Tìm kiếm bài viết theo id

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 – Lần 2

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hant2innocom, 22/7/20.

ID Topic : 9509777
 1. hant2innocom Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/7/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  10
  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.
  Sau một thời gian dừng hoạt động, Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã trở lại vào tháng 9 năm 2020 diễn ra tại khu vực TP Hà Nội, ngày càng có quy mô và tầm cỡ. Bởi lẻ giá trị marketing thương hiệu và hiệu quả bán hàng tăng nhanh. Đây cũng là một dịp để các doanh nghiệp khuếch trương thương hiệu và đi vào lòng khách hàng tiềm năng.

  Chính vì vậy, nhờ nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, công ty TNHH SDragon rất vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị nhà thầu với vai trò thiết kế gian hàng hội chợ và thi công tại nhiều triển lãm và hội chợ lớn nhỏ trên toàn quốc.

  Triển lãm Vietbuild Hà Nội cũng là một điển hình, SDragon tự hào khi được trở thành đơn vị thiết kế và thi công cho nhiều doanh nghiệp tham gia tại triển lãm. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn khiến đội ngũ SDragon ngày càng nỗ lực hơn để mang đến những gian hàng ấn tượng, đáp ứng đúng mục đích của doanh nghiệp tại các triển lãm.

  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 – Lần 2Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 – Lần 2 - 1

  Một số hình ảnh từ khi lên thiết kế gian hàng và hình ảnh thực tế gian hàng SDragon dàn dựng.

  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 – Lần 2 - 2

  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

  Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 – Lần 2 - 3

  VIETBUILD 2020 là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 – Lần 2 - 4

  Hầu hết các cơ quan đơn vị và các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông báo đài đều nhận xét, đánh giá rất cao và đưa tin rộng rãi về thiết thực và hiệu quả của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến đông đảo với quần chúng trong và ngoài nước.

  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 – Lần 2 - 5

  Triển lãm thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp, dù là bất cứ lĩnh vực nào liên quan SDragon luôn sẵn sàng hỗ trợ.

  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 – Lần 2 - 6

  Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

  SDragon là đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp tại Hà Nội, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi có thể thực hiện thiết kế và thi công nhiều hạng mục công trình như: thi công gian hàng hội chợ triển lãm, gian hàng tại Trung tâm thương mại, nội thất chung cư, thiết kế và thi công showroom,…và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

  Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế tại Vietbuild Hà Nội 2020, với công nghệ chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH SDragon Vietnam

  Hotline: 097 505 9989

  Email: maianh@sdragon.com.vn

  Văn Phòng HN: Tòa Nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Văn Phòng HCM: 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này