Tìm kiếm bài viết theo id

Gà - [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi' bắt đầu bởi Ba_Gà_SG, 29/1/13.

ID Topic : 6420051 - Số lần up bằng SMS: 1
Ngày đăng:
29/1/13 lúc 01:31
 1. Ba_Gà_SG Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  28/1/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1,097
  Tổ chức Giao lưu, gặp gỡ AE yêu thích bộ môn "Gà tre đá cựa sắt"
  Lần II

  Theo như nhu cầu và chu kỳ hoạt động của Hội, Ba Gà tôi tiếp tục tổ chức buổi giao lưu lần II cho AE gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.
  Thời gian: 09h ngày 28/06/2015
  Địa điểm: 1 quán cà phê nào đó ở trung tâm SG (AE nào có mở quán cà phê thì Alo trực tiếp cho Ba Gà tôi để sắp xếp tổ chức tại đây luôn ủng hộ AE, hạn chót là ngày 25/6). Địa điểm cụ thể sẽ đc Ba Gà tôi nhắn tin trực tiếp vào sđt mà AE đã đăng ký tham gia.

  Ba Gà tôi ước lượng thời gian cho AE chăm sóc đàn gà của mình xong thì 9h là quá dư dã, mong AE đi đúng giờ để buổi giao lưu ko bị trì hoãn và diễn ra tốt đẹp!
  AE đăng ký tham gia buổi giao lưu xin liên hệ trực tiếp wa sđt của Ba Gà tôi: 0913738091 để ước lượng số người tham gia và chọn địa điểm hợp lý.
  Lưu ý: ko nhận đăng ký trên topic.
  _____________________________________
  03/12/2014:
  Tổ chức Giao lưu, gặp gỡ AE
  yêu thích bộ môn "Gà tre đá cựa sắt"
  Theo như ý tưởng được đông đảo AE 5s đón nhận và ủng hộ, đồng thời kết quả bình chọn trong Topic "Hướng dẫn Người mới tập chơi Gà tre đá cựa sắt" cho việc lập Hội dường như tuyệt đối, nay ba Gà tôi đứng ra tổ chức 1 buổi giao lưu cho AE gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đóng góp ý kiến để chính thức thành lập Hội.
  Thời gian: 09h ngày 21/12/2014
  Địa điểm: 1 quán cà phê nào đó ở trung tâm SG (AE nào có mở quán cà phê thì Alo trực tiếp cho Ba Gà tôi để sắp xếp tổ chức tại đây luôn ủng hộ AE)
  Nội dung:
  _ 09h đến 10h : AE gặp mặt giao lưu, nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm chơi gà.
  _ 10h đến 11h30 :
  + Giới thiệu tên mọi người trong Hội.
  + Phát biểu về mục đích thành lập Hội, ý nghĩa cũng như hướng phát triển mà Hội muốn hướng tới.
  + Thông qua sơ lược về Nội quy của Hội.
  + Thống nhất tên Hội.
  + Bầu Hội trưởng, Hội phó, Thư ký, Thủ quỹ.
  + Thông báo thời gian, địa điểm, nội dung ngày Offline chính thức của Hội.
  _ 11h30: Kết thúc.
  Ba Gà tôi ước lượng thời gian cho AE chăm sóc đàn gà của mình xong thì 9h là quá dư dã, mong AE đi đúng giờ để buổi giao lưu ko bị trì hoãn và diễn ra tốt đẹp!AE đăng ký tham gia buổi giao lưu xin liên hệ trực tiếp wa sđt của Ba Gà tôi:0913738091 để ước lượng số người tham gia và chọn địa điểm hợp lý.
  Lưu ý: ko nhận đăng ký trên topic.
  _____________________________________
  01/12/2014:
  Thời gian tới, trễ nhất là trong tháng 12 này, Ba Gà tôi sẽ sắp xếp công việc để chính thức thành lập Hội Gà Tre SG. Mọi người có thể cho ý kiến về việc đặt tên Hội thật ngắn gọn nhưng phải đặc trưng và ý nghĩa nhé! Mong mọi người cùng tham gia cho thêm phấn khởi. Mọi người có thể cmt hoặc nt trực tiếp tên Hội cho Ba Gà tôi wa sđt: 091 3738 091
  _____________________________________
  14/08/2013:
  Tình hình là thấy các AE và các bạn rất hứng thú trong việc Lập Hội Gà Tre, một số bạn còn nt và Alo chỉ để hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên, chỉ là 1 Hội ảo hoặc vui chơi ngẫu hứng thì ko phải suy nghĩ nhiều, cứ thế mà hẹn gặp giao lưu rồi thành Hội. Ở đây, Ba Gà tôi muốn mọi thành viên trong Hội đều thực sự có tâm huyết và đam mê, tôn trọng sự tồn tại của Hội thì Hội mới có thể duy trì và vững mạnh đc.
  Điều đầu tiên sẽ là tham khảo sự tán thành. Hội có nên lập hay ko đòi hỏi nhất thiết 1 số lượng người ủng hộ. Ba Gà tôi vừa mới lập một Khảo sát về việc "Lập Hội Gà Tre" trên Topic. Các bạn cứ tham gia bình chọn nhé! Từ 50 bình chọn Đồng ý trở lên, Ba Gà tôi sẽ lập.
  Chào thân ái!


