Tìm kiếm bài viết theo id

Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Mô Hình - Flycam' bắt đầu bởi edta, 25/12/17.

ID Topic : 9040182
 1. edta Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/3/07
  Bài viết:
  2,997
  Nơi ở:
  10/3 Kỳ Đồng, P9, Q3
  • Ship COD toàn quốc qua shopee. Đặt hàng qua website: https://shopee.vn/namnt114 để được hỗ trợ freeship. Địa chỉ khác https://www.sendo.vn/shop/ntk-shop/
  • Địa chỉ xem hàng: A909 Cao ốc An Bình, 787 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú (sau giờ hành chính
  • Điện thoại: 01267702981

  Chuyên đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo với các thương hiệu tương thích với sản phẩm Lego. Các nhãn hàng được lựa chọn kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất, trong khi vẫn giữ giá thành hợp lý nhất
  Giá thành dao động khoảng 20% - 30% giá những bộ Lego đã sell-off có số lượng chi tiết tương đương.
  Các thương hiệu nổi bật của shop là GUDI và Star Diamond, lần lượt được đánh giá là 99/100 và 97/100 theo công đồng chơi Lego www.brickset.com ở Anh.

  Tham khảo những bài viết trên page này để tìm hiểu về chất lượng các thương hiệu thay thế Lego.
  https://www.facebook.com/its.not.Lego.but.its.great/

  Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc tốt nhất:
  https://shopee.vn/namnt114

  Các nhãn hiệu chọn lọc

  #GUDI
  GUDI đươc sở hữu bởi Xinlexin Electronic Toys Co., Ltd thành lập năm 2000.
  Tuy là hãng sinh sau đẻ muộn, nhưng chất lượng của GUDI được đánh giá rất cao, tiệm cận với chất lượng của Lego và cùng với Star Diamond là 2 nhà sản xuất chất lượng cao nhất của Trung Quốc. Theo đánh giá của trên công đồng chơi xếp gạch kiểu Lego ở UK www.brickset.com, GUDI được đánh giá 99/100 (Lego đạt 99/100)...
  Các series sản phẩm của GUDI bao gồm: Fire Rescue, Space & Airport, Robot, Police, Special Forces SWAT (ra mắt tháng 4 năm 2017), và đặc biệt là Earth Border và Star: Content for Hegemony là 2 dòng điểm nhấn về thiết kế của GUDI.
  Điểm mạnh của GUDI là chất lượng rất cao, lực liên kết giữa các khối gạch rất tốt (chặt hơn cả Lego), màu sắc tươi và bóng sáng không chênh lệch nhiều so với Lego, giá thành không cao hơn các brand khác nhiều nhưng chất lượng lại vượt trội. Điểm yếu là trừ dòng Earth Border, Star: Content for Hegemony và Military, các series khác đều thiết kế dựa trên các mẫu của Lego, một số mẫu thiết kế có vẻ không hợp lý.
  Với cùng số tiền bỏ ra, GUDI là best price/performance Lego brand của Trung Quốc.
  Trên đầu mỗi khối gạch của hãng cũng có khắc chữ GUDI.

  #StarDiamond
  Star Diamond là 1 thương hiệu đồ chơi đến từ Trung Quốc trực thuộc Lianhuan Toys & Crafts Co. Ltd thành lập năm 1994. Thương hiệu Star Diamond được bắt đầu xây dựng vào năm 2008.
  Tuy là thương hiệu khá mới mẻ nhưng theo đánh giá của trên công đồng chơi xếp gạch kiểu Lego ở UK www.brickset.com, Star Diamond được đánh giá 97/100 (Lego đạt 99/100).
  Star Diamond được mệnh danh là kẻ thay đổi cuộc chơi khi bắt đầu xuất hiện, bởi đây là 1 thương hiệu Trung Quốc giá rẻ lại có chất lượng gần đạt đến tầm của hàng Lego chính hiệu. Hiện tại, Star Diamond tập trung hoàn toàn vào các mẫu tự thiết kế và mua bản quyền từ các series hoạt hình và online game như City, Military, Deformation Soldiers (giống Transformer của Kreo), Dino, Kungfu Panda 3, Doraemon, Balala The Fairies, GG Bond, Robo Savior, ….
  Có lẽ do tập trung vào xây dựng thương hiệu, mua bản quyền nên giá của Star Diamond thường cao hơn rất nhiều so với các brand của Trung Quốc khác.Chính vì đều này mà độ phổ biến của thương hiệu không cao do hạn chế về kênh phân phối cũng như rào cản về giá cả cũng như sự đa dạng về mẫu mã
  Theo đánh giá cá nhân, Star Diamond là thương hiệu mang cảm giác chơi gần giống Lego nhất (màu sắc, lực liên kết giữa các khối gạch)
  Hãng cũng khắc chữ STAR trên đầu mỗ khối gạch.

