Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Du học chỉ $6000 một năm

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi thanhnhanhuynh, 22/6/15.

ID Topic : 8098609
Ngày đăng:
22/6/15 lúc 13:37
 1. thanhnhanhuynh Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  10/1/09
  Tuổi tham gia:
  15
  Bài viết:
  6,122
  Hi, tôi tên là Daniel Huynh. Hãy giúp tôi lan tin để biến ước mơ của nhiều người thành hiện thực. Hi vọng Úc sẽ có nhiều người Việt hơn dù hiện đã rất rất nhiều.

  Tôi vừa học thạc sỹ vừa làm tư vấn du học và bất động sản. Công ty hiện đang có 5 người, đã hoạt động được 2 năm, đã đem nhiều bạn ở Indo và Mã Lai và một số bạn Việt Nam sang úc học và ở lại. Tỷ lệ thành công visa tới giờ 93%. Văn phòng chính tại trung tâm Sydney. Mạng lưới trải rộng khắp nước Úc. Hiện có 3 văn phòng ngoài Úc, ở Indonesia, Malaysia và Singapore. Phần lớn làm việc với những bạn đang học tại Úc rồi. Nhưng giờ muốn mở rộng. Tôi thấy có thể giúp được nhiều bạn mới bắt đầu ở Việt Nam. Giờ làm việc tất cả online từ nộp trường đến nộp visa.

  Vài dòng chia sẻ những gì chúng tôi có thể giúp bạn:

  Giúp các bạn tìm việc làm thêm, lương từ $10 đến $23 một giờ tuỳ vào tiếng anh và kỹ năng của bạn.
  Chỉ cho các bạn cần phải chuẩn bị kỹ năng nghề cần thiết (phụ bếp, pha chế, bán hàng, phục vụ) để đến Úc là có việc làm ngay. Chúng tôi ngoài làm văn phòng còn làm lao động để kiếm thêm lương như tiệm cà phê, thức ăn nhanh hoặc siêu thị, vì lương khá cao và ổn định.

  Đón các bạn ở sân bay bằng xe hơi cá nhân.

  Giúp và chỉ các bạn cách tìm phòng giá rẻ bằng những trang báo mạng và từ mối quan hệ cá nhân. Daniel là giấy phép nhân và trách nhiệm pháp luật nhân bất động sản, tham gia cả mua bán va cho thuê nên biết nhiều chủ cho thuê phòng.

  Chỉ cho bạn mua vé máy bay giá rẻ để năm nào cũng về VN được.

  Làm việc chặt chẽ với nhà trường để lỡ xảy ra chuyện gì như bạn nghỉ học quá nhiều thì trường sẽ báo cho mình trước khi báo lên Bộ Di Trú.

  Giúp bạn nộp bảo hiểm y tế giá rẻ nhất thị trường.
  Giúp bạn đăng kí khám sức khoẻ tại phòng khám rẻ, dễ và nhanh nhất nếu bạn đang ở tại Úc.

  Tư vấn kỹ để bạn chọn trường phù hợp sở thích, địa điểm, thời lượng và cách thức học.

  Giúp bạn tìm cách kiếm Thường Trú nhân và Quốc tịch Úc, vẽ đường cho bạn đi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tất cả những bạn làm việc trong công ty đều nhập cư và nhập tịch một cách hợp pháp bằng con đường du học.

  Chúng tôi có thể tư vấn và trực tiếp làm nhiều thủ tục visa và nhập tịch do trong nhóm có một anh có giấy phép Giám viên di trú (Registered Migration Agent). Anh này cũng là Phán viên hoà bình (Justice of Peace), có quyền lực sao y chứng thực giấy tờ ngay tại chỗ.


  Giúp các bạn tìm cách chứng minh tài chính nhanh chóng dễ dàng nhất. Tất cả mọi người trong công ty đều từng học kế toán tài chính và hiểu yêu cầu của Bộ Di trú nên các bạn không lo hồ sơ bị rớt.

  Du học chỉ $6000 một năm

  Hiện tại có rất nhiều công ty tư vấn du học, tốt cũng có, xấu cũng có, mọc lên như nấm. Những chỗ tốt thì ít, mà cực kỳ bận rộn, nên cũng không thể giúp các bạn được tận tình, làm việc chậm chạp và thiếu xót. Mình đảm bảo với các bạn không có chỗ nào rành rọt về nước Úc và giáo dục di dân Úc như tụi mình. Mình đã du học hơn 7 năm, đang học thạc sỹ và nộp quốc tịch. Em mình cũng du học được 4 năm rồi. Những bạn khác trong nhóm đã có thường trú nhân, gia đình và quốc tịch.