  --------------------------------------------------------

  UPDATE ngày 26/10/2015

  Lời đầu tiên kính chúc BQT và ACE 5s năm mới buôn may bán đắt, nhiều sức khoẻ và thành đạt.

  Vì chuyện gia đình nên Ba Gà tôi đành từ bỏ ko chơi đá gà nữa, nhưng vì niềm đam mê và cảm giác thiếu đi những điều đã gắn bó vs mình gần 20 năm nay (như sáng sáng nhâm nhi ly cà phê nhìn 2 e gà chạy bội, được tắm gà và nhìn nó rỉa lông, nghe tiếng gà gáy, xem những trận xổ gà thư hùng vs mỗi con 1 miếng võ gia truyền), Ba gà tôi quyết định chuyển sang săn tìm và giao cho ae những Chiến Kê của những bổn gà uy tín và chất lượng mà năm xưa Ba Gà tôi đã chọn lọc rất kỹ. Tuy biết rằng kinh doanh thì chắc chắn phải có lợi nhuận, nhưng ko vì tiền mà bán đi danh dự cũng như lòng tự trọng của mình, huống hồ chi những AE đã từng đến và biết nhà Ba Gà tôi ở Q6, nhìn thấy cơ ngơi và cuộc sống nhàn hạ hằng ngày của tôi. Dẫu biết rằng giao cho AE 1 con gà là đặt hết cả uy tín của mình vào con gà đó, thật vui khi nghe AE báo về "Con gà ăn hay lắm A Ba ơi", "Con gà ăn 2 cái chồng độ trong giàn nạp ko dính cây cựa nào A Ba ơi", " Con gà đó lại mới win thêm 1 cái chiều nay A Ba ơi", "Bổn gà này còn ko?", "Bổn gà kia còn anh em nào ko bắt hết lên, bao nhiu cũng mua hết", thực sự Ba Gà tôi ko cần AE đưa thêm tiền cà phê thuốc lá vì giao cho con gà tiền, chỉ cần đc nghe vậy là niềm vui ko khác gì khi xưa ôm gà đi đá và win đc như vậy, cảm giác lại ùa về như chính Ba Gà tôi là AE, vui sướng vì con gà ăn độ và tự hào khi sở hữu những con Hảo Kê. Nhưng ko phải lúc nào cũng đc như thế, đôi lúc AE báo về gà thua độ, tuy thua đủ điểm nhưng Ba Gà tôi cũng buồn lây vs AE, cố gắng sàn lọc và dành riêng cho AE những con gà chiến thật chiến để bù lại cho AE phần nào tổn thất, đôi lúc chỉ lấy đúng tiền cà phê mặc dù vs đẳng cấp con gà đó dư sức bán đc giá cao hơn rất nhiều. Còn gà vịt đúng là ko phải là ko có, nguyên con gà mới tinh, bổn bang tốt hẳn hoi, xổ như cái máy khâu mà băng cựa vào đá 1-2 chân ko bị dính cây cựa nào mà bỏ chạy, rồi con gà ăn độ trước mắt mình, dính 7-8 cây cựa ko chạy, ói nuốt ói đá chết con kia, vậy mà giao cho AE bị cựa lỉa chạy, thật sự là những chuyện ntn Ba Gà tôi ko biết nói sao vs AE luôn, tuy nói rằng chỉ những người chơi gà lâu năm mới hiểu tại sao nhưng thực tế là gà thua 1 cách tào lao, Ba Gà tôi chỉ muốn xin lỗi AE thật nhiều vì vô tình làm AE thua độ, tuy hoàn trả lại đầy đủ tiền mua gà cho AE nhưng bản thân vẫn cảm thấy hổ thẹn vì trót để AE đặt niềm tin vào mình quá nhiều.
  Cuộc sống đúng là có nhiều thăng trầm, 2 chữ "vui-buồn", phát âm chỉ có 1 tiếng như nhau nhưng cảm giác mà nó đem lại cho con người ta là "1 trời - 1 vực"
  Mình xin giới thiệu đến AE 1 số gà tre tốt :


  UPDATE ngày 26/10/2015:

  Ae muốn xem gà nhảy có cựa hay ko cứ đem gà phu wa đây, Ba gà tui băng cựa xổ cho xem.
  AE lưu ý đem gà wa xổ, vừa ý thì bắt. Ba gà tui ko cho xổ gà nhà vs nhau nhé.
  Gà ko đc bảo hành trong các trường hợp sau:
  _ Qua 24h
  _ Xuống lông, vô nghệ.
  _ Xổ dập, nhừ gà, sứt mẻ.
  _ Mắc các loại bệnh nói chung.
  _ Đã đá cựa sắt.