  #Xipoo
  Xipoo là 1 nhãn hiệu đồ chơi đến từ Trung Quốc sở hữu bởi Jinpeng Toy Factory, chuyên sản xuất đồ chơi mô hình lắp ráp tương thích với Lego.
  Các series sản phầm của Xipoo bao gồm: Police, Fire, Deformation (transformers), Military, Beauty,...
  Theo đánh giá của cộng đồng, Xipoo là 1 trong 3 nhãn hiệu Lego clone chất lượng tốt nhất của Trung Quốc (kém Star Diamond và GUDI một chút). Điểm yếu của Xipoo là số mẫu sản phẩm tương đối ít và không có nhiều dòng sản phẩm thiết kế điểm nhấn nên độ phổ biến không cao.

  #Enlighten
  Enlighten bắt đầu là 1 Lego clone từ năm 1963 và được biết đến trên thị trường dưới 5 thương hiệu con Enlighten, Enlighten Brick, Century Military, Barbara, và Shifty. Ở Việt Nam, Enlighten được biết đến nhiều qua thương hiệu Bricks, là đồ chơi thay thế cho Lego cho nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam.
  Các khối gạch của Enlighten trước năm 2015 thường nhẹ, mềm và độ bóng kém hơn khi so sánh với Lego. Lực liên kết của các khối gạch Enlighten cũng kém hơn so với Lego.
  Sau khi đã để nhiều thương hiệu đàn em vượt mặt về chất lượng lẫn thiết kế, bắt đầu từ năm 2016, Enlighten đã tiến hành cải thiện chất lượng sản phẩm của mình một cách toàn diện, tuy vẫn chưa bằng GUDI hay Star Diamond nhưng đã vượt hơn các series của chính họ sản xuất trước năm 2016 rất nhiều. Sản phẩm của Enlighten đã bóng, đẹp, màu sắc tươi sáng bắt mắt hơn nhiều, lực liên kết của các khối gạch cũng đã cải thiện rất nhiều và đặc biệt các túi gạch đã được đánh số giống Lego. Các series thiết kế mới của họ cũng khá đẹp và độc đáo như Space Adventures, Police Battle Force, Legendary Pirates, Cherry, Combat Zones,…
  Các mã sản phẩm 3 chữ số là mẫu cũ chất lượng thường thường, hiện tại nên mua của Enlighten là các mã 4 chữ số (trừ mã 10XX và một số mẫu 11XX là mẫu cũ) như Police Battle Force mã 1901 đến 1918, Legendary Pirates mã 1301 đến 1313, Combat Zones mã 1701 đến 1714, Space Adventure mã 1601 đến 1617, Robot mã 14XX, City mã 1125 và 1130, Cherry mã 2001 đến 2007.
  Cũng giống Lego, Enlighten cho khắc tên hãng lên đầu mỗi khối gạch (chữ ENLI)

  #JieStar... Jie Star là 1 nhãn đồ chơi đến từ Trung Quốc thuộc sở hữu của Jiexingtoys Industrial Co., Ltd, chuyên sản xuất đồ chơi mô hình lắp ráp tương thích với Lego. Jie Star được cho là có liên quan đến thương hiệu Sluban, tuy nhiên chất lượng và thiết kế của 2 thương hiệu này là hoàn toàn khác biệt (chất lượng của Jie Star vượt trội so với Sluban). Trong khi Jie Star bán ra chủ yếu trong thị trường Trung Quốc còn Sluban được định hướng marketing để bán ra thị trường nước ngoài.
  Bắt đầu từ năm 2016, chất lượng sản phẩm của Jie Star được cải thiện đáng kể, tuy chưa đạt đến mức của GUDIStar Diamond, nhưng chênh lệch là không nhiều. Thiết kế của Jie Star được đánh giá là khá cổ điển, không được chi tiết như xu hướng thiết kế hiện đại. VD như những mẫu máy bay chiến đấu, phần cánh máy bay Jie Star không dùng những khối phẳng để làm smooth mô hình. Tuy nhiên các mẫu thiết kế từ 2016 trở lại đây, thiết kế của hãng đã chi tiết và tỉ mỉ hơn rất nhiều
  Các dòng sản phẩm của Jie Star cũng rộng, bao gồm nhưng series thông dụng như: Police, Fire Rescue, Military, Anti-Terrorism, Pirate, Girls, Robot, Space, …. trong đó đáng chú ý là Military, Anti-Terrorism và Girls.

