Tìm kiếm bài viết theo id

Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi vutrong1113, 24/3/18.

ID Topic : 9097298
 1. vutrong1113 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Công Ty Lê Đan là nhà phân phối của một số sản phẩm dụng cụ cầm tay từ cao cấp đến bình dân của một số nhà sản xuất có tên tuổi như Bosch, Makita, Stanley, Nikawa,… đặc biệt hơn là hiện nay thì Lê Đan là nhà phân phối chính thức dụng cụ cầm tay cao cấp ECLIPSE. Các loại thiết bị đo đạc, các sản phẩm bulong ốc vít,… Sản phẩm mà công ty Lê Đan được bán ra đều là hàng chính hãng được bảo hành, chăm sóc một cách tốt nhất mà giá lại hợp lí nhất để đem đến sự hài lòng của mọi khách hàng.
  http://vietnamtools.net/san-pham/bay-xay-dung-10811v/
  Để làm tăng sự chọn lựa hiệu quả cho khách hàng thì công ty Lê Đan chúng tôi đã sàng lọc và phân chia các loại dụng cụ ra thành nhiều lĩnh vực chính như cơ khí, điện, xây dựng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty và chỉ cần nói ra nhu cầu của khách hàng thì công ty Lê Đan chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  Về các sản phẩm dụng cụ của Lê Đan có thể phân ra thành máy cầm tay và dụng cụ cầm tay.
  1) Các loại dụng cụ cầm tay:
  Có thể kể đến một số loại máy phổ biến nhất như: máy khoan, máy cưa, máy đục, máy mài, máy chà nhám, máy cắt,… của các hãng nổi tiếng như Bosch, Stanley, Makita,…
  Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay

  Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay - 1

  Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay - 2

  2) Các dụng cụ điện, phụ kiện, linh kiện cho máy:
  Về sản phẩm các linh kiện, phụ kiện phục vụ chao máy móc gia công cầm tay thì bên công ty Lê Đan chúng tôi cũng có một số lượng lớn hàng để cung cấp cho khách hàng. Điển hình là một vài phụ kiện gia công như lưỡi cưa (Eclipse), đá mài các loại, mũi khoan, mũi tiện, và một số phụ kiện gia công khác.
  Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay - 3

  3) Một số sản phhẩm khác:
  Ngoài tất cả các đồ dụng cụ gia công đã kể trên thì ngoài ra công ty Lê Đan chúng tôi cũng kinh doanh một số sản phẩm đo lường cao cấp như Fluke. Các loại bulong đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như Bulong Ramset, một trong những loại bulong đạt nhiều tiêu chuẩn trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt.
  Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay - 4

  Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay - 5
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/3/18

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. lamqt87
Tổng: 992 (Thành viên: 1, Khách: 965, Robots: 26)