  Các nguyên nhân: Ko thích - Lỏn lẻn - Chói nước được bảo hành tuyệt đối giá trị mua ban đầu ko vấn đề.  ======================

  Chuối Gấm

  Body:
  Đai: Win 4x
  Hạng cân: 940g
  Tuổi: ~ 10th gà
  Lai: 50Asil 25Mỹ 25Việt
  Cặp cán: Chân Xanh vảy sùng

  Bến đá:
  Canh nạp
  Bo: lớn (10/10)
  Điểm kết: ngực (40%), nách (40%), lưng (20%)
  Nạp: chính xác điểm kết (1-2s/chân)
  Canh: cực nhanh rồi nạp (10/10)
  Chặn: cực tốt, giao nạp là trên chân (10/10)
  Hứng: tốt, hất thẳng 1 cặp lên vào bọng đối thủ (10/10)
  Bom: tốt, xuống là 1 cặp chính xác (1-3 lần/10 chân)
  Dạt: khá khéo
  Chập: tốt, mất thế là lùa tới (10/10)
  Né tránh: nhanh nhẹn, khéo léo (9/10)
  Vô gai: nắm lông đá cựa tịch (10/10)

  Thể lực:
  Chấn thương: ko
  Lông: khá (8/10)
  Đe đúc: tốt (10/10)
  Sung mãn: cực tốt (10/10)
  Thời điểm có thể ra trận: đang giữ chế độ, có thể đá liền.

  _ Giá: 2.200k

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 1[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 2[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 3[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 4[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 5

  ======================

  Cú Lửa

  Body:
  Đai: Win 2x
  Hạng cân: 1.160g
  Tuổi: ~11th gà
  Lai: 75%
  Cặp cán: Chân vuông 3 hàng vảy


  Bến đá:
  Né dạt - Tạt ngang
  Bo: lớn (10/10)
  Điểm kết: ngực (40%), nách (30%)
  Nạp: chính xác điểm kết (1-2s/chân)
  Canh: cực nhanh rồi nạp (10/10)
  Chặn: cực tốt, giao nạp là trên chân (10/10)
  Hứng: tốt, hất thẳng 1 cặp lên vào bọng đối thủ (10/10)
  Bom: tốt, xuống là 1 cặp chính xác (1-3 lần/10 chân)
  Dạt: khá khéo
  Chập: tốt, mất thế là lùa tới (10/10)
  Né tránh: nhanh nhẹn, khéo léo (9/10)
  Vô gai: nắm lông chay như máy (10/10)

  Thể lực:
  Chấn thương: ko
  Lông: mới tinh (10/10)
  Đe đúc: như cục sắt (10/10)
  Sung mãn: cực tốt (10/10)
  Thời điểm có thể ra trận: Đang giữ chế độ Chuồng bay, mua về đá liền ok.


  _ Giá: 1.800k
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 6[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 7[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 8[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 9[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 10[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 11 [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 12
  ======================

  Chuối Mỹ rặc

  Body:
  Đai: Zin 100%
  Hạng cân: 900g
  Tuổi: ~8th gà
  Lai: Mỹ rặc
  Cặp cán: Chân xanh 2 hàng trơn - 8 móng đen, vảy răng cưa thắt đan sâu.

  Bến đá:
  Nạp lùa
  Bo: lớn (9/10)

  Gà Zin chưa wa cựa nên ko có phần thông tin chính xác,
  ae vui lòng đem gà xổ nhé!


  Thể lực:
  Chấn thương: ko
  Lông: đẹp như tranh (10/10)
  Đe đúc: nuôi lên 9l5 là dày gà
  Sung mãn: tốt (10/10)
  Thời điểm có thể ra trận: Úm dành mùa Tết


  _ Giá: 1.500k

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 13[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 14[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 15[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 16[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 17[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 18[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 19

  ======================


  Chuối Nòi đẻn

  Body:
  Đai: Win 1x
  Hạng cân: 1.250g
  Tuổi: ~10th gà
  Lai: có máu lai
  Cặp cán: Cán gà Nòi, Chân vàng 2 hàng trơn, vảy răng cưa thắt đan sâu.
  Chân trái đóng "Án Tâm"

  Bến đá:
  Canh chỏi nạp

  Bo: lớn (10/10)
  Điểm kết: ngực (40%), nách (40%), lưng (20%)
  Nạp: chính xác điểm kết (1-2s/chân)
  Canh: cực nhanh rồi nạp (10/10)
  Chặn: cực tốt, giao nạp là trên chân (10/10)
  Hứng: tốt, hất thẳng 1 cặp lên vào bọng đối thủ (10/10)
  Bom: tốt, xuống là 1 cặp chính xác (1-3 lần/10 chân)
  Dạt: rất khéo
  Chập: tốt, mất thế là lùa tới (10/10)
  Né tránh: nhanh nhẹn, khéo léo (9/10)
  Vô gai: nắm lông đá cái mu lưng (10/10)

  Thể lực:
  Chấn thương: ko
  Lông: tốt (10/10)
  Đe đúc: cực tốt (10/10)
  Sung mãn: cực tốt (10/10)
  Thời điểm có thể ra trận: đang giữ chế độ, có thể đá liền.