  #Wange
  Wange là 1 nhãn đồ chơi đến từ Trung Quốc thuộc sở hữu của Wange Toys Industrial, chuyên sản xuất đồ chơi mô hình lắp ráp tương thích với Lego. Wange bán ra thị trường với các thương hiệu con là Wange, Ligao và Dr. Luck.
  Phổ sản phẩm của Wange khá rộng bao gồm các SP tương thích Lego DUPLO, Lego tiêu chuẩn, Lego Technic, …
  Thiết kế của Wange cũng giống như Jie Star, khá cổ điển, màu sắc khá đơn điệu. Tuy nhiên, từ cuối năm 2015 đến nay, chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế của Wange đã cải thiện đáng kể. Chất lượng khối gạch của Wange tuy chưa bằng GUDIStar Diamond nhưng chênh lệch không nhiều. Điều mình rất thích ở Wange hiện tại là các góc cạnh của từng khối gạch được gia công để không còn sắc cạnh mang đến sự an toàn cho người chơi (chủ yếu là trẻ con). Điều này chứng tỏ hãng đã chăm chút tỉ mỉ cho sản phẩm của mình.
  Wange được biết đến nhiều với dòng sản phẩm World’s Great Architecture (với mỗi bộ trên 1000 mảnh ghép, bao gồm các công trình nổi tiếng như cầu London, tháp đôi Petronas, khách sạn Burlalarab ở UAE, tháp Eiffel, quản trường Thiên An Môn, …) và các mô hình máy bay quân sự dưới thương hiệu Dr. Luck, dòng sản phẩm Advanced Military năm 2016 cũng rất đáng chú ý.

  Mẫu mới/độc & lạ Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ

  Jie Star/Lago 82001 - 12 minifigs nhân vật Tam Quốc


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 1
  • Số chi tiết: 12 minifigs
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 210.000 VND

  Dargo 993 - 8 minifigs nhân vật game King of Glory


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 2
  • Số chi tiết: 8 minifigs
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 140.000 VND

  Dargo 1006 - 8 minifigs đội quân vàng


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 3
  • Số chi tiết: 8 minifigs
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 140.000 VND

  Elephant 1073 - 6 minifigs nhân vật Magic Sorcerer 1


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 4

  • Số chi tiết: 6 minifigs
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 105.000 VND

  Elephant 1083 - 6 minifigs nhân vật Magic Sorcerer 2


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 5
  • Số chi tiết: 6 minifigs
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 105.000 VND

  Fangcheng 3207 - Cá đuối điện của pháp sư sấm sét

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 6
  • Số chi tiết: 298
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 250.000 VND

  Fangcheng 3208 - Chiếc bẫy xương cá mập

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 7
  • Số chi tiết: 320
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 250.000 VND

  Fangcheng 3209 - Giam cầm trong con tàu cổ

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 8
   • Số chi tiết: 328
   • Tình trạng: còn hàng
   • Giá KM: 320.000 VND

  Xiaoming Star 51000 - 12 minifigs lính biệt kích

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 9
  • Số chi tiết: 12 minifigs
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 210.000 VND

  Chủ đề cướp biển

  GUDI 9115 - Tàu Ngọc Trai Đen

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 10
  • Số chi tiết: 652
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 450.000 VND

  GUDI 9111 - Tấn công hải cảng hoàng gia

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 11
  • Số chi tiết: 208
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 140.000 VND

  Sembo 3401 - Bẫy rồng
  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 12
  • Số chi tiết: 509
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 280.000 VND

  Sembo 3352 - Hội hiệp sĩ bàn tròn

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 13
  • Số chi tiết: 439
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Sembo 3351 - Sào huyệt của đạo quân ma

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 14

  • Số chi tiết: 349
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 250.000 VND

  Sembo 3301 - Cỗ xe ngựa ma quái

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 15
  • Số chi tiết: 269
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Sembo 3200A - Chạm trán nhện ma

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 16
  • Số chi tiết: 211
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 90.000 VND

  Sembo 3200B - Tê giác đại chiến bò cạp ma


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 17
  • Số chi tiết: 210
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 90.000 VND

  Sembo 3200C - Trận chiến trên không


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 18
  • Số chi tiết: 228
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 90.000 VND

  Sembo 3200D - Đối đầu sói ma


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 19
  • Số chi tiết: 179
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 90.000 VND

  Star Diamond 80341-4 - Hoàng Trung


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 20
  • Số chi tiết: 118
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 100.000 VND

  Star Diamond 80341-3 - Trương Phi


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 21

  • Số chi tiết: 120
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 100.000 VND

  Star Diamond 80341-2 - Quan Vũ

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 22
  • Số chi tiết: 110
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 100.000 VND

