Tìm kiếm bài viết theo id

Hệ thống quản lý bán hàng ngon, bổ, Free: BigSeller, giúp bạn thành Big Seller

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi BigSeller VietNam, 22/3/23.

ID Topic : 9756867
 1. BigSeller VietNam Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/9/12
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  2,795
  Dùng BigSeller, Thành Big Seller!!!

  BigSeller kính chào các bạn! Chúng tôi là một hệ thống SaaS quản lý bán hàng đa kênh hàng đầu khu vực Đông Nam Á - đơn giản, dễ sử dụng và tự động hóa cao, cũng là phần mềm được xây dựng lên để giải quyết nỗi đau của chủ shop. Hiện nay, BigSeller đã chính thức hợp tác với các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiktok shop, Tiki, Sendo, Shopify và Woocommerce v.v... Tính đến thời điểm này, BigSeller đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hơn 52w+ chủ shop và trở thành ERP số 1 trong lĩnh vực TMĐT ở khu vực Đông Nam Á. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!


  Hệ thống quản lý bán hàng ngon, bổ, Free: BigSeller, giúp bạn thành Big Seller

  I. Ưu điểm của BigSeller

  1. Hỗ trợ phiên bản miễn phí vĩnh viễn

  2. Xử lý đơn hàng đa sàn đa shop tập trung trên 1 giao diện màn hình

  3. Quản lý tồn kho thông minh

  4. Xác nhận đơn hàng trên APP BigSeller  Hệ thống quản lý bán hàng ngon, bổ, Free: BigSeller, giúp bạn thành Big Seller - 1

  II. Các tính năng vượt trội của BigSeller:

  1. Hẹn lịch đào tạo (Free):

  • Nếu không hiểu rõ tính năng của BigSeller, bạn có thể vào mô đun Dịch vụ chọn Hẹn lịch đào tạo (Free) điền thông tin lịch hẹn, CSKH BigSeller sẽ liên hệ để hướng dẫn cách sử dụng hệ thống.

  2. Sao chép & Di chuyển dữ liệu
  • Hỗ trợ sao chép sản phẩm bằng link hoặc cài đặt tiện ích sao chép để sao chép cùng hoặc khác sàn, và có thể sao chép sản phẩm của bạn từ gian hàng này đến gian hàng khác.

  3. Quy trình xử lý đơn hàng hiệu quả cao

  • Hỗ trợ xử lý đơn hàng, tùy chỉnh phiếu giao hàng, tạo đơn hàng thủ công, quản lý trả hàng, theo dõi vận chuyển giúp bạn xử lý đơn hàng hiệu quả hơn.

  4. Tùy chỉnh phiếu giao hàng

  • Hệ thống cung cấp mẫu phiếu giao hàng tùy chỉnh để bạn có thể chọn nội dung mình muốn in, hỗ trợ cài đặt tiện ích in để in tốc độ cao.

  5. Đồng bộ kho đa sàn thông minh

  • Khi bạn giao hàng, hệ thống sẽ kểm tra và quản lý tồn kho của bạn một cách thông minh- tự động khấu trừ tồn kho, hỗ trợ quản lý tồn kho ở nhiều kho nhiều sàn khác nhau.

  6. Vận hành tự động:

  • Trả lời đánh giá tự động: Trả lời đánh giá shop tự động làm cho các khách hàng có một trải nghiệm mua hàng tốt, tăng lượng người theo dõi của shop và tăng tỷ lệ mua lại.
  • Tự động đẩy sản phẩm Shopee: Hệ thống tự động đẩy liên tục các sản phẩm trong danh sách cần đẩy, tăng lượt hiển thị sản phẩm.
  • Hẹn giờ tải lên: Chọn thời điểm đăng sản phẩm tốt nhất để đẩy sản phẩm đến người dùng mục tiêu, tăng lượt hiển thị sản phẩm.

  7. Có công cụ hỗ trợ marketing:

  • Thêm khung ảnh sản phẩm: Bạn có thể thêm khunh ảnh vào ảnh bìa của các sản phẩm đã tham gia chương trình tiếp thị, để tăng tỷ lệ nhấp của sản phẩm và mang lại nhiều doanh số hơn. Bạn có thể cài đặt thời gian để thêm / xóa khunh ảnh tiếp thị, sau khi chương trình kết thúc, hình ảnh gốc sẽ tự động được khôi phục để tiết kiệm chi phí vận hành.

  8. Quản lý tài chính:

  • Phân tích lợi nhuận:Hỗ trợ lập báo cáo phân tích dữ liệu trên nhiều góc nhìn như gian hàng, đơn hàng, sản phẩm, hàng hóa, lợi nhuận, ... giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất kinh doanh của mình.
  • Còn kết nối phần mềm kế toán vdn: SQL, Accurate.
  • Đối soát Shopee

  9. Tích hợp ChatGPT:
  • Giúp người bán dễ dàng tạo ra nhiều tên sản phẩm sáng tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột, đồng thời hỗ trợ xử lý để tên sản phẩm trở nên hấp dẫn, độc đáo và chuẩn SEO hơn, giúp người bán nâng cao hiệu quả tối ưu hóa, tăng độ hiển thị sản phẩm nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm.


  Có thể nói BigSeller là hệ thống ERP được thiết kế "đo ni đóng giày" cho các bạn!  Hệ thống quản lý bán hàng ngon, bổ, Free: BigSeller, giúp bạn thành Big Seller - 2
  Đăng ký sử dụng miễn phí ngay:

  https://www.bigseller.com/vi/index.htm?utm_source=1&utm_medium=5giay
  Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm BigSeller qua các kênh sau nhé:
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/23
 2. BigSeller VietNam Thành Viên Cấp 5

Chia sẻ trang này