  _ Giá: 1.400k

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 20 [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 21[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 22[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 23[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 24
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 25
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 26

  ======================

  Que Nghệ

  Body:
  Đai: Win 2x
  Hạng cân: 1.100g
  Tuổi: ~10th gà
  Lai: có máu lai
  Cặp cán: Chân xanh lá 2 hàng trơn - 8 móng đen, cựa da, vảy răng cưa, mỏng, thắt đan sâu, lấn nội.


  Bến đá:
  Buông đuôi là nạp
  Bo: lớn (10/10)
  Điểm kết: ngực (50%), nách (20%), bọng (10%)
  Nạp: chính xác điểm kết (1-2s/chân)
  Canh: rất nhanh rồi nạp (10/10)
  Chặn: cực tốt (10/10)
  Hứng: tốt, hất thẳng 1 cặp lên vào bọng đối thủ (10/10)
  Bom: tốt, xuống là 1 cặp chính xác (1-3 lần/10 chân)
  Dạt: khá khéo
  Chập: tốt, mất thế là lùa tới (10/10)
  Né tránh: nhanh nhẹn, khéo léo (10/10)
  Vô gai: nắm lông đá cái lưng (10/10)

  Thể lực:
  Chấn thương: ko
  Lông: bóng mượt (10/10)
  Đe đúc: tốt (10/10)
  Sung mãn: cực tốt (10/10)
  Thời điểm có thể ra trận: Đá liền OK
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 27[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 28[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 29[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 30[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 31[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 32[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 33


  _ Giá: 1.600k
  ======================

  Khét

  Body:
  Bổn: Đồng Tháp
  Đai: Win 2x
  Hạng cân: 1.080g
  Tuổi: ~12th gà
  Màu lông: Khét, mã vàng, bờm đốm
  Mồng: Khế chỉ thiên
  Lai: máu 75%
  Cặp cán: Chân xanh lá 2 hàng trơn - 8 móng xanh, cặp chốt xanh bự, vảy răng cưa thắt đan sâu.


  Bến đá:
  Canh chỏi nạp
  Bo: lớn (10/10)
  Điểm kết: ngực (40%), nách (30%)
  Nạp: chính xác điểm kết (1-2s/chân)
  Canh: cực nhanh rồi nạp (10/10)
  Chặn: cực tốt, giao nạp là trên chân (10/10)
  Hứng: tốt, hất thẳng 1 cặp lên vào bọng đối thủ (10/10)
  Bom: tốt, xuống là 1 cặp chính xác (1-3 lần/10 chân)
  Dạt: khá khéo
  Chập: tốt, mất thế là lùa tới (10/10)
  Né tránh: nhanh nhẹn, khéo léo (9/10)
  Vô gai: nắm lông chay như máy (10/10)

  Thể lực:
  Chấn thương: ko
  Lông: tươi (10/10)
  Đe đúc: cực tốt (10/10)
  Sung mãn: cực tốt (10/10)
  Thời điểm có thể ra trận: Đá liền OK

  Clip xổ: xổ vs gà Điều (1kg):


  _ Giá: 1.400k
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 34[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 35[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 36[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 37[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 38
  ======================


  Điều Que

  Body:
  Bổn: Đồng Tháp
  Đai: Zin 100%
  Hạng cân: 1.020g
  Tuổi: ~9th gà
  Lai: có máu lai
  Cặp cán: Chân xanh 2 hàng trơn - 8 móng đen, 2 súng đen, vảy mỏng răng cưa thắt đan sâu.

  Bến đá:
  Buông đuôi nạp lùa
  Bo: tốt (9/10)

  Gà Zin chưa wa cựa nên ko có phần thông tin chính xác,
  ae vui lòng đem gà wa xổ nhé!


  Thể lực:
  Chấn thương: ko
  Lông: mới tinh (10/10)
  Đe đúc: vô tay ấm gà
  Sung mãn: tốt (9/10)
  Thời điểm có thể ra trận: Vô mồi 1 tuần là sút.


