Tìm kiếm bài viết theo id

Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi micalivina, 29/11/19.

ID Topic : 9430682
 1. micalivina Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/11/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  10
  Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt

  Nếu quý khách hàng đã kinh doanh lĩnh vực công nghệ số hẳn sẽ chẳng xa lạ gì với những chiếc giá trưng bày điện thoại, kệ trưng bày điện thoại. Cho dù là một showroom ở trung tâm thương mại lớn, siêu thị lớn, của cả tập đoàn lơn hay chỉ là một cửa hàng bán điện thoại nhỏ thì cũng không thể thiếu được những chiếc giá trưng bày, kệ trưng bày điện thoại.

  Giá trưng bày điện thoại bằng mica, kệ trưng bày điện thoại bằng mica là sản phẩm để bày mẫu điện thoại lên trên, phục vụ cho công tác quảng bá, giới thiệu mẫu điện thoại để kích thích thị giác người xem và người mua.

  Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốtGiá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 1Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 2Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 3

  Giá trưng bày điện thoại mica có thể được làm trên nhiều chất liệu, nhưng phổ biến và đại trà nhất là sử dụng chất liệu mica,và có thể là mica trong suốt hoặc mica nhiều màu sắc khác, để phù hợp với style của cửa hàng hoặc sở thích của chủ cửa hàng.

  Giá kệ trưng bày điện thoại bằng mica được sử dụng rộ

  Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 4Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 5Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 6Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 7ng rãi trong việc kinh doanh công nghệ số như: siêu thị công nghệ, trung tâm bảo hành công nghệ, cửa hàng buôn bán điện thoại, showroom công nghệ…

  Giá kệ trưng bày trưng bày điện thoại do chúng tôi thiết kế có nhiều mẫu đa dạng và linh hoạt: giá kệ trưng bày điện thoại đơn, giá kệ trưng bày điện thoại liên hoàn, giá kệ trưng bày điện thoại nhiều tầng…tất cả những yêu cầu về kích thước, số lượng tầng, màu sắc, kích cỡ chúng tôi đều tỉ mỉ gia công trên yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm trưng bày hoàn hảo.

  Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 8Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 9Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 10Giá kệ trưng bày điện thoại bằng Mica Đài Loan trong suốt - 11

  Giá kệ trưng bày điện thoại được gia công trên mica Đài Loan trong suốt như thủy tinh, hoặc nhiều màu khác, với độ dày mica có thể là 2mm, 3mm, 5mm, 7mm…tùy với trọng lượng của sản phẩm mẫu bày phía trên để lựa chọn cho quý khách hàng độ dày nhất định.

  Với tôn chỉ phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, và sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu. Livina cam kết mang tới cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất cùng với một thái độ chăm sóc chu đáo nhất.

  Hân hạnh được phục vụ.

  QUẢNG CÁO LIVINA

  Hà Nội: số 61 ngõ 342 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

  Email: micalivina@gmail.com
   

Chia sẻ trang này