  Star Diamond 80341-1 - Lưu Bị

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 23

  • Số chi tiết: 118
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 100.000 VND

  Enlighten 2209 - Rồng lửa của Hoàng Phi Hổ


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 24

  • Số chi tiết: 325
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Enlighten 2210 - Du thuyền của Đắc Kỉ


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 25

  • Số chi tiết: 312
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Enlighten 2211 - Na Tra đại chiến rồng


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 26

  • Số chi tiết: 338
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Enlighten 2212 - Xe lưỡi đao của Dư Hóa


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 27
  • Số chi tiết: 314
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Winner 5049 - Tây Du Ký - Đại chiến cua tinh  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 28

  • Số chi tiết: 221
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 200.000 VND

  Winner 5047 - Tây Du Ký - Đại chiến chuột tinh


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 29

  • Số chi tiết: 236
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 200.000 VND

  Winner 5046 - Tây Du Ký - Khỉ khổng lồ


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 30

  • Số chi tiết: 261
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 200.000 VND

  Winner 5044 - Tây Du Ký - Học đạo với Bồ Đề Tổ Sư


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 31

  • Số chi tiết: 505
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 430.000 VND
  Winner 5043 - Tây Du Ký - Tầm sư học đạo

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 32

  • Số chi tiết: 321
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 290.000 VND

  Winner 5042 - Tây Du Ký - Thủy Liêm động


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 33
  • Số chi tiết: 1614
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 1.250.000 VND

  Winner 5041 - Tây Du Ký - Khỉ đá ra đời


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 34

  • Số chi tiết: 243
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 210.000 VND

  Enlighten 2305 - Chạm trán


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 35

  • Số chi tiết: 250
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Enlighten 2306 - Chúa tể bầu trời


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 36


  • Số chi tiết: 290
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Enlighten 2307 - Xe đại bàng hủy diệt


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 37

  • Số chi tiết: 261
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Enlighten 2308 - Vũ khí bí mật của tộc Dwarf


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 38

  • Số chi tiết: 243
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Enlighten 2309 - Đại chiến cây cổ thụ


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 39

  • Số chi tiết: 286
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Enlighten 2310 - Xe ngựa của đức vua


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 40

  • Số chi tiết: 246
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Tương tự Lego Classic


  Wange 58231 - Classic Designer

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 41

  • Số chi tiết: 625
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 300.000 VND

  Wange 8100 - Classic Designer


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 42

  • Số chi tiết: 626
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 320.000 VND
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9040182 gửi 8177 UP 9040182 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. edta Thành Viên Cấp 5

  • Ship COD toàn quốc qua shopee. Đặt hàng qua website: https://shopee.vn/namnt114 để được hỗ trợ freeship. Địa chỉ khác https://www.sendo.vn/shop/ntk-shop/
  • Địa chỉ xem hàng: A909 Cao ốc An Bình, 787 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú (sau giờ hành chính
  • Điện thoại: 01267702981
  Chuyên đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo với các thương hiệu tương thích với sản phẩm Lego. Các nhãn hàng được lựa chọn kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất, trong khi vẫn giữ giá thành hợp lý nhất
  Giá thành dao động khoảng 20% - 30% giá những bộ Lego đã sell-off có số lượng chi tiết tương đương.
  Các thương hiệu nổi bật của shop là GUDI và Star Diamond, lần lượt được đánh giá là 99/100 và 97/100 theo công đồng chơi Lego www.brickset.com ở Anh.

  Tham khảo những bài viết trên page này để tìm hiểu về chất lượng các thương hiệu thay thế Lego.
  https://www.facebook.com/its.not.Lego.but.its.great/

  Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc tốt nhất:
  https://shopee.vn/namnt114

  Thiết bị quân sự

  GUDI 60019A - Xe tăng T-62


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ
  • Số chi tiết: 372
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 310.000 VND

  GUDI 6018 - Máy bay F18 Super Hornet


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 1
  • Số chi tiết: 284
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 230.000 VND

  Wange/Dr. Luck JX004 - Máy bay cảnh báo sớm KJ2000

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 2
  • Số chi tiết: 227
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 270.000 VND

  Robot biến hình - Transformers


  Xipoo 90008 - Robot biến hình Grimlock


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 3
  • Số chi tiết: 396
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 280.000 VND

  GUDI 8713 - Robot biến hình Optimus Prime


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 4
  • Số chi tiết: 377
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 235.000 VND

  GUDI 8711 - Robot biến hình Dumblebee


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 5
  • Số chi tiết: 225
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 160.000 VND

  Star Diamond 81517 - Robot biến hình 3 trong 1 - Overload Warrior


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 6
  • Số chi tiết: 205
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  Star Diamond 81518 - Robot biến hình 3 trong 1 - Polar Light Warrior


