Tìm kiếm bài viết theo id

GenZ “đỏ mắt” tìm trường đào tạo tiếp viên hàng không ở TPHCM

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi kigo141, 31/12/21.

ID Topic : 9652936
 1. kigo141 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/12/21
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  9
  Thay vì học ngành không đúng chuyên môn hay chọn các trung tâm, khóa đào tạo ngắn hạn, genZ ưu tiên trường đại học, cao đẳng có đào tạo ngành hàng không, nhằm chiếm lợi thế khi thi tiếp viên hàng không. Song vì số trường có đào tạo chuyên ngành hàng không không nhiều, tập trung ở TPHCM, mới có chuyện genZ “đỏ mắt” đi tìm.

  1/ Chọn trường có đào tạo chuyên ngành hàng không ở TPHCM, genZ có lợi gì khi thi tiếp viên?
  Là thế hệ “thở cùng công nghệ, sống cùng công nghệ”, genZ sớm biết chủ động tìm kiếm thông tin nghề nghiệp thay vì ngồi đợi được hướng nghiệp ở trường. Các bạn dám ước mơ, dám thực hiện ước mơ với các kế hoạch rõ ràng. Đó là lý do, để trở thành tiếp viên hàng không, nhiều genZ chọn học ngành hàng không tại các trường đại học, cao đẳng thay vì các khóa đào tạo ngắn hạn 2-3 tháng. Bởi suy cho cùng, đây là lựa chọn chiếm nhiều ưu thế:

  • Có tấm bằng luôn là lợi thế
  Mặc dù là ngành không đòi hỏi bằng cấp, thế nhưng các nhà tuyển dụng tiếp viên hàng không thường ưu tiên những ứng viên có bằng cấp chuyên ngành hàng không. Bởi điều này chứng tỏ bạn đã được đào tạo bài bản, có nền tảng kiến thức vững về ngành, đã xác định đam mê theo nghề lâu dài.

  • Có thời gian để luyện rèn
  Các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn thường sẽ phù hợp với những bạn đã vững kỹ năng, giỏi ngoại ngữ và ngoại hình chuẩn. Việc chọn học 2-4 năm tại các trường sẽ là thời gian để genZ trau dồi hơn về năng lực ngoại ngữ cũng như kỹ năng, vốn sống của bản thân trước khi thi tuyển.

  GenZ “đỏ mắt” tìm trường đào tạo tiếp viên hàng không ở TPHCMĐể trở thành tiếp viên hàng không, genZ cần trang bị tốt về ngoại ngữ, ngoại hình và kỹ năng nghiệp vụ
  • Được đào tạo nền tảng vững, lộ trình rõ ràng
  Khi chọn các chuyên ngành hàng không, bạn sẽ được trang bị về kiến thức nền tảng, thứ mà ở các khóa đào tạo sẽ thiếu hụt. Một nền tảng chắc sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai. Để dễ hình dung, chẳng hạn khi học quản trị hàng không, Xem thêm
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9652936 gửi 8177 UP 9652936 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này