Tìm kiếm bài viết theo id

Hàng Hiệu xuất dư - dự là Giá Thơm - Túi xách nam - Balo nam - Balo cho bé - Balo nữ - Túi xách nữ !

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi tinhtamOriflame, 30/8/16.

ID Topic : 8570059
Giá bán:
650,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0945742742
Địa chỉ liên hệ:
102/4 Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
30/8/16 lúc 17:03
 1. tinhtamOriflame Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  18/2/09
  Tuổi tham gia:
  15
  Bài viết:
  6,309
  Tại sao Hàng Hiệu Xuất Dư là sự lựa chọn sáng suốt của bạn ???
  • Thật lòng nhé ! Chúng ta ai mà chẳng thích xài hàng hiệu. Tâm cũng vậy, ngày xưa đọc tạp chí hay bây giờ lên Facebook, Zalo… cứ nhan nhản các mẫu nam, mẫu nữ nay diện đồ này đi sự kiện kia hay đeo phụ kiện nọ tham gia chương trình đó làm nhấp nháy sốn sang con mắt… Và thế là Mơ Hàng Hiệu ! Và thế là sưu tầm sưu tập Hàng Hiệu.
  • Bản thân Tâm rất thích Nike, Adidas, Puma, Lacoste, 511, Mandarina Duck… thích nét cá tính, thực dụng nhưng thanh đạm của hàng Mỹ, cái nghệ thuật của người Ý hay nét sang chảnh rất Pháp... Tâm thích hàng xuất khẩu, vì nó là hàng làm cho Ngoại Xài, đơn giản nhưng Tây, chất lừ...
  Hàng Hiệu xuất dư - dự là Giá Thơm - Túi xách nam - Balo nam - Balo cho bé - Balo nữ - Túi xách nữ !

  Hàng hiệu xuất dư:

  Là hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mã hàng xuất, được tuồn ra ngoài thị trường nội địa sau khi đơn hàng đã được xuất đi. Hàng xuất dư cũng có thể là nguồn hàng % cho các nhà máy gia công. Hàng xuất dư số lượng không nhiều, với các thương hiệu cao cấp, thường có khoảng 30 – 100 chiếc cho một mẫu. Vì vậy, các khách hàng ưa chuộng hàng xuất khẩu thường rất thích chọn hàng hiệu xuất dư.
  Ít có bạn nào biết là khi sản xuất 1 mẫu quần áo – túi – dép nào đó, hãng phải đặt trước cả năm trời, từ khâu chọn vải, mẫu, phụ kiện, sau đó chuyển về VN, cắt, may, gia công, kiểm duyệt …. VD như bây giờ đang là mùa hè 2016,nhưng hàng đông 2016 đã được hoàn thiện xong, có khi đã có hàng xuân 2017 rồi. Bởi vì thời trang là phải đi trước 1 bước, chứ đến mùa đông mà mới may hàng đông, mùa hè mới may hàng hè thì …. chắc là hãng chỉ suốt ngày bán hàng sale off mà thôi. Do đó, hàng Thời trang Xuất khẩu xịn thông thường là được may và hoàn thiện trái mùa. Và thường sẽ có trước khi web có, hoặc là hàng new của web đang có (khi vừa xuất hàng đi người trong nhà máy đã tuồn ra). Nếu là hàng Thời trang xuất khẩu thật, thường tem may chuẩn và có code bên trong áo. Với những hàng này, bạn có thể thấy rõ chất liệu của sản phẩm được ghi đầy đủ, rõ ràng trên từng sản phẩm . Nếu đúng theo nguyên tắc, số hàng lỗi hoặc thừa sẽ bị mang cắt bỏ (hoặc ngang thân, hoặc cắt tay, cắt nhãn…) để hàng không bị tuồn ra ngoài. Tuy nhiên vì nhiều lý do xyz tế nhị mà hàng vẫn được đưa ra ngoài và tiêu thụ trên thị trường. (vậy nên chúng mình mới may mắn được sưu tập sưu tầm hàng hiệu giá rẻ đó)


  Chúng tôi luôn tìm kiếm những món hàng ''chuẩn xịn'' nhất để làm hài lòng bạn- những tín đồ sưu tầm sưu tập hàng hiệu

  Hàng Hiệu xuất dư - dự là Giá Thơm - Túi xách nam - Balo nam - Balo cho bé - Balo nữ - Túi xách nữ ! - 1
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/8/16
 2. tinhtamOriflame Thành Viên Bạch Kim

  giữ chỗ thêm sp
   
 3. tinhtamOriflame Thành Viên Bạch Kim

  giữ chỗ thêm sp
   
 4. Xưởng túi xách nam Thành Viên Mới

  Bạn nào cần túi xách nam, túi đeo chéo, túi đựng ipad thì liên hệ mình nhé: 0982556857
   

Chia sẻ trang này