Tình hình muốn kiếm vài món độc để kinh doanh trong đó có món thịt cá sấu và đà điểu nhưng tham khảo qua 5giay thì thấy giá cả "lung tung" quá VD: có cùng là fillet cá sấu nhưng shop bán 60-70kg, có shop bán tận 160kg nên mình có vài thắc mắc sau: 1/ Giá thịt cá sấu mình thấy rẻ hơn cả thịt heo và thịt đà điểu rẻ hơn thịt bò ta điều này có hợp lý không? 2/ Kinh nghiệm của mấy bác kinh doanh quán nhậu như thế nào để nhận bik dc đây là thịt cá sấu và đà điểu thật? 3/ Cảnh báo giúp em vài shop kinh doanh ko uy tín mặc hàng này. Sau cùng là gởi lời cám ơn đến tất cả mọi mem đã quan tâm đến topic này
nói chung cá sấu hay đà điểu gì em đều thấy ko ngon bằng bò cả, mà cũng lạ, trong Nam mình đám tiệc chỉ ăn thịt bò, còn ngoài Bắc bây giờ ít ai ăn bò, toàn ăn thịt trâu, tết về Bắc thì thấy trâu mắc hơn bò, trong này thì ngược lại