Tìm kiếm bài viết theo id

Hira House - thương hiệu uy tín chất lượng đến từ Anh quốc

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi Hương63, 27/11/18.

ID Topic : 9268176
 1. Hương63 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/6/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  0
  Công ty Hira House Ltd được thành lập vào năm 1959 và được biết đến như một trong những nhà nhập khẩu & bán buôn nổi tiếng tại Anh Quốc, chúng tôi cung cấp và phân phối thương hiệu Texet riêng của mình và cũng được xem là một trong những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng về bán lẻ, bán buôn cũng như lĩnh vực giáo dục và thương mại.

  Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị ngoại vi máy tính, các thiết bị văn phòng, sản phẩm tiện ích, và đang dẫn đầu thị trường Châu Âu về doanh số. Sản phẩm được bán dưới thương hiệu Texet riêng của chúng tôi cũng như của các thương hiệu của khách hàng.

  Với trụ sở chính ở Manchester nước Anh và văn phòng vệ tinh ở Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hồng Kông và Việt Nam, Công ty Hira House Ltd được đặt ở những vị trí thuận lợi trong thị trường nhằm cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ.

  Thành công của Hira Group là dựa trên sự phát triển phù hợp của các dòng sản phẩm cốt lõi của mình và phát triển mạng lưới khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới. Trong số các nhà bán lẻ hàng đầu, chúng tôi đã làm việc với Asda, Wal mart, Aldi, Carrefour, Metro, Sainsbury, Tesco, và Caisno…

  Hiện nay, Hira đang xây dựng kế hoạch phát triển mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện sản phẩm Texet ở Việt Nam sẽ là một cơ hội đầy hứa hẹn cho người dùng địa phương sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng với mức giá rất cạnh tranh.

  Xin vui lòng liên hệ với Nhà Phân Phối của Hira House ở Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NAM TIÊN

  Địa chỉ: 11 Đường số 23A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: +84 28 62903543, Fax: +84 28 62903544
   

Chia sẻ trang này