  _ Giá: 850k

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 39[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 40[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 41[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 42[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 43[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 44[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 45

  ======================
  ======================
  ======================
  ======================

  ======================
  Clip YouTube :
  (Update liên tục các dạt xổ)

  *** Que "Cọp" VS Que Nghệ ***
  http://www.youtube.com/watch?v=ApDldXEPk3s


  *** Khét Sữa VS Chuối Lửa ***
  http://www.youtube.com/watch?v=wQ_BPo18OM8
  http://www.youtube.com/watch?v=23fmsUIm08w


  *** Điều "Xuyên Giáp" VS Vàng ***
  http://www.youtube.com/watch?v=3HpzZqi2pg0
  http://www.youtube.com/watch?v=GbEbdR-bxho
  http://www.youtube.com/watch?v=tgE0WvPdmbs


  *** Chuối Gấm VS Chuối Lửa ***
  http://www.youtube.com/watch?v=CerHdtVd8HY
  http://www.youtube.com/watch?v=Yz2TVy05VG8  *** Điều "Cp" VS Điều "Xuyên Giáp"***
  http://www.youtube.com/watch?v=FwWcYe2f69E

  *** Clip win1x Gà Vàng ***

  http://www.youtube.com/watch?v=piow2sDfRoU

  *** Xám Điều VS Que Nghệ chân xanh ***

  http://www.youtube.com/watch?v=2YCSN8Krh7U


  Lưu ý: Khuyến khích AE đến xem gà xổ, sẽ rõ hơn về bo, bến đá,

  Giá trên là giá mình chấp nhận nhượng lại, AE vui lòng đừng Alo mặc cả, phí thời gian đôi bên.
  Liên hệ: 091 3738 091 (A. Ba). Alo hay SMS đều được.
  Địa chỉ: Số 50, Đường số 2, Cư xá Ra đa Phú Lâm, p13, q6, Tp.HCM.

  Ba_Gà_SG chỉ lập đúng 2 Topic:
  1.
  [[Gà tre]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM

   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/15
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 6420051 gửi 8177 UP 6420051 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. Ba_Gà_SG Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  28/1/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1,097
  Những Chiến Kê đã bán:
  Clip:
  [video=youtube;5xES6zJgVUQ]
  [video=youtube;P3B85JeOKXY]
  [video=youtube;3t4N2cy-fk4]

  ======================


  Ô "Trấn Thành Kê"
  _ Win 4x thông, 2.450g.

  Đã bán (9h Ngày 17/10/2013)

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 1[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 2[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 3[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 4[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 5[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 6[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 7

  ======================

  Que "Cọp" (Gà đầu chuồng)
  _ Win 5x thông, 1.030g.

  Đã bán (18h Ngày 30/01/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 8

  Clip:

  ======================
  Điều "Thư Hùng Kê"

  _Win 2x chồng độ

  Hạng cân: 900g
  Lai: Mỹ 50% Rừng 50%
  Cặp cán: "Thư Hùng Kê" - Chân vàng, Chân Xanh,
  8 móng đen, cặp chốt vàng bự
  Chân phải 2 hàng trơn
  Chân trái đóng: Liên Giáp Cựa


  Clip xổ: Xổ vs gà Điều 950g (9/9/15)

  Clip xổ: Xổ vs gà Chuối lửa 920g (21/9/15)

  https://www.facebook.com/khanhnguyen.dimcvietnam/videos/534149000092031/
  Clip xổ: Xổ vs gà Cú 8l6 (24/9/15)
  https://www.facebook.com/khanhnguyen.dimcvietnam/videos/535914469915484/
  Clip xổ: Xổ vs gà Que Chuối 8l8 (24/9/15)
  https://www.facebook.com/khanhnguyen.dimcvietnam/videos/536243059882625/

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 9[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 10[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 11[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 12[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 13[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 14[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 15[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 16[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 17
  ======================
  Vàng chân xanh

  _ 1.100g, Win 1x

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 18======================
  Chuối Lửa
  Win 4x, 1.200g

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 19[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 20

  ======================
  Cú đen
  New 100%, 890g

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 21
  ======================
  Ô ướt
  _ Win 2x chồng độ, 1.130g.
  Đã bán (18h
  Ngày 30/01/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 22
  Clip:
  http://www.youtube.com/watch?v=fA3sjPRMQY4

  ======================

  Que Nghệ "em"
  _ Win2x thông, 1.150g.
  Đã bán (9h
  Ngày 31/01/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 23

  Clip:http://www.youtube.com/watch?v=ApDldXEPk3s
  ======================
  Chuối Lửa
  _ Win1x, 850g.
  Đã bán (19h Ngày 31/01/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 24
  Clip:http://www.youtube.com/watch?v=wQ_BPo18OM8
  http://www.youtube.com/watch?v=23fmsUIm08w
  http://www.youtube.com/watch?v=CerHdtVd8HY
  http://www.youtube.com/watch?v=Yz2TVy05VG8
  http://www.youtube.com/watch?v=qsXon0oWSDg

  http://www.youtube.com/watch?v=Llf0ZH62IHE
  ======================
  Điều "Xuyên Giáp"
  _ Win1x, 960g.
  Đã bán (18h
  Ngày 05/02/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 25

