Tìm kiếm bài viết theo id

Du lịch nước ngoài - Du lịch Thái Lan cao cấp cùng Việt Sun Travel - 6 ngày 5 đêm !!!

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi popodlvs, 19/12/14.

ID Topic : 7690056
Ngày đăng:
19/12/14 lúc 09:32
 1. popodlvs Banned

  Tham gia ngày:
  16/10/14
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  33
  VietSun Travel cam kết bồi hoàn 100% tiền dịch vụ tại Thái lan nếu không thực hiện đầy đủ chương trình đã đưa ra (trừ trường hợp bất khả kháng).

  Qúi khách chỉ cần thanh toán trước 50%, hoàn tất 50% còn lại khi kết thúc Tour

  Bao trọn gói với nhiều dịch vụ cao cấp

  Lưu ý:

  + Giá vé không áp dụng cho ngày lễ, tết tại Việt Nam và Thái Lan,
  + Giá vé chỉ áp dụng cho đoàn khách lẻ khởi hành trên 15 khách người lớn.

  Điều kiện đăng ký Tour:
  - Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng ,thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh…) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác…. làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Công ty Việt Sun hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.

  - Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 5.000.000 VNĐ/Khách (trường hợp tiền cọc cho các tour Lễ, Tết là 8.000.000 VNĐ/Khách hoặc chuyển khoản).

  - Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam gía trị 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.300.000VNĐ/khách. Qúy khách vui lòng mang theo visa rời và 2 tấm ảnh 4×6 phong nền trắng lúc đi tour.

  - Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  - khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

  - Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

  - Mỗi cặp vợ chồng chỉ được đi kèm 1 trẻ em, nếu kèm từ 2 trẻ em trở lên thì từ trẻ em thứ 2 Quý khách vui lòng đóng tiền giá người lớn để lấy thêm 1 giường vì phòng bên Thái khá nhỏ.
  - Trẻ dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ ruột đi cùng và mang theo khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền).

  - Đây là tour du lịch thuần túy trong suốt chuyến tham quan không được quyền tách đoàn, nếu có ý định tách đoàn phải báo ngay cho nhân viên lúc mua Tour du lịch (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).

  Gía Tour bao gồm:

  - Vé máy bay khứ hồi SGN – BKK – SGN, Thuế phi trường hai nước (2.500.000 VNĐ/Khách).

  - Bảo hiểm du lịch quốc tế (theo qui định bảo hiềm du lịch Việt Nam).

  - Qúi khách sẽ nghĩ đêm 1 trong số những khách sạn 3 sao bên dưới(hoặc tương đương), loại phòng tiêu chuẩn và tiêu chuẩn 02khách/phòng.

  Bangkok đêm đầu: Silver Suite Hotel 3*-http://www.silversuitehotel.com

  Pattaya: Asia Hotel hoặc Royal Twin 4* - http://www.asiahotel.com

  Bangkok 2 đêm cuối: The Palazzo Hotel 4* http://www.thepalazzohotel.com

  - Xe du lịch phục vụ theo chương trình, Hướng dẫn viên nhiệt tình suốt tuyến theo chương trình.
  - Quà tặng: nón Việt Sun Travel, nước, bao da hộ chiếu Việt Sun Travel.

  Giá Tour Không bao gồm:

  - Hộ chiếu: nguyên vẹn không chỉnh sữa và còn hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc tour du lịch.

  - Hành lý quá cước qui định, điện thoại, giặt ủi, bồi dưỡng cho bellboy,…….

  - Thuốc men, bệnh viện, chi phí cá nhân ngoài chương trình, nước uống (nước ngọt, bia, rượu).…

  - Phụ thu phòng đơn (nếu có): 2.500.000/khách

  - Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (390.000/khách/trọn tour),

  Điều kiện hủy Tour(ngày làm việc):

  - Hủy hoặc hoãn tour sau khi đăng ký mất tiền cọc tour.
  - Hủy hoặc hoãn tour trước ngày khởi hành 10 (mười) ngày, Quý khách chịu 70% tổng tiền tour và visa.
  - Hủy hoặc hoãn tour trước ngày khởi hành 07 (bảy) ngày, Quý khách chịu 100% tổng tiền tour và visa.

  Lưu ý:
  – Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công Ty Việt Sun Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.

  - Trong trường hợp công ty báo trễ hơn 3 ngày so với ngày khởi hành, sẽ bồi hoàn 200% số tiền khách đã đặt cọc trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.

  – Qúi khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước 07 ngày tour khởi hành, nếu sau thời hạn trên Việt Sun travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quí khách,
  – Nhân viên việt Sun Travel sẽ thông báo ngày, giờ hợp đoàn để Qúi khách đến trực tiếp công ty tiến hành hợp đoàn, nếu vì lý do khách quan quí khách không thể đến công ty để hợp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ hợp đoàn qua điện thoại nhưng mọi khiếu nạy về sau sẽ không được giải quyết.

  – Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng.

  – Đối với khách hàng trên 80 tuổi trở lên phải có giấy xác nhận sức khỏe của bác sỹ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

  Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lý do an toàn cho khách(Qúi khách có trách nhiệm thông báo cho nhân viên khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Việt Sun sẽ không chịu trách nhiệm khi khách không thông báo).

  - Qúi khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà Hướng dẫn viên đã thông báo trên Tour và sự sắp sếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch Việt Sun đã đưa ra.
  – Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn, không đúng quy định,…) Cty Việt Sun Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

  – chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.

  – Việt Sun Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp bất khả kháng sau: + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, … + Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….

  * Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,….. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Việt Sun Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quí khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, lưu ý và chương trình Tour du lịch.

  Để biết thêm thông tin tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0938.905.877 (Mr. Huy) – 0909.723.615 (Ms. Thảo)
  Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
  Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
  ĐT: (08) 3526 2075 – Ext: 31
  Website: www.vietsuntravel.com
  Facebook: www.faceboo
  k.com/vietsuntravel
   

Chia sẻ trang này