  Tất cả là kinh nghiệm và trải nghiệm thực giúp các bạn có thể đi du học, có việc làm thêm, có chỗ ở, và có quốc tịch thứ hai, từ những người đã làm được rồi.
  Về chi phí du học các bạn có thể hình dung như sau, ví dụ cho các bạn những trường rẻ nhất:
  Học tiếng anh giá 165 đồng một tuần
  Học kinh doanh quản trị kế toán marketing nhà hàng du lịch công nghệ thông tin 3000 đồng một học kỳ, 6000 đồng một năm cho bậc cao đẳng
  5000 đồng một học kỳ, 10000 đồng một năm cho bậc cử nhân
  6000 đồng một học kỳ, 12000 đồng một năm cho bậc thạc sỹ
  Tiền đi lại 20-40 đồng một tuần.
  Tiền ăn một bữa 8 tới 10 đồng ăn ngoài. Thịt bò 5 đồng một kí (chỉ 70 ngàn). Sữa chỉ 1 đồng một lít (18,500 đồng). Một bịch 15 lát sandwich chỉ 80 cents. Ăn rất rẻ.
  Thuê phòng tầm 150 đồng ở một mình một tuần, 100 đồng nếu ở chung với bạn.
  Hầu hết các trường này nằm ở trung tâm Sydney và Melbourne, hai thành phố thuộc hàng cao cấp và đắt đỏ nhất thế giới. Bằng cấp Úc dù là trung cấp cũng được nghị định quốc hội Úc và toàn thế giới công nhận. Quốc tịch Úc được nhiều chính sách phúc lợi xã hội nhất thế giới (thất nghiệp $1300 một tháng), được tôn trọng trên thế giới. Nếu bạn theo dõi tin tức gần đây bạn sẽ thấy chính phủ Úc ra sức bảo vệ người có quốc tịch hoặc thường trú nhân Úc nhiều cỡ nào.

  Nếu bạn có làm việc bạn không cần tiền từ gia đình mà có thể tự trả chi phí ăn học mọi thứ bậc tiếng Anh và cao đẳng, thậm chí còn dư. Nếu bạn làm việc chăm chỉ sẽ đủ tiền bậc đại học và thạc sỹ.

  Bạn nên nhớ tôi đang nói với học phí thấp như trên. Những bạn học trường mắc thì không đủ rồi. Có thể xin học bổng. Tôi có thể giúp tất cả mọi bạn dù bạn là học sinh giỏi cần săn học bổng hay bạn là một học sinh gia đình bình thường có ước mơ du lịch du học hay bạn có tham vọng thay đổi cuộc đời có quốc tịch Úc. Cho bạn thêm thông tin, tôi du học khi 15 tuổi với học bổng tại New Zealand. Sau đó ở Singapore và Úc. Tôi về Việt Nam dạy tiếng anh 3 năm. Tôi vừa quay lại Úc được 1.5 năm, vừa học xong Bất động sản, sắp học Thạc sỹ Kế Toán Chuyên Nghiệp (kế toán và tài chính).
  Email: daniel.huynh236@gmail.com
  Phone: +61 426 389 839 (các bạn có thể call viber hoặc line miễn phí) Daniel
  Nếu bạn gọi đến đt bàn công ty trong hình vui lòng nói tiếng Anh vì những bạn khác không nói được tiếng Việt. Hãy giúp tôi chỉ cho người quen của bạn.
  Văn phòng 710, Toà nhà số 368 đường Sussex, Quận trung tâm, TP Sydney, Úc (Đại Lợi).
  Bạn không trả phí dịch vụ, chúng tôi lấy hoa hồng từ trường để hoạt động. Khi có thư mời học bạn sẽ đóng tiền trường học kỳ đầu tiên và phí nhập học cho trường, và mua bảo hiểm sức khoẻ cho toàn bộ thời gian có visa (nếu về vn trước, sẽ hoàn lại đươc). Khi trường cấp cho bạn xác nhận tôi sẽ nộp và lo thủ tục visa cho bạn, bạn sẽ đóng phí cho Bộ di trú. Trường hợp hiếm nếu visa rớt và bạn không muốn tiếp tục trường sẽ hoàn 100% tiền cho bạn. Thắc mắc gì bạn cứ liên hệ tôi.


  Du học chỉ $6000 một năm - 1
  Đây là Marketing Manager của văn phòng Sydney (không phải mình)
  Du học chỉ $6000 một năm - 2


  Danh thiếp của công ty
  Du học chỉ $6000 một năm - 3
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/15
 2. thanhnhanhuynh Thành Viên Bạch Kim

  Thank you all for reading
   
 3. thanhnhanhuynh Thành Viên Bạch Kim

  Any questions regarding study or migration to Australia có thê email cho mình
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,224 (Thành viên: 0, Khách: 1,090, Robots: 134)