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 26
  Clip:
  http://www.youtube.com/watch?v=FwWcYe2f69E
  http://www.youtube.com/watch?v=3HpzZqi2pg0
  http://www.youtube.com/watch?v=GbEbdR-bxho
  http://www.youtube.com/watch?v=tgE0WvPdmbs
  ======================

  Điều
  "Cọp"
  _ Win7x thông, 1.100g.
  Đã bán (11h Ngày 24/03/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 27

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 28
  Clip:

  http://www.youtube.com/watch?v=FwWcYe2f69E

  ======================
  Điều Rừng F2
  _ Win2x, 760g.
  Đã bán (15h
  Ngày 17/03/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 29

  ======================  Chuối Gấm
  _ Win1x, 800g.
  Đã bán (13h
  Ngày 10/04/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 30
  Clip:
  http://www.youtube.com/watch?v=CerHdtVd8HY
  http://www.youtube.com/watch?v=Yz2TVy05VG8
  http://www.youtube.com/watch?v=qsXon0oWSDg


  http://www.youtube.com/watch?v=Llf0ZH62IHE

  ======================


  Vàng (Siêu Lỳ)
  _
  Win1x, 950g.
  Đã bán (10h Ngày 12/04/2013)

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 31
  Clip:
  Win1x: http://www.youtube.com/watch?v=piow2sDfRoU

  http://www.youtube.com/watch?v=3HpzZqi2pg0
  http://www.youtube.com/watch?v=GbEbdR-bxho
  http://www.youtube.com/watch?v=tgE0WvPdmbs  ======================  Khét Vàng

  _
  Win 4x thông, 1.020g.

  Đã bán (20h Ngày 24/04/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 32

  ======================

  Que Nghệ "anh"
  _ Win 2x thông, 1.200g.

  Đã bán (20h Ngày 24/04/2013)

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 33
  ======================


  Xanh Nghệ
  _ New 100%,900g.

  Đã bán (20h Ngày 28/04/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 34

  ======================

  Que Ớt

  _ New 100%,1.080g.

  Đã bán (20h Ngày 28/04/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 35

  ======================


  Que Nghệ "Chân xanh"
  _ Win 5x thông, 1.230g.
  Đã bán (20h Ngày 29/04/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 36

  Clip:
  http://www.youtube.com/watch?v=2YCSN8Krh7U

  ======================

  Khét Sữa
  _
  Win1x, 1.120g
  Đã bán (22h Ngày 19/05/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 37
  Clip:
  http://www.youtube.com/watch?v=wQ_BPo18OM8
  http://www.youtube.com/watch?v=23fmsUIm08w


  ======================


  Khét
  _ New 100%,1.280g.

  Đã bán (20h Ngày 05/06/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 38

  Clip:
  http://www.youtube.com/watch?v=ZeI5EDKCzq8

  ======================

  Bông Ngũ Sắc


  _ New 100%, 900g.

  Đã bán (13h Ngày 01/07/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 39
  Clip:

  http://www.youtube.com/watch?v=RlbXhKMDBqY
  http://www.youtube.com/watch?v=SnSdrX3-lgw&feature=c4-overview&list=UUlXjb-K0RCH-YaRzQqUe9Ow
  http://www.youtube.com/watch?v=846EYewUupU

  ======================


  Úa

  _ New 100%, 800g.
  Đã bán (14h Ngày 05/07/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 40

  Clip:
  http://www.youtube.com/watch?v=p5k_QZRlXk0

  ======================


  Chuối "Em" Chân Lông

  _ New 100%, 760g.

  Đã bán (10h Ngày 09/07/2013)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 41
  Clip:http://www.youtube.com/watch?v=RlbXhKMDBqY
  http://www.youtube.com/watch?v=YvkwZDVmrJE
  http://www.youtube.com/watch?v=_fqOEaN0TuE&list=UUlXjb-K0RCH-YaRzQqUe9Ow

  ======================


  Ô Mái Lại


  _ Win 1x, 900g.

  Đã bán (14h Ngày 25/09/2014)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 42

  ======================


  Que Nghệ


  _ New 100%, 1.050g.

  Đã bán (14h Ngày 25/09/2014)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 43

  ======================


  Chuối Gấm


  _ New 100%, 970g.

  Đã bán (14h Ngày 25/09/2014)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 44

  ======================


  Điều cắt


  _ New 100%, 1.100g.

  Đã bán (11h Ngày 01/10/2014)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 45

  ======================


  Vàng ẩn Ó


  _ New 100%, 840g.

  Đã bán (11h Ngày 01/10/2014)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 46

  ======================


  Xám Khét


  _ New 100%, 830g.

  Đã bán (11h Ngày 01/10/2014)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 47

  ======================


  Que lai


  _ New 100%, 1.040g.

