Tìm kiếm bài viết theo id

giày xây dựng bảo hộ cho công nhân xây dựng

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hoangbhld, 25/12/19.

ID Topic : 9439529
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0981205604
Địa chỉ liên hệ:
bắc từ liêm, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
25/12/19 lúc 10:38
 1. hoangbhld Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/11/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  28
  Giày xây dựng bảo hộ dành cho công nhân xây dựng là điều mà ở bất cứ nơi công trường xây dựng nào cũng cần tới. Sử dụng giày xây dựng bảo hộ khi đi làm đã là thói quen của người công nhân. Bởi bất cứ người công nhân nào cũng hiểu được tầm cần thiết của giày bảo hộ.

  Đối với người công nhân xây dựng hay cả những người kỹ sư công trình đều rất rõ những nguy hiểm tiềm ẩn tại công trường. Chính vì thế để hứa hẹn an toàn cho chính bản thân thì việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động là điều quan trọng. Trong khi đó quan trọng hơn hết đó là giày bảo hộ.

  Giày xây dựng bảo hộ đảm bảo an toàn cho người công nhân xây dựng bằng những thiết kế đặc sắc chuyên dành cho người công nhân xây dựng như”
  giày xây dựng bảo hộ cho công nhân xây dựng

  • Khả năng chống vật sắc nhọn, khẳng định khi không may dẵm phải vật sắc nhọn như đinh, mép gạch vỡ,.. Không bị đau chân. Trong khi đó cũng cam kết những vật nhọn không thể xuyên qua đế giày để đâm vào chân.
  • Khả năng chống trơn trượt. Hầu hết những vị tai nạn đều do trơn trượt mà ra, vậy nên khi thiết kế giày xây dựng cho người công nhân xây dựng đã đặc trưng sử dụng cao su để tăng khả năng bám dính khi đi dưới sàn ướt. Ngoài ra còn có chức năng giảm sốc khi nhảy từ trên cao xuống.
  • Khả năng chống tĩnh điện. Đây là tình huống không nhiều xảy ra nhất nhưng lại là nguy hiểm nhất mà người công nhân có thể gặp phải.
  Không chỉ có công dụng bảo vệ mà giày xây dựng bảo hộ cũng được thiết kế vô cùng thời trang, tạo cho người công nhân xây dựng cảm giác trẻ đẹp, năng động. Đồng thời tạo cảm giác khoan khoái cho người công nhân không bị khó chịu khi sử dụng.
  giày xây dựng bảo hộ cho công nhân xây dựng - 1

  Nên mua giày xây dựng bảo hộ ở đâu độ tin cậy.

  Bởi tác dụng chất lượng của nó thế nên bạn cần phải để ý khi mua giày xây dựng bảo hộ tại doanh nghiệp bảo hộ lao động uy tín, có chuyên nghiệp. Đồng thời công ty bảo hộ lao động đó cũng phải đảm bảo được thời gian ship hàng sớm nhất cũng giống như chất lượng sản phẩm tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này