Tìm kiếm bài viết theo id

Giá đỡ siêu bền, tiện lợi máy tính bảng, điện thoại LD-205B

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng Và Phụ Kiện' bắt đầu bởi sales01setrus, 2/6/20.

ID Topic : 9490735
 1. sales01setrus Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  8/9/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  241
  GIÁ ĐỠ SIÊU BỀN, TIỆN LỢI MÁY TÍNH BẢNG, ĐIỆN THOẠI LD-205B

  Trưng bày hay sử dụng máy tính bảng, điện thoại nhưng cần độ an toàn, giữ máy, tiện sử dụng hiện nay. Với giá đỡ siêu bền, tiện lợi trưng bày điện thoại, máy tính bảng của Setrus, giúp việc thoải mái sử dụng không cần cầm trên tay với nhiều mẫu tiện ích.
  Giá đỡ siêu bền, tiện lợi máy tính bảng, điện thoại LD-205B
  Sản phẩm siêu bền, tiện lợi là giá đỡ điện thoại, máy tính bảng LD-205B mang đến giải pháp cố định cho điện thoại & máy tính bảng từ 4"-11" của bạn tại nhiều vị trí và không gian khác nhau.
  Giá đỡ siêu bền, tiện lợi máy tính bảng, điện thoại LD-205B - 1Giá đỡ siêu bền, tiện lợi máy tính bảng, điện thoại LD-205B - 2
  Phần thân của giá đỡ hoạt động theo dạng khớp như cánh tay có thể linh hoạt thay đổi chiều cao và góc độ để có thể cố định tại những không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn giải trí tại phòng khách hay trên thành giường trong phòng ngủ. Giá đỡ tiện lợi máy tính bảng LD-205B được dùng kẹp cạnh bàn tiện dụng.
  Giá đỡ siêu bền, tiện lợi máy tính bảng, điện thoại LD-205B - 3
  Chân giá đỡ siêu bền, tiện lợi LD-205B được thiết kế dạng kẹp tăng đơ, khoảng cách dao động trong khoảng từ 10 - 38 mm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ làm chúng ta đã có thể tháo hoặc cố định giá đỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Giá đỡ siêu bền, tiện lợi máy tính bảng, điện thoại LD-205B - 4
  Giá đỡ máy tính bảng LD-205B với kẹp phần chân và ngàm kẹp giữ máy tiện lợi cho các dòng từ 4"-11"
  * Tính năng:
  - Cơ chế khớp gập lên xuống & xoay 360º.
  - Co giãn linh hoạt để phù hợp với nhiều thiết bị.
  - Chân đế dạng kẹp tăng đơ linh hoạt.
  Giờ đây với trợ thủ đắc lực mới là chiếc giá đỡ LD-205B siêu bền, siêu tiết kiệm, an toàn bạn đã có thể rảnh tay để vừa sử dụng máy tính bảng, điện thoại vừa làm được nhiều việc khác nhau hay đơn giản là thả mình trên giường để lướt web, nghe nhạc, xem phim cùng với những người thân yêu của mình.
  Giá đỡ siêu bền, tiện lợi máy tính bảng, điện thoại LD-205B - 5
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/11/20

Chia sẻ trang này