Tìm kiếm bài viết theo id

Giúp mình dịch Anh Văn dùm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi htdsgbmt, 11/10/09.

ID Topic : 1279061
Ngày đăng:
11/10/09 lúc 16:20
  1. htdsgbmt Thành Viên Vàng

    thanks bạn
    mình cũng đang dịch nhưng vấp nhìu quá
     
  2. cheristy Thành Viên Cấp 4

    dễ ợt, mà làm biếng gõ quá
     
  3. tataro Thành Viên Cấp 3

    Section 3- DATA: Present in neat, tabular form all your experimental data, WITH THE PROPER LABELS & UNITS. Always iclude an estimation of errors for all measured quantities. Include your lab partner’s name or namses, if you have a lab partner(s). For estimated errors, the following is an example. For example, length is measured. Then estimate the error in measuring that length. Similarly, if mass is measured, then estimate the error in measuring mass. The data sheet must be the original and only contain data measurements and the associated error in each of those measurements.
    DỮ LIỆU : trình bày rõ ràng ngăn nắp,các dữ liệu thực nghiệm phải trình bày dưới dạng bảng với các đề mục và đơn vị phù hợp.Luôn kèm theo các sai số tương đối cho tất cả các giá trị đo lường.Kèm theo tên người cộng sự trong phòng thí nghiệm nếu có.Với các sai số tương đối ví dụ như đo chiều dài thì cần ước lượng sai số độ dài, giống như thế,tính toán số lượng cũng cần ước lượng sai số.Bảng dữ liệu phải là bản gốc cà chỉ chứa các số liệu đo lường, tính toán kèm theo các giá trị sai số tương ứng cho từng phép tính toán và đo lường.
    Section 4- DATA ANALYSIS: In this section you will show A SAMPLE calculations pertaining to data analysis, including calculations related to the graphical data. (proper(?))Poper units must be given.
    Phân tích dữ liệu: trong mục này ,bạn sẽ đưa ra 1 tính toán mẫu đi kèm với các phân tích dữ liệu , bao gồm các tính toán liên quan đến các dữ liệu dạng biểu đồ.Cần cung cấp các đơn vị một cách chính xác.
    GRAPHS: All graphs are to plotted on graph paper with one graph per page, except when otherwise instructed. Each graph should have a title, and clearly labeled axes with proper scaling and dimensioning. In addition, the graph itself must have cleary marked data points, regardless of whether or not a smooth curve or line is also drawn on the graph.
    Tất cả các biểu đồ được vẽ trong giấy kẻ ô với mỗi biểu đồ trong mỗi trang,trừ khi có các chỉ thị khác.Mỗi biểu đồ,đồ thị phải có 1 tiêu đề,và các đề mục rõ ràng được phân bổ với kích thước phù hợp.Thêm vào đó,biểu đồ cần có các chỉ số dữ liệu trên các đường cong hay đường thẳng dù có hay không có các đường này
    Section 5- UNCERTAINTY ANALYSIS(errors) Include the colplete (?)propagation of errors for each experiment.
    Các phân tích chưa chuẩn xác(lỗi) bao gồm các lỗi phát sinh của mỗi thí nghiệm.
    Section 6- OBSERVATIONS CONCLUSIONS Briefly describle your observations. Also, include specitic observations when so directed by the instuctor.

    Kết quả khảo sát:trình bày ngắn gọn việc khảo sát của bạn.Cũng như các khảo sát chi tiết theo sự chỉ thị của người hướng dẫn
     
  4. hungphu Thành Viên Cấp 5

    bạn trên dịch rồi,vậy mình khỏi dịch nữa nha
     
  5. htdsgbmt Thành Viên Vàng

    hihi
    nếu bạn dịch dc và rảnh thì up lên lun
     
  6. bui.anhminh Thành Viên Cấp 6


    hi anh Minh,
    Tội quá vậy.Em đang học RMIT nè.Gửi em dịch cho
     
  7. lecongqui Iphone 6s Plus Mỹ giá sỉ!

    Phụ bro nà.

    9.
    Each laboratory report should be no more than ten pages, excluding the title page and contain the following sections. Copied reports will be penalized heavily. Do you your own work.
    Mỗi bài báo cáo thí nghiệm phải không quá 10 trang giấy, không kễ trang bìa và mục lục. Nghiêm cấm copy. Bạn phải tự làm.

    Title page. On this page you will provide the title of the experiment, your name, your lab partner’s name( if you have one), the date on which the experiment is performed, course title and number, and the section number of the section in which you are registered. This page must be typed with the above information in the top center of the sheet.

    Trang bìa.
    Trang này, bạn phải ghi rõ tiêu đề, tên, cộng sự (nếu có), ngày thí nghiệm, tên môn học, và số thứ tự, và số thứ tự mà bạn đã đăng ký đề tài. Trang này phải được đánh máy với những thông tin phía trên nằm giữa của trang giấy.

    Mục 1: giả thuyết hay cơ sở lý luận:

    Section 1- THEORY
    In this section you will give a one page succinct and brief summary of the theory involved in the experimen. Within your narrative, show all the equations used in the analysis of the experiment and explain carefully how these equation are used. Include labeled diagrams, if these are helpful in the presenttation of the theory. WRITE YOR OWN ACCOUNT.


    Mục 1: giả thuyết hay cơ sở lý luận:
    Trong mục này, bạn phải để 1 trang tóm tắt và giản lược ngắn gọn của giả thuyết/cơ sở lý luận. Trong mục giải thích của bạn, phải cho thấy tất cả những điều đã được chấp nhận (luận cứ) được dung trong đánh giá, nhận định của bạn và giải thích thật cẩn thận những luận cứ này được dung như thế nào. Bao gồm biểu đồ thí nghiệm, nếu những cái này hữu ích cho sự diễn giải giả thuyết của bạn. Tự viết.

    Section 2- PROCEDURE: Give, IN YOUR OWN WORDS, a brief account of the procedure, with labeled diagrams. You may list the steps, or use a narrative form of presentation, or a combination of both methods. This section should be one page.
    Mục 2: Qui trình:

    Chỉ, tự viết, qui trình tóm tắt ngắn gọn, với biểu đồ (đồ thị). Bạn phải liệt kê từng bước 1 hay dung biểu đồ nhân quả để trình bày, hay kết hợp 2 phương pháp trên. Trong mục này phải là 1 tragn giấy.