Tìm kiếm bài viết theo id

Ghế tình yêu là gì? Ghế tantra là gì?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Dài cậu Nhỏ, 22/2/22.

ID Topic : 9660198
 1. Dài cậu Nhỏ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/10/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3
  Một tên gọi khác của nó là ghế người tình hay ghế ái tình, đã tiêu dùng thường nhật ở những nước phương tây từ lâu nhưng mới du nhập vào Việt Nam. Nó xuất hiện phổ quát tại nhà nghỉ, khách sạn đến hộ gia đình nhằm đáp ứng mong muốn thầm kín của mỗi người. Vậy, ghế tantra là gi? Hay ghế người thương là gì? Sofa tình yêu là cái gì?

  Ghế nhân tình là loại ghế sofa đặc biệt mang hình dáng kiểu dáng khá sinh động và phong cách bởi những tuyến phố cong độc đáo, mới lạ. Cái ghế phù hợp để ngồi hoặc nằm được báo cáo sở hữu mục đích tương trợ thứ tự tư thế ghế tình yêu dành cho việc quan hệ dục tình của con người. Tăng chất lượng cuộc sống về mặt tinh thần; khai thác nguồn năng lượng, giải tỏa tâm lý thả sức, tươi trẻ và chan chứa niềm vui.

  Ghế tình ái sở hữu công dụng gì?

  Theo những chuyên gia về sức khỏe dục tình và chuyên gia về tâm lý, ghế tình ái đem đến phổ quát lợi ích tuyệt vời được những chuyên gia khuyên dùng trong quan hệ dục tình. Chi tiết khả năng nhắc tới các lợi ích sau:

  đem lại cho những cặp đôi nhiều phong độ quan hệ trải nghiệm mới.

  tốt cho sức khỏe người dùng, giảm thiểu các rủi ro khi thực hành những tư thế quan hệ khó.

  Giúp thời gian quan hệ giữa các cặp đôi lâu hơn, đỡ tốn sức lúc quan hệ.

  Tạo không gian quan hệ mới lạ, tránh nhàm chán trong tình dục.

  như vậy trứng rung, ghế tình nhân giúp lên những cặp đôi lên đỉnh rẻ hơn, tự tin làm cho nàng mê man.

  Tốt cho xương, đặc thù là vùng xương chậu lúc quan hệ.

  Giúp các cặp đôi quen nhau hơn, thỏa mãn trong chuyện đấy, hòa hợp cuộc sống vợ chồng.

  Đây là các công dụng rất tốt cho sức khỏe và văn minh trong tình dục vì đông đảo ghế bồ không mang lại tác hại khi tiêu dùng. Mặc khác bạn cũng cần chú ý lúc sử dụng, nhớ đừng nên thực hành các tư thế nguy hiểm cho sức khỏe. Các phong độ quan hệ trên ghế tình ái cho nàng ngây ngất sở hữu phần lớn phong thái quan hệ bạn khả năng áp dụng cho ghế tình yêu làm nàng ngất ngây. Mặc khác còn phụ thuộc vào khoa học của bạn nha. Dưới đây công ty chúng tôi sẽ san sẻ tới bạn các phong độ quan hệ trên ghế bồ được ứng dụng phổ thông nhất mà bạn nên thử để trải nghiệm 1 lần trong đời.
   

Chia sẻ trang này