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 7
  • Số chi tiết: 198
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  Star Diamond 81519 - Robot biến hình 3 trong 1 - Electrodrill Warrior


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 8
  • Số chi tiết: 188
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  Star Diamond 81520 - Robot biến hình 3 trong 1 - Huge Talon Warrior


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 9
  • Số chi tiết: 172
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  Star Diamond 81521 - Robot biến hình 3 trong 1 - Spray Warrior

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 10
  • Số chi tiết: 169
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  Wange 56171/2/3/4 Advanced Military 4 trong 1

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 11
  • Số chi tiết: 293
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 170.000 VND

  GUDI 8707 EFGH Robot biến hình

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 12
  • Số chi tiết: 287
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  GUDI 8707 ABCD Robot biến hình

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 13
  • Số chi tiết: 291
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Nexo Kinights, Ninjago, Super Heroes, thần thoại


  Sembo 60000- Bộ giáp MKII Iron Patriot


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 14

  • Số chi tiết: 339
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  SY-MK37 - Bộ giáp MK37 Hammerhead của Ironman


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 15

  • Số chi tiết: 327
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Decool 7111 - Xe Batman Tumbler cỡ lớn (phiên bản nâng cấp 2017)


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 16

  • Số chi tiết: 2113
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 1.490.000 VND

  Lepin 07076 - Cẩn thận với Vulture


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 17

  • Số chi tiết: 400
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 285.000 VND

  Decool 7125 - Hulk đối đầu Red Hulk


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 18

  • Số chi tiết: 375
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 320.000 VND

  Decool 7128 - Xe limo của Penguin


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 19
  • Số chi tiết: 305
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 240.000 VND

  Decool 7106 - Trực thăng của Spider Man


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 20
  • Số chi tiết: 299
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 290.000 VND

  Decool 7101 - Truy đuổi Loki  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 21
  • Số chi tiết: 181
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Decool 7102 - Trận chiến trên băng


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 22

  • Số chi tiết: 198
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Decool 7104 - Rượt đuổi trên không  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 23
  • Số chi tiết: 237
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  Decool 7105 - Xe Batman Tumbler cỡ trung  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 24
  • Số chi tiết: 325
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 300.000 VND
  Decool 20009 - Ninjago đại chiến rồng đen

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 25

  • Số chi tiết: 387
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 300.000 VND

  Decool 20008 - Rồng đá của Ninjago


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 26

  • Số chi tiết: 381
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 300.000 VND

  SY-850 Ninjago Rồng lai 2 đầu


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 27
  • Số chi tiết: 426
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  SY-857 Quái vật rắn khổng lồ


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 28

  • Số chi tiết: 530
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 290.000 VND

  SY-859 Ninjago Xe Samurai VXL


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 29

  • Số chi tiết: 324
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Kiểu Lego Technic


  Decool 3371 - Xe cứu hộ sân bay

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 30

  • Số chi tiết: 1110
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 800.000 VND

  Decool 3360 - Xe tải đua

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 31

  • Số chi tiết: 608
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 480.000 VND

  Decool 3359 - Xe xúc đất

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 32

  • Số chi tiết: 286
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 310.000 VND

  Decool 3345 - Mini Container Truck

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 33

  • Số chi tiết: 119
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 110.000 VND

  Decool 3347 - Telehandler

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 34
  • Số chi tiết: 119
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 110.000 VND
   
 5. edta Thành Viên Cấp 5

  • Ship COD toàn quốc qua shopee. Đặt hàng qua website: https://shopee.vn/namnt114 để được hỗ trợ freeship. Địa chỉ khác https://www.sendo.vn/shop/ntk-shop/
  • Địa chỉ xem hàng: A909 Cao ốc An Bình, 787 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú (sau giờ hành chính
  • Điện thoại: 01267702981
  Chuyên đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo với các thương hiệu tương thích với sản phẩm Lego. Các nhãn hàng được lựa chọn kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất, trong khi vẫn giữ giá thành hợp lý nhất
  Giá thành dao động khoảng 20% - 30% giá những bộ Lego đã sell-off có số lượng chi tiết tương đương.
  Các thương hiệu nổi bật của shop là GUDI và Star Diamond, lần lượt được đánh giá là 99/100 và 97/100 theo công đồng chơi Lego www.brickset.com ở Anh.

