủ nick hay bạn mượn nick gì cũng thế thôi! Nick nào đăng bán thì mình cry nick đó. Mình xin lỗi bạn trước nếu bạn buồn lòng chứ mình phải làm như vậy mod cũng sẽ xử như vậy thôi. Nói thật ra bữa đó mình hụt hẫn rất nhiều bạn à, từ bữa đấy đến bây giờ kéo theo nhiều sự việc không tốt đến với mình nên mình cũng không vui.
  Bạn hoàn trả tiền thì mình cảm ơn trước và xin không nhận vì người nào làm người đó chịu ! Uy tín của mình cho người khác mượn à ! không hề. Ngày xưa các cụ bảo chọn bạn mà chơi !
  Mình cũng tin bạn này bạn à, nhưng mình không có thời gian xác nhận thực hư sự việc ! Còn việc hoàn tiền thì mình không nhận nữa vì không cần thiết cho việc này nữa. Vì điện thoại đó mình đã cho bạn mình ở dưới quê rồi.
   
 3. baohen.1510 Thành Viên Mới

  Nick của mình không hề cho bất cứ ai mượn để bán hàng , ngay cả thằng bạn thân kêu mình đăng bán vài món mình cũng còn từ chối . Vì máy tính mình đăng nhập lưu lại , nên khi tắt máy hay tắt trình duyệt cũng không hề thoát acc mà vẫn còn ở trạng thái đăng nhập . Vì thế mình không hề biết việc này .
  Mình xin hoàn tiền . Rồi bạn nói giúp một lời để mod unband cho mình . Chứ nick này mình reg lâu năm bán hàng nhiều . Nếu được thì cám ơn bạn rất nhiều , còn không được thì cũng không sao , coi như bài học vậy .
  Thanks
   
 4. LanLong Thành Viên Cấp 4

  Theo mình thì CRY nên cho baohen1510 1 cơ hôi(cho dù thực hay hư củng vậy thôi bạn à)Thêm 1 người bạn hay hơn là thêm 1 kẻ thù mà
  Biết lổi sửa lổi,nhận lổi thì nên tha thứ cho người ta để lòng mình thêm thanh thản,bạn ko muốn nhần tiền thì hảy cho baohen1510 cơ hội mời bạn uống 1 ly cafe,hay chai beer.AE nói chuyện với nhau cho vui vẻ
   
 5. buon84 Nhân Vô Thập Toàn Super Moderator

  Quan điểm xử lý của buon84 không phải là ban nick mà để thành viên biết nhận ra cái sai và giúp đỡ các thành viên gặp vấn đề không may trong giao dịch. Trường hợp này bạn baohen1510 đã có thiện chí nên vui lòng liên hệ với bạn ThanhLyMinhHung để khắc phục (có thể là nạp thẻ điện thoại) hoặc liên hệ Văn phòng đóng từ thiện để được unban + xóa BL, ý kiến các bạn thế nào?
   
 6. baohen.1510 Thành Viên Mới

  cám ơn mod nhiều . Mình đang liên hệ với bạn ThanhLyMinhHung qua số đt bán hàng trogn topic của bạn ấy . Tùy theo bạn ấy muốn nhận card đt hay quyên tiền vào từ thiện của 5giay đều được . Thanks
   
 7. ThanhLyMinhHung Thành Viên Cấp 4

  Uhm trùng khớp ý với bé ! Để mình liên hệ!

  Mod Buồn này là anh ngồi ở đâu thế nhỉ lên văn phòng 5s lấy đồ đấu giá hoài ! Thấy có 4 anh 1 chị mà không biết ai là ai hết :sweat: Giờ em đang liên lạc với bạn ấy! có gì update kết quả lên sau! Cảm ơn Mod !
   
 8. ThanhLyMinhHung Thành Viên Cấp 4

  Đã cafe giải quyết xong xuôi với bạn ấy rồi Mod ơi, bạn ấy đã mời mình cafe cũng đã nói chuyện với nhau! Sự việc bạn này thuê nhà cho bạn kia shere lại vô tình cho mượn laptop thôi. Mong Mod unban cho nick bạn ấy giùm mình nhé! cảm ơn Mod rất nhiều trong chuyện này. Xem như sự cố ngoài ý muốn giúp chúng ta nhích lại gần nhau hơn Đối chất với thành viên baohen1510
   
 9. baohen.1510 Thành Viên Mới

  Thanks bạn đã thông cảm . Rất mong mod unban cho nick baohen1510 của mình . Đây là lần đầu cũng là lần cuối .
  Một lần nữa thanks bạn ThanhLyMinhHung và mod .
   
 10. buon84 Nhân Vô Thập Toàn Super Moderator

  Bạn được phép tham gia 5giay bình thường.

  Chúc các bạn luôn vui khi tham gia 5giay!
   

Chia sẻ trang này