Tìm kiếm bài viết theo id

Học kế toán thực hành tại Hồ Chí Minh để đi làm thực tế

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi theptruongphathcm, 15/11/20.

ID Topic : 9551948
 1. theptruongphathcm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/8/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  4
  Mở lớp học kế toán thực hành tại thành phố Hồ Chí Minh, làm xong để đi làm thực tế. Lớp học kế toán chất lượng cao, cầm tay chỉ việc chi tiết.

  Học kế toán thực hành tại HCM để đi làm thực tế

  Trung tâm đào tạo Kế Toán Master chuyên đào tạo nghiệp vụ kế toán, giúp các bạn khối chuyên ngành kế toán có thể củng cố kiến thức, tự tin ứng tuyển vị trí kế toán viên khi ra trường.

  Trung tâm đào tạo kế toán có cơ sở tại Hồ Chí Minh, gần trường Đại Học Kinh Tế, với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp. Khi đến với trung tâm học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, học thực tế các nghiệp vụ kế toán.

  Ngoài ra, trung tâm đào tạo Kế Toán Master còn có các khóa học nâng cao dành cho các kế toán viên muốn trở thành kế toán trưởng, giám đốc tài chính.

  Tại sao bạn nên tham gia khóa học Kế toán Thực hành Tổng hợp tại HCM?

  Kế toán Master – đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Pháp lý và Kế toán, với kinh nghiệm xử lý hồ sơ cho hơn 4000 doanh nghiệp trải dài khắp đất nước. Kế toán Master tự tin không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn về ngành, các khóa học tại Kế toán Master còn cam kết 5 điều sau:

  1. Lớp học không quá 14 học viên nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.

  2. Sau tốt nghiệp, ngoài kiến thức chuyên môn, bạn còn có kỹ năng mềm để trở thành một kế toán viên lành nghề, chứ không phải một nhân viên “có bằng Kế toán”.

  3. Chương trình học là những kinh nghiệm thực tế, mà Kế toán Master tích lũy hơn 13 năm qua trong suốt quá trình hoạt động.

  4. Nội dung các bài thực hành, bài tập là những vấn đề, tình huống thực tế mà Kế toán Master đã giải quyết cho các doanh nghiệp.

  5. 100% học viên sau tốt nghiệp đều đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu công việc của một kế toán viên lành nghề.

  Thông tin liên hệ:

  Trung tâm Kế Toán Master
  Điện thoại: 0929.222.335
  Email: ketoanmaster.com@gmail.com
  Website: ketoanmaster.com
  Địa chỉ: 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này