Tìm kiếm bài viết theo id

Giảm cân mà không bị mất sữa

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi safacoshop, 28/8/19.

ID Topic : 9393314
  1. safacoshop Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    28/8/19
    Tuổi tham gia:
    4
    Bài viết:
    2
    Khi nhắc đến công dụng của nghệ ,người ta thường nghĩ ngay đến bột nghệ , tinh bột nghê. Tân tiến và tiện dụng hơn đó là sữa nghệ.
    Vậy sữa nghệ có công dụng như thế nào? Thích hợp với đối tượng nào?, Sữa nghệ giá bao nhiêu ? Sữa nghệ có tốt không? loại nào tốt nhất ?.....
    Sữa nghệ có công dụng kháng viêm , Vì sao?? vì trong sữa nghệ có thành phần Curcumin có tác dụng kháng viêm giảm sưng , giảm đau.Tốt cho hệ tiêu hóa , => Vậy nên sữa nghệ thích hợp với người bị đau dạ dày, người có hệ tiêu hóa kém,người vừa phẫu thuật xong, bồi bổ cơ thể ,bà mẹ sau sinh.
    Sau sinh phụ nữ thường mất rất nhiều sức khỏe , thức đêm chăm con , nhiều mẹ trở nên stress ,không có sữa cho con bú ,lại càng căng thẳng dễ dẫn đến nguy cơ bị trần cảm
    Thân hình xồ xề khiến các chị cảm thấy mất tự tin, mà nếu ăn kiêng thì lại mất sữa.
    Sữa nghệ tốt cho mẹ sau sinh , giúp mau lành vết thương , kích thích tuyến sữa , giúp sữa về nhiều
    Hiểu được nhu cầu đó thị trường hiện có rất nhiều loại sữa nghệGiảm cân mà không bị mất sữa https://suanghesafa.vnGiảm cân mà không bị mất sữa - 1Giảm cân mà không bị mất sữa - 2
    Giá sữa nghệ thì rất vô chừng , dao động khoảng 200.000 đến 500.000đ tùy thương hiệu , và tùy chất lượng.
    Trong thành phần sữa nghệ có thành phần là sữa bột , nên những người không dung nạp được lactose không thích hợp vì uống vào sẽ gây ra tiêu chảy?
    Bạn có chắc chắn bạn hấp thu được hoàn toàn lượng curcumin có trong sữa nghê??
    BẠN CÓ BIẾT hầu hết nguyên liệu để làm nên sữa nghệ là curcumin nguyên chất ???
    Curcumin nguyên chất
    Loại này cần có thiết bị cơ bản mới chiết xuất và tinh chế tới 95-99% curcumin tinh khiết. Dùng curcumin này, bạn không còn cảm giác khó chịu như dùng loại thô nhưng vẫn phải dùng số lượng lớn mỗi ngày mà chưa rõ hiệu quả. Nguyên nhân là do tỷ lệ hấp thu curcumin nguyên chất thấp, chưa đến 1% vào cơ thể. Do vậy, với loại này, bạn có thể bổ sung piperin (tinh chất hạt tiêu đen) để làm tăng hấp thu.
    Loại sữa bạn dùng có thành phần piperine này chưa??
    BẠN NGẠI THAY ĐỔI DÙNG SẢN PHẨM MỚI ???
    TRONG KHI SẢN PHẨM MỚI CÓ THÀNH PHẦN MỚI VƯỢT TRỘI HƠN ???
    Sữa nghệ safa bù đắp tất cả những khiếm khuyết từ các sản phẩm sữa nghệ trước đây.
    Không dị ứng với người không dung nạp lactose, bổ sung thêm piperine giúp tăng 20 lần khả năng hấp thu , Với sản phẩm sữa nghệ Safa bạn sẽ hấp thu 1 lượng curcumin hợp lý nhất mà không lo tăng cân, không lo nóng trong người ..

    Những lưu ý cần biết về nghệ và curcumin ( trích dẫn https://vnexpress.net

    Có nhiều loại tinh bột nghệ và curcumin, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu được ưu nhược điểm của chúng trong phòng và trị bệnh.