  Tham khảo những bài viết trên page này để tìm hiểu về chất lượng các thương hiệu thay thế Lego.
  https://www.facebook.com/its.not.Lego.but.its.great/

  Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc tốt nhất:
  https://shopee.vn/namnt114

  Chủ đề Scifi - khoa học viễn tưởng


  GUDI 8212 - The Blue Sea Way

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ
  • Số chi tiết: 180
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 140.000 VND

  GUDI 8213 - The Desert Strike

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 1
  • Số chi tiết: 204
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 160.000 VND

  GUDI 8214 - Blazing Extreme

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 2
  • Số chi tiết: 223
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 160.000 VND

  GUDI 8215 - Thunder Shelling

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 3
  • Số chi tiết: 296
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  GUDI 8216 - Trung tâm phòng thủ (best seller của GUDI năm 2016)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 4
  • Số chi tiết: 531
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 320.000 VND

  GUDI 8616 - Heavy Assault Walker

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 5
  • Số chi tiết: 342
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  GUDI 8617 - Amoured Truck & Mech

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 6
  • Số chi tiết: 401
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 245.000 VND

  Enlighten 1612 - Trạm sửa chữa không gian di dộng

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 7
  • Số chi tiết: 337
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 252.000 VND

  Các mẫu City

  Sembo 9546 - Siêu xe cảnh sát 3 trong 1


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 8
  • Số chi tiết: 354
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  GUDI 9412 - Xe bọc thép của đội đặc nhiệm SWAT


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 9

  • Số chi tiết: 349
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  GUDI 9413 - Sở chỉ huy của đội đặc nhiệm SWAT


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 10   • Số chi tiết: 566
   • Tình trạng: còn hàng
   • Giá KM: 440.000 VND
  GUDI 9414 - Tấn công sào huyệt khủng bố

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 11   • Số chi tiết: 703
   • Tình trạng: còn hàng
   • Giá KM: 440.000 VND

  Wange 52015 - Trực thăng cảnh sát hạng nặng


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 12

  • Số chi tiết: 427
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  GUDI 9314 - Truy đuổi tốc độ


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 13
  • Số chi tiết: 264
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  GUDI 9315 - Xe buýt cảnh sát


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 14
  • Số chi tiết: 256
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 195.000 VND

  GUDI 9317 - Theo dấu tội phạm

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 15
  • Số chi tiết: 442
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 320.000 VND

  GUDI 9308A - Xe cảnh sát (sedan)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 16
  • Số chi tiết: 83
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 70.000 VND

  GUDI 9312 - Xe SUV cảnh sát

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 17
  • Số chi tiết: 163
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 120.000 VND

  GUDI 9313 - Xe chở phạm nhân

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 18
  • Số chi tiết: 204
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 165.000 VND

  Star Diamond 82106 - Xe cứu thương

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 19
  • Số chi tiết: 200
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Star Diamond 82107 - Xe thu gom rác

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 20
  • Số chi tiết: 243
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Star Diamond 82105 - Xe chuyển phát nhanh

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 21

  • Số chi tiết: 165
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND
  GUDI 9217 - Sở cứu hỏa

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 22
  • Số chi tiết: 874
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 530.000 VND

  GUDI 9216 - Máy bay chữa cháy


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 23
  • Số chi tiết: 522
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 310.000 VND

  GUDI 9213 - Tàu chữa cháy trên biển

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 24
  • Số chi tiết: 315
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  GUDI 9214 - Trực thăng cứu hỏa

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 25
  • Số chi tiết: 374
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  GUDI 9209 - Xe cứu hỏa hạng nhẹ


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 26
  • Số chi tiết: 156
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 110.000 VND

  GUDI 9215 - Đội cứu hỏa


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 27
  • Số chi tiết: 431
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 270.000 VND

  GUDI 8911 - Máy bay cá nhân


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 28
  • Số chi tiết: 334
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  GUDI 8912 - Sân bay quốc tế


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 29

  • Số chi tiết: 652
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 450.000 VND

  GUDI 8815 - Trạm phóng tàu con thoi

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 30
  • Số chi tiết: 679
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 440.000 VND
   
 6. edta Thành Viên Cấp 5

  • Ship COD toàn quốc qua shopee. Đặt hàng qua website: https://shopee.vn/namnt114 để được hỗ trợ freeship. Địa chỉ khác https://www.sendo.vn/shop/ntk-shop/
  • Địa chỉ xem hàng: A909 Cao ốc An Bình, 787 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú (sau giờ hành chính
  • Điện thoại: 01267702981
  Chuyên đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo với các thương hiệu tương thích với sản phẩm Lego. Các nhãn hàng được lựa chọn kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất, trong khi vẫn giữ giá thành hợp lý nhất
  Giá thành dao động khoảng 20% - 30% giá những bộ Lego đã sell-off có số lượng chi tiết tương đương.
  Các thương hiệu nổi bật của shop là GUDI và Star Diamond, lần lượt được đánh giá là 99/100 và 97/100 theo công đồng chơi Lego www.brickset.com ở Anh.