  Đã bán (11h Ngày 01/10/2014)

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 48
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/15
 5. minhtommy Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  22/5/08
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  1,270
  gà tốt quá nhưng coi clip đá chưa tốt..phải nuôi xổ thêm nhìu dạt nữa thì ok hơn..em góp ý chứ ko chọc phá nên xin bác bỏ qua
   
 6. Ba_Gà_SG Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  28/1/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1,097
  Điều
  Đai: New 100%
  Hạng cân: 1.140g

  _ Đã bán (18h ngày 5/9/2015)

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM
  ======================


  Que
  Bổn: Tiền Giang
  Đai: New 100%
  _ Đã bán (18h 5/9/2015)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 1
  ======================
  Điều
  Đai: New 100%
  Hạng cân: 980g
  _ Đã bán (9h 6/9/2015)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 2
  ======================
  Que Chuối
  Đai: New 100%

  Hạng cân: 1.100g
  _ Đã bán (13h 7/9/2015)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 3
  ======================
  Điều "Vấn sáo"
  Đai: New 100%
  Hạng cân: 1.200g
  _ Đã bán
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 4[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 5[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 6[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 7
  ======================

  Điều vàng

  Đai: Win 2x

  Hạng cân: 1.180g

  _ Đã bán (15h 9/9/2015)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 8
  ======================

  Điều

  Đai: Win 2x

  Hạng cân: 1.380g

  _ Đã bán (15h 9/9/2015)

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 9[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 10
  ======================
  Khét Ó
  Đai: New 100%
  Hạng cân: 920g
  _ Đã bán (14h 10/9/2015)

  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 11[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 12[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 13[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 14
  ======================
  Điều rặc
  Đai: New 100%
  Hạng cân: 950g
  _ Đã bán (15h 10/9/2015)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 15
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/9/15
 7. chickenbl-Q4 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  3/9/12
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  6,868
  lên nóc nhà bắt con gà hehe [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM

  qua lại nhé bạn hiền
   
 8. dh04ny Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  3,921
 9. Xem thêm bình luận
 10. dh04ny Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  3,921
 11. GADA-TRAVINH Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  1/10/12
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1,128
  quan điểm của anh chơi gà là do duyên số ah? chỉ có 10% tài nghệ + 10% nước nuôi + 80 %do duyên số cơ may.
  đúng là mổi người mổi cách chơi. em thì 80% tài nghệ + 10%nước nuôi + 10% duyên số.
   
 12. dh04ny Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  3,921
 13. hugo666 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  8/1/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  6,533
  Thì ra là gần chỗ mình làm kaka. chỉ em cách lên cựa anh BaGa ơi. Em làm Cty Tô Thành Phát [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM
   
 14. linkinkvip Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  13/2/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  695
  cuối cùng ko có con gà nào bán hết. toàn là gà đã bán hoặc ko bán đăng lên lam chi mất công .
   
 15. phandat763 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/11/12
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  38
  cho hỏi bạn chơi gà đá từ năm bao nhiêu tuôi vây.thấy bạn có vẻ kinh nghiệm về gà đá nhỉ.bạn cũng nuôi và bán gà lun hạ bạn
   
 16. michael_dang1981 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  792
  Ngồi coi clip nghiền luôn, thích nuôi gà nhưng không biết đá gà
   
 17. Quang_Au Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  8/6/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  3,565
  con ô ớt có cặp cán đẹp khỏi phải chỉnh
   
 18. chicken9999 Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  6/7/10
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  1,619
  kết gà chuối em 7l6 .nhưng tới 15-7 mới co lúa.hic
   
 19. than_bt Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15/7/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  110
  Đăng toàn là gà đã bán hoặc đã chết, sao không đăng gà cần bán, giá cả luôn để anh em ủng hộ. Hay là chỉ dẹo hàng thôi!!!
   
 20. Ba_Gà_SG Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  28/1/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1,097
  Gà thì ko phải ko có, nhg hiện tại ko muốn bán đó bạn!
  Gà đã bán cũng đã từng chăm sóc, gà chết là Gà đầu chuồng nên lưu lại làm kỉ niệm thôi, bạn khó tính wá!
   
 21. FILLIP Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  24/10/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  511
  Cung so thich voi anh Ba Ga nay. Toan mua ga tien ve xo choi va da beer.
  Ba Ga co choi tren abv hay ganoi khong?

  Ban ga tren 5s nay chua chat lam. Con ga khong bao nhieu ma nguoi mua coi tung cong long va tra gia tung xu mot. Ga hay gia re thi lay tien loi dau ma nguoi nuoi dau tu de ra ga hay hon duoc. Muon re va dep chi co the la ga be/ga tao lao. Dan dan 5s mua ban ga da phan lua dao.

  Minh chat chuong qua ban bot vai con ma kieu mua ga 5s nay chac phai toi tet Maroc moi ban duoc con ga 1,5 tr qua.
   