    Curcumin là một hoạt chất chiết xuất từ củ nghệ vàng được ứng dụng nhiều trong phòng và điều trị các bệnh liên quan đến viêm loét dạ dày, ung thư, gan mật, xương khớp…

    Nghệ thô

    Nghệ thô gồm nghệ tươi, nghệ khô và tinh bột nghệ. Phương pháp làm chủ yếu đều thủ công, do các cơ sở gia đình và nhỏ lẻ chế biến với ưu điểm là giá thành rẻ. Dạng nguyên liệu này thích hợp cho việc chế biến các món ăn hàng ngày, vừa tạo màu tự nhiên đẹp mắt, an toàn, vừa có lợi cho sức khỏe.

    Với dạng này, bạn chỉ sử dụng ít là có thể tạo màu những món ăn bắt mắt nhưng để uống phòng và điều trị bệnh thì dạng này chưa đủ hàm lượng hấp thu mong muốn. Chúng còn có nhiều tác dụng phụ do lẫn nhiều tạp chất kích ứng đường tiêu hóa: tinh dầu, nhựa trong củ nghệ, thậm chí là đất, sạn và nhiều vi sinh vật có hại do phương pháp làm thủ công.Giảm cân mà không bị mất sữa - 3

    Curcumin nguyên chất

    Loại này cần có thiết bị cơ bản mới chiết xuất và tinh chế tới 95-99% curcumin tinh khiết. Dùng curcumin này, bạn không còn cảm giác khó chịu như dùng loại thô nhưng vẫn phải dùng số lượng lớn mỗi ngày mà chưa rõ hiệu quả. Nguyên nhân là do tỷ lệ hấp thu curcumin nguyên chất thấp, chưa đến 1% vào cơ thể. Do vậy, với loại này, bạn có thể bổ sung piperin (tinh chất hạt tiêu đen) để làm tăng hấp thu.

    Dù giá thành khá thấp nhưng việc dùng số lượng nhiều cũng tăng thêm chi phí. Ngoài ra, việc phối hợp thêm piperin không chỉ làm tăng hấp thu curcumin mà còn cả một số hoạt chất khác, gia tăng nguy cơ bị quá liều khi kết hợp với thuốc điều trị. Điều này gây phiền phức và cả tác dụng phụ đối với bệnh nhân khó uống thuốc hoặc đang kết hợp điều trị một vài bệnh khác. Với số lượng thuốc quá nhiều, bạn không thể nhớ cũng như hiểu hết về các tương tác có hại cho cơ thể.

    Curcumin nano

    Loại này được tạo ra bởi phương pháp nhũ hóa, tức là dùng chất phụ gia (tá dược), hay chất nhũ hóa để tăng độ tan trong dầu, nước của hoạt chất, tạo ra các phân tử nhỏ dưới 100nm. Tùy vào tá dược là chất hóa học gì và dạng hạt nano được tạo thành mà người ta chia nhỏ các dạng nano curcumin. Trong đó có nano polymer (tá dược là polymer cao phân tử) đang được sản xuất bởi Trung Quốc, Ấn Độ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; nano nhũ tương (tá dược là gelatin) được sản xuất bởi Trung Quốc hay nano micell (tá dược là polysorbat 80) của Đức.

    Đặc điểm chung của các dạng nano này là khả năng tan trong nước được cải thiện đáng kể, nhờ vậy tăng khả năng hấp thu vào cơ thể. Tuy nhiên, khả năng tăng sinh khả dụng chưa đủ đáp ứng ngưỡng tối thiểu nên các nhà sản xuất vẫn phải bổ sung piperin nhằm tăng hơn nữa cơ hội đạt ngưỡng điều trị.

    Với loại này, liều dùng cho người bệnh đã giảm đáng kể, chỉ 2-4 viên một ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý nguy cơ quá liều nếu dùng chung thuốc khác. Nếu dùng loại nano curcumin, bệnh nhân nên uống các thuốc khác sau ít nhất 2 giờ
     

Chia sẻ trang này