  Tham khảo những bài viết trên page này để tìm hiểu về chất lượng các thương hiệu thay thế Lego.
  https://www.facebook.com/its.not.Lego.but.its.great/

  Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc tốt nhất:
  https://shopee.vn/namnt114

  Tương thích Lego Duplo (cho bé 2 - 5 tuổi)


  smo.neo 88001 - Lâu đài trượt

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ
  • Số chi tiết: 162
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 800.000 VND

  smo.neo 77002A - Trạm đổ xăng bên đường

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 1
  • Số chi tiết: 20
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 130.000 VND

  smo.neo 77002B - Xe công trình của bé


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 2
  • Số chi tiết: 19
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 130.000 VND

  smo.neo 77002C - Tiểm bánh bên đường


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 3
  • Số chi tiết: 20
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 130.000 VND

  smo.neo 55005 - First Designer


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 4
  • Số chi tiết: 75
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 310.000 VND

  smo.neo 66001 - Sắc màu của bé


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 5
  • Số chi tiết: 30
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 150.000 VND

  smo.neo 55003 - Tiệm bánh của bé

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 6
  • Số chi tiết: 33
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 180.000 VND

  StaPaw 6705 - Cỗ xe ngựa của công chúa tuyết

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 7
  • Số chi tiết: 77
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 370.000 VND

  StaPaw 6703 - Lâu đài của công chúa tuyết

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 8
  • Số chi tiết: 82
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 450.000 VND

  StaPaw 6000 - Trang trại nhỏ của bé (kiểu 1)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 9
  • Số chi tiết: 22
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 110.000 VND

  StaPaw 6001 - Trang trại nhỏ của bé (kiểu 2)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 10
  • Số chi tiết: 22
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 110.000 VND

  Wange 58232 - Designer

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 11

  • Số chi tiết: 72
  • Tình trạng: tạm hết hàng
  • Giá KM: 280.000 VND
   
 7. edta Thành Viên Cấp 5

  • Ship COD toàn quốc qua shopee. Đặt hàng qua website: https://shopee.vn/namnt114 để được hỗ trợ freeship. Địa chỉ khác https://www.sendo.vn/shop/ntk-shop/
  • Địa chỉ xem hàng: A909 Cao ốc An Bình, 787 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú (sau giờ hành chính
  • Điện thoại: 01267702981
  Chuyên đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo với các thương hiệu tương thích với sản phẩm Lego. Các nhãn hàng được lựa chọn kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất, trong khi vẫn giữ giá thành hợp lý nhất
  Giá thành dao động khoảng 20% - 30% giá những bộ Lego đã sell-off có số lượng chi tiết tương đương.
  Các thương hiệu nổi bật của shop là GUDI và Star Diamond, lần lượt được đánh giá là 99/100 và 97/100 theo công đồng chơi Lego www.brickset.com ở Anh.

  Tham khảo những bài viết trên page này để tìm hiểu về chất lượng các thương hiệu thay thế Lego.
  https://www.facebook.com/its.not.Lego.but.its.great/

  Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc tốt nhất:
  https://shopee.vn/namnt114


  Bozhi 98053-6 - Raven Legend Beast (Chima)


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ


  • Số chi tiết: 109
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 65.000 VND

  Bozhi 98053-5 - Wolf Legend Beast (Chima)


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 1


  • Số chi tiết: 110
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 65.000 VND

  Bozhi 98053-4 - Crocodile Legend Beast (Chima)


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 2


  • Số chi tiết: 121
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 65.000 VND

  Bozhi 98053-3 - Gorilla Legend Beast (Chima)


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 3
  • Số chi tiết: 106
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 65.000 VND

  Bozhi 98053-2 - Eagle Legend Beast (Chima)


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 4


  • Số chi tiết: 104
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 65.000 VND

  Bozhi 98053-1 - Lion Legend Beast (Chima)


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 5


  • Số chi tiết: 120
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 65.000 VND

  Enlighten 2201 - Rùa bay của Khương Tử Nha


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 6
  • Số chi tiết: 116
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 80.000 VND

  Enlighten 2202 - Xe mô tô chó săn của Dương Tiễn


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 7

  • Số chi tiết: 116
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 80.000 VND

  Enlighten 2203 - Xe scooter của Ma Lễ Hồng


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 8

  • Số chi tiết: 129
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 80.000 VND

  Enlighten 2204 - Bộ giáp rồng của Cao Bính


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 9

  • Số chi tiết: 137
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 80.000 VND
  Enlighten 2301 - Vùng kiểm soát của tộc Elf

