Tìm kiếm bài viết theo id

Fix lỗi mất sóng không dịch vụ, mất imei, không baseband từ SS S6-S9

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi TH Mobile, 8/9/18.

ID Topic : 9216884
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01222222160
Địa chỉ liên hệ:
897 Trần Hưng Đạo - P2 - Q5, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
8/9/18 lúc 15:11
 1. TH Mobile Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  23/2/17
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  955
  Khắc phục Samsung mất imei, BB, Không dịch vụ.
  Nhận làm từ xa, qua mạng, nhận sỉ cửa hàng
  Liên hệ anh Phong: 01.222.222.160
  địa chỉ: 897 Trần Hưng Đạo - P.01 - Q.05 - TP.HCM
  !!!Nhận sỉ phần mềm điện thoại cửa hàng giá tốt nhất HCM


  Nếu điện thoại Samsung Galaxy bị mất iMei thì bạn cần phải nhanh chóng đi thay thế, khắc phục lỗi ngay để không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Bởi lỗi này sẽ khiến cho điện thoại bị mất sóng wifi và không bắt được tín hiệu Bluetooth. Chính vì thế nên, cần phải khắc phục, sửa chữa ngay nếu như dính phải lỗi này.

  Thanh Phong Mobile là một trong số những địa chỉ được nhiều người tin dùng và lựa chọn mỗi khi điện thoại gặp lỗi. Chính vì thế nên, nếu như điện thoại của bạn có bất cứ dấu hiệu nào bị hư hỏng, thì cần phải thay thế, khắc phục ngay để không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  Đảm bảo khi tới đây, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với lỗi Samsung Galaxy bị mất iMei này, chúng tôi chỉ thực hiện chưa đầy 60 phút, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

  Nguyên nhân, biểu hiện khiến cho bạn nhanh chóng phải đi sửa Samsung Galaxy bị mất iMei
  Nguyên nhân:

  • Phần mềm không tương thích với thiết bị
  • Trong lúc tải phần mềm gặp lỗi
  Biểu hiện:

  • Khi điện thoại bị mất iMei, Baseband thì sẽ không có sóng, màn hình sẽ hiện lên (No service)
  Khi này, bạn cần phải nhanh chóng khắc phục hiện tượng Samsung Galaxy bị mất iMei ngay. Trước khi mang tới trung tâm để sửa chữa, khắc phục lỗi thì bạn hãy thử làm theo cách hướng dẫn dưới đây, biết đâu với cách hướng dẫn này bạn sẽ có thể khắc phục được lỗi một cách nhanh chóng.

  Fix lỗi mất sóng không dịch vụ, mất imei, không baseband từ SS S6-S9

  Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy bị mất iMei nhanh chóng
  Đầu tiên, bạn phải tải một số công cụ hỗ trợ phục hồi lại iMei cho Samsung đã bị mất gồm NV Items Reader Writer Tool, USB Driver. Sau đó bắt đầu thực hiện:

  • Cài đặt sẵn NV Items Reader Writer Tool trên máy tính, đồng thời tải USB Driver để sẵn cho máy. Bật chế độ gỡ lỗi USB lên hay đây còn gọi là "USB Debugging". Bắt đầu thiết lập trên điện thoại.
  • Đầu tiên, bạn quay mã lệnh ngắn *#7284#. Sau đó, chọn Qualcomm USB Settings và tích chọn RMNET + DM + MODEM và chọn OK
  • Kết nối Samsung Galaxy bị mất iMei với máy tính, khởi chạy file NV-items_reader_writer.exe trong công cụ NV Items Reader Writer Tool bằng quyền Administrator. Tại tab Port bạn chọn cổng Samsung serial port mà bạn đang dùng.
  • Tiếp đó bạn chọn 2 BOTH ở phía giữa trên cùng bấm Connect và nhấn Read ở phía trên top bar > Read ( ở dưới trong ô ‘NV-items‘) > Save lại file .txt đây là cách bạn file backup cho thiết bị. Quay lại một lần nữa với mã lệnh *#7284# > Qualcomm USB Settings > check MTP + ADB. Cuối cùng bạn bấm Writetrong hộp NV-items > file Backup ( File bạn vừa lưu ở trên) và khôi phục lại iMei.
  Đó là cách đơn giản giúp cho bạn khắc phục lỗi mất iMei trong điện thoại Samsung một cách tốt nhất. Nếu với cách thực hiện này, bạn cũng vẫn không thể khắc phục được.

  Thì tốt nhất nên mang tới trung tâm để được kiểm tra và khắc phục một cách tốt nhất. Tới đây, bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ máy để đưa ra phương án khắc phục lỗi Samsung Galaxy bị mất iMei một cách tốt nhất.

  Fix lỗi mất sóng không dịch vụ, mất imei, không baseband từ SS S6-S9 - 1  Trung tâm khắc phục, sửa chữa lỗi Samsung Galaxy dính lỗi mất iMei
  Một trong những trung tâm được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin tưởng khi gặp phải lỗi ở điện thoại phải kể đến là Thanh Phong Mobile. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đầu tư hàng loạt những trang thiết bị hiện đại, cao cấp và tay nghề nhân viên cao.

  Chắc chắn sẽ khiến cho quý khách cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.Hầu hết, có tới 99% khách hàng khi tới đây sửa Samsung Galaxy bị mất iMei hay một số lỗi khác đều cảm thấy hài lòng vì:

  • Thái độ phục vụ của các nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng tư vấn trợ giúp cho quý khách bất cứ lúc nào
  • Tay nghề kỹ thuật viên cao ( trung tâm sẵn sàng 1 đổi 1 nếu như gặp lỗi trong quá trình sửa chữa, thay thế)
  • Linh kiện thay thế, sửa chữa luôn chính hãng, zin 100%
  • Quá trình sửa chữa điện thoại Samsung nhanh chóng ( bạn có thể đợi lấy ngay)
  • Bảo hành dịch vụ dài hạn
  • Được kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí
  Đó là những cam kết của Thanh Phong khi quý khách tới khắc phục, sửa chữa lỗi. Chính vì thế nếu như bạn có nhu cầu sửa chữa, thay thế thì hãy tới với Thanh Phong

  Chúng tôi đảm bảo sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng về những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Thanh Phong không chỉ sửa Samsung Galaxy bị mất iMei mà bất cứ lỗi nào của điện thoại chúng tôi đều có thể khắc phục được.
  KIỂM TRA MÁY MIỄN PHÍ

  (Không sửa cũng không mất gì)

  Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. Lethixuan693113,
 2. 0905004646,
 3. caohtanphat
Tổng: 507 (Thành viên: 3, Khách: 422, Robots: 82)