Tìm kiếm bài viết theo id

Đông trùng hạ thảo ngâm Mật ong có tốt không và cách dùng như thế nào?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bangthuy001, 9/2/23.

ID Topic : 9732168
Giá bán:
500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0965499216
Địa chỉ liên hệ:
Hòa Hưng Quận 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/2/23 lúc 11:32
  1. bangthuy001 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    3/10/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    24
    Hôm nay Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy xin chia sẻ về Công dụng của Đông trùng hạ thảo ngâm Mật ong. Uống Đông trùng hạ thảo ngâm Mật ong mỗi ngày có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

    1. Lợi ích của Đông trùng hạ thảo pha mật ong đối với sức khỏe
    Mật ong tự nhiên có nhiều lợi ích như kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa. Dùng thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, giảm ho, chữa lành vết thương, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân, giúp ngủ ngon, giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, tăng cường trí nhớ và hệ miễn dịch.
    Mật ong rừng nguyên chất

    Đông trùng hạ thảo ngâm Mật ong có tốt không và cách dùng như thế nào?

    Tham khảo thêm: Nơi bán Mật ong nguyên chất tại TP.HCM

    Đông trùng hạ thảo là một loại nấm mọc ký sinh trên ấu trùng của côn trùng. Đây được xem là một thuốc quý với hàm lượng dinh dưỡng cao cùng nhiều công dụng đáng kể đến như: tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu diệt virus, vi khuẩn, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ chức năng thận, tăng thải độc tố, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.
    Đông trùng hạ thảo ngâm Mật ong có tốt không và cách dùng như thế nào? - 1

    Thành phẩm đông trùng hạ thảo pha mật ong có tác dụng của cả mật ong và đông trùng hạ thảo gộp lại, trong đó đáng nhắc đến là khả năng tăng cường sức khỏe, duy trì làn da trẻ đẹp, kéo dài tuổi thọ, cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, ngăn ngừa các bệnh lý mạn tính do các gốc oxy hóa tự do gây ra.
    Đông trùng hạ thảo ngâm Mật ong
    Đông trùng hạ thảo ngâm Mật ong có tốt không và cách dùng như thế nào? - 2
    Đông trùng hạ thảo ngâm Mật ong

    2. Cách pha và cách dùng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
    2.1 Cách pha đông trùng hạ thảo ngâm mật ong:
    Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng: Đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô, mật ong, lọ thủy tinh.
    Với đông trùng hạ thảo tươi, dùng 100g đông trùng ngâm với 1 lít mật ong trong lọ thủy tinh sao cho mật ong ngập mặt đông trùng, sau đó đậy kín nắp và giữ trong 7 ngày là có thể sử dụng.
    Với đông trùng hạ thảo khô, dùng từ 5 đến 20g đông trùng ngâm với 500ml mật ong trong lọ thủy tinh, đổ mật ong ngập mặt đông trùng, đậy nắp kín, giữ trong 20 ngày đến 1 tháng rồi sử dụng.
    2.2 Cách dùng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong:
    Đối tượng sử dụng: người mới cao tuổi, người mới ốm dậy, lao động nặng, người muốn làm đẹp.
    Cách dùng: Mỗi lần lấy ra 20 đến 30ml mật ong đông trùng hạ thảo pha với nước ấm uống mỗi sáng trước khi ăn, ngày một lần.
    Lưu ý: Không dùng đông trùng hạ thảo pha mật ong cho người đang mắc bệnh truyền nhiễm, đang sốt, phụ nữ đang hành kinh hoặc trẻ em dưới 13 tuổi. Thận trọng khi sử dụng cho người bị đái tháo đường, gout.

    ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN – CUNG CẤP MẬT ONG NGUYÊN CHẤT 100% CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

    Tư vấn và đặt hàng:

    + Hotline / Zalo: 0344 509 739

    + Website: dacsangialaitoi.com

    + Shopee: cothuydacsantaynguyen

    + Add 1: Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

    + Add 2 : Iakha – Iagrai – Gia Lai
     

Chia sẻ trang này