Tìm kiếm bài viết theo id

Du học học bổng Úc

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi mymy26042000, 4/7/23.

ID Topic : 9834707
 1. mymy26042000 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  5
  DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ÚC
  Du học học bổng tại Úc đang làm điểm sáng đáng giá của các bạn trẻ toàn cầu. Những năm gần đây, du học Úc đang là xu hướng của số đông bạn trẻ Việt Nam. Bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện. Đặc biệt Úc cũng dành nhiều ngân sách cho các suất học bổng và hỗ trợ tài chính. Khi hàng năm chính phủ Úc chi hơn 250 triệu AUD hỗ trợ HSSV quốc tế ở tất cả các học. Ngoài ra các trường cũng dành nhiều suất học bổng giá trị từ 30 – 100% cho HSSV có thành tích suất sắc.

  Ở tất cả các bậc học, chương trình đào tạo của Úc được xây dựng bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể. Các khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội Úc. Và định hướng phát triển trong tương lai của quốc gia.

  Bạn sẽ không phải lo lắng khi học xong tại Úc mà không tìm kiếm được việc làm. Hay học không có mục tiêu như đa phần HSSV ở Việt Nam.
  Điều kiện nhận học bổng tại Úc
  • Đạt điểm GPA thật cao
  • Lựa chọn nguyện vọng một cách khôn ngoan
  • Chứng chỉ ngoại ngữ tốt
  • Tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa
  • Hoàn thành các bài thi
  • Đầu tư thời gian viết bài luận
  HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG THEO NĂNG LỰC BẢN THÂN
  GPA QUÁ TRÌNH HỌC TẬP
  GPA là tên viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất để đánh giá học lực của người học.

  Các trường đánh giá cao hồ sơ có GPA tăng trưởng đều qua các năm để thấy được nỗ lực và quyết tâm của học sinh, nếu không học sinh nên giữ vững thành tích của mình, đừng để tụt điểm và dễ dàng

  GPA là tên viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất để đánh giá học lực của người học.

  Điều kiện nhận học bổng du học Úc phải có tối thiểu GPA là 7,5. Cùng với đó là có kiến thức đồng đều giữa các môn, nhưng bạn cần nổi trội trong một số một để tăng khả năng cạnh tranh.

  TIẾNG ANH VÀ CÁC CHỨNG CHỈ LIÊN QUAN
  Tiếng Anh là điều bắt buộc làm sao để nhận học bổng du học Úc. Bạn nên luyện tập kĩ năng để đạt điểm số cao trong các kỳ thi Tiếng Anh.
  https://vieclamnhutin.com/du-hoc-hoc-bong-tai-uc
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/7/23

Chia sẻ trang này