 22. Ba_Gà_SG Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  28/1/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1,097
  Chào bạn!
  Mình ko biết trang abv và gà nòi. Thời còn chơi gà cách đây 1 năm trước mình chỉ giao lưu trên 5s thôi. Giờ ko còn chơi nữa nhg ae đổ gà dưới miền Tây thì nhìu, có gà hay đưa lên, từ chối thì mất lòng, lại là cuộc sống cơm áo gạo tiền của ngta nên mình cũng xem như giúp đỡ, lấy rồi chia lại cho ae wen biết trên đây.
  Gà vịt chẳng bao giờ nói trc đc điều gì, xổ dở nhg lại đá cựa tốt, xổ hay nhg chẳng đâm đc cây cựa nào. Nếu nghĩ sâu xa, vì mình chưa hiểu con gà đó: bất cứ con gà nào cũng có thể trở thành Danh Kê nhg, lúc nào là lúc nó muốn ra trận, nài cựa ntn nó mới phát huy hết sức mạnh, tất cả đều do con người, chẳng phải do gà. Bao nhiu năm chơi gà, Ba gà tôi đã chứng kiến đc nhg điều sau đây mới dám khẳng định đc như trên:
  _ Gà tàu win 2x chồng độ 2 gà nòi Đồng Tháp.
  _ Gà chợ Nguyễn Thị Nhỏ Q6 win 2x chồng độ gà có đai, vừa mua đem đá liền.
  _ Ông anh có con gà tre Danh win 16x, tối thua banh 20 vít, đem đá ẩu để gỡ tiền banh, chết lun con gà.
  _ Ba gà tôi có 1 con gà tre thằng e cho, nó nói làm dĩa mồi đi, tối 2 ae nhậu. Hỏi sao nó bảo nuôi từ nhỏ đến lớn toàn xổ 1-2 chân chạy. Nhìn tướng tá mặt mày cũng ngon lành thành ra tốn tiền mua con gà chợ về cho nó nhậu, suốt buổi nhậu còn cằn nhằn mình nữa chứ. Cứu đc con gà. Sau đó, Ba gà tôi dùng tình thương mà thay đổi đc tính nết của nó, chẳng huấn luyện hay chạy bội gì cả, từ nhát người, bế lên kêu ót ót, rót gà tơ mà nó dường như hiểu đc mình ko xem nó là thú tiêu khiển, giải trí hay kiếm tiền, nó dần xem tôi là bạn. Trận đấu đầu tiên và cũng là trận đấu cuối cùng của nó, thằng em tôi phải kinh ngạc. Hôm đó buổi chiều, khoảng T7/2013, đá ở hẻm gì ko nhớ số, đối diện Đội CSGT ngay ngã tư 3/2 vs Hàn Hải Nguyên Q11, SG, mới thả gà là trời mưa tầm tả, người ướt như chuột lột ko bay nổi mà nó đá đến hơi thở cuối cùng, phải trên 10 vết cựa, cây cuối lên lưng miệng sặc máu mà vẫn còn cắn lông đuôi, đá hư bàn tỳ con gà kia, con kia nằm 1 đống, nó chết bị xử thua. Đến thằng em đó của tôi mà nó còn chạy lên đến Đại lộ Đông Tây khúc đổ ra QL 1A trong trời mưa tầm tả để chôn con gà. Nó xứng đáng là con gà tôi yêu thương nhất, nhớ mãi đến tận bây giờ.
  Đôi điều tâm sự vs bạn và ae 5s!
   
 23. Ba_Gà_SG Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  28/1/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1,097  Những em gà đã bán gần đây:

  ======================

  Bông (*)

  _ New 100%, 1.060g.
  _ Cao như siêu mẫu, hớ chân là nạp lùa liên tục, ăn lông là chân đôi chân 3.
  Đã bán (8h Ngày 12/10/2014)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM

  ======================

  Que vàng

  _ New 100%, 960g.
  Đã bán (14h Ngày 09/10/2014)[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 1

  ======================

  Cú Chuối

  _ New 100%, 820g.
  Đã bán (14h Ngày 09/10/2014)
  [[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 2

  ======================

  Cú cườm

  _ New 100%, 820g.
  Đã bán (14h Ngày 09/10/2014)[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 3

  ======================

  Điều

  _ New 100%, 880g.
  Đã bán (14h Ngày 09/10/2014)[[ Gà tre ]] Update gà mới liên tục! Tp.HCM - 4

  Lưu ý: Khuyến khích AE đến xem gà xổ, sẽ rõ hơn về bo, bến đá,
  Giá trên là giá mình chấp nhận nhượng lại, AE vui lòng đừng Alo mặc cả, phí thời gian đôi bên.
  Liên hệ:
  091 3738 091 (A. Ba). Alo hay SMS
  đều được.
  Địa chỉ:Số 50, Đường số 2, Cư xá Ra đa Phú Lâm, p13, q6, Tp.HCM.
   

Chia sẻ trang này