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 10

  • Số chi tiết: 112
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 95.000 VND
  Enlighten 2302 - Móng vuốt của tộc cây Ent

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 11  Enlighten 2303 - Phòng thủ tại trại lính  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 12
  • Số chi tiết: 134
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 95.000 VND

  Enlighten 2304 - Biệt đội xe bắn đá


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 13
  • Số chi tiết: 152
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 95.000 VND

  Enlighten 2311 - Rồng 2 đầu thức giấc


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 14

  • Số chi tiết: 469
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  Enlighten 2312 - Xe Sirius của tộc Elf


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 15

  • Số chi tiết: 392
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  Thích hợp cho bé gái

  Winner 5002 - Hồi sinh Bạch Tuyết

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 16
  • Số chi tiết: 326
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 260.000 VND

  Star Diamond 82509 - Lâu đài phép thuật

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 17
  • Số chi tiết: 744
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 600.000 VND

  Star Diamond 80621 - Lâu đài hoa lilac

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 18
  • Số chi tiết: 264
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 300.000 VND

  Star Diamond 80622 - Sân khấu hình hoa

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 19
  • Số chi tiết: 265
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 300.000 VND

  Star Diamond 80623 - Khu vườn thư giãn

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 20
  • Số chi tiết: 256
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 300.000 VND

  Star Diamond 80624 - Khu nhà trên cây

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 21
  • Số chi tiết: 255
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 300.000 VND

  Star Diamond 82108 - Xe bán kem


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 22
  • Số chi tiết: 170
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Xipoo 96016 - Bữa tiệc bên bờ sông


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 23
  • Số chi tiết: 198
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 130.000 VND
  Xipoo 96017 - Buổi ăn trưa vui vẻ

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 24
  • Số chi tiết: 197
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 130.000 VND

  Xipoo 96018 - Buổi tiệc sinh nhật

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 25
  • Số chi tiết: 211
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 130.000 VND

  Xipoo 96019 - Quán nước trái cây


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 26
  • Số chi tiết: 317
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Xipoo 96020 - Tiệm bánh pizza


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 27
  • Số chi tiết: 307
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Xipoo 96021 - Kì nghỉ bên bờ biển


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 28
  • Số chi tiết: 275
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Xipoo 96022 - Kì nghỉ hạnh phúc


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 29
  • Số chi tiết: 388
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 225.000 VND

  Kiểu Creator 3 trong 1


  Jie Star 20509 - Xe chở ô tô (3 trong 1)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 30
  • Số chi tiết: 217
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 165.000 VND

  Jie Star 20508 - Xe khoan lòng đất (3 trong 1)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 31

  • Số chi tiết: 167
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 165.000 VND

  Jie Star 20507 - Xe đầu kéo (3 trong 1)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 32
  • Số chi tiết: 188
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 165.000 VND

  Jie Star 20506 - Xe ben (3 trong 1)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 33
  • Số chi tiết: 204
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 165.000 VND

  Jie Star 20505 - Xe búa khoan (3 trong 1)

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 34

  • Số chi tiết: 171
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 165.000 VND

  Jie Star 20504 - Xe cẩu cạp (3 trong 1)
  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 35
  • Số chi tiết: 222
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá KM: 165.000 VND

  Các mẫu Architecture

  Hsanhe 6361 - Thành phố Venice

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 36
  • Số chi tiết: 324
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 170.000 VND

  Hsanhe 6362 - Thành phố Budapest

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 37
  • Số chi tiết: 371
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 170.000 VND

  Hsanhe 6364 - Thành phố New York

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 38
  • Số chi tiết: 365
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 170.000 VND
  Mini Modular

  Decool 1105 - Đại CH bách hóa

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 39
  • Số chi tiết: 267
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 135.000 VND

  Decool 1106 - Sở cứu hỏa

  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 40

  • Số chi tiết: 313
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 135.000 VND

  Decool 1107 - Green Grocer CH tạp hóa


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 41

  • Số chi tiết: 250
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 135.000 VND

  Decool 1108 - Market Street Khu phố chợ


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 42

  • Số chi tiết: 200
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 135.000 VND

  Decool 1109 - Cafe Corner Quán Cafe góc phố


  Giải pháp hoàn hảo thay thế những bộ Lego đắt đỏ - 43

  • Số chi tiết: 290
  • Tình trạng: hết hàng
  • Giá KM: 135.000 VND
   
 8. edta Thành Viên Cấp 5

  Giữ chỗ cho post sản phẩm
   
 9. Xem thêm bình luận
 10. edta Thành Viên Cấp 5

  Giữ chỗ cho post sản phẩm
   
 11. khiem.nguyen Thành Viên Cấp 3

  Lên cao chủ thớt
   

Chia sẻ trang này