Tìm kiếm bài viết theo id

Gối Ngủ, gối ôm Doraemon. Mềm mại, nâng niu giấc mơ.

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi kỳ trần, 1/11/16.

ID Topic : 8642927
 1. kỳ trần Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  3
  Nanado shop for Doraemon của chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng tốt nhất. Với tiêu chí không gì không có như bảo bối của Doraemon chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng về chú mèo máy này.


  Giấc ngủ rất quan trọng đối với từng người. Những gì chúng ta cần trong một gấc ngủ là sự an toàn, êm ái, mịn màng nhờ những vất dụng thiết thực tưởng như đơn giản mà rất cần thiết. “Gối”.


  Tại sao lại là gối?  Sự êm ái mà những chiếc gối mang lại không quan trọng bằng tính cảm thân thiết bằng bạn dành cho nó. Bạn cần sự an toàn, một trải nghiệm phù hợp với sở thích của mình. Đó chính là những chiếc gối mà bạn không thể bỏ lỡ, in hình Mèo Máy Doraemon, người bảo vệ giác ngủ của bạn mỗi khi bạn yên giấc.


  Thống kê cho biết một giấc ngủ 7-8 tiếng rất tốt cho bạn. Nhiều người bị thức giấc vì những vấn đề về sức khỏe hay tinh thần không thoải mái. Tất cả là vì bạn không tìm kiếm được một không gian phù hợp cho bạn.


  Một chiếc gối, chăn hay tấm trải giường cùng màu êm dịu rất tốt cho giấc ngủ. Không cần sặc sỡ, chỉ cần phù hợp với bạn. Hãy tìm kiếm những màu sắc kích thích trí não. Giải tỏa bớt căng thẳng và ôm những vật dụng mềm mại, êm ái.


  Những chiếc gối của Shop hoàn toàn làm từ những chất liệu an toàn không gây kích ứng da. Ngoài ra luôn tạo cảm giác thoải mái và an toàn với những ai sử dụng. Nếu là fan của Doraemon thì bạn không thể nào bỏ lỡ.

  Gối Ngủ, gối ôm Doraemon. Mềm mại, nâng niu giấc mơ.


  ------
  Liên Hệ "Nanado Shop for Doraemon" ngay:

  + Outlet: 274/18 Nguyễn Văn Nghi, Q.Gò Vấp (đối diện cây xăng)
  + Open: 8a.m - 6p.m từ T2 - T7
  + Hotline: 0120.691.7471 - 0908.904.267 (24/7 Call/SMS)
  + Zalo: 0908.904.267 (Add Nick, Mess Zalo)
  + Mess Shop: http://m.me/nanadoshop.for.doraemon/
   

Chia sẻ trang này