mình đang cần dùng máy thái thịt này để thái thịt bò bán phở... mà tìm hiểu thì trên thị trường có 2 loại máy... loại 1 thấy để của đức giá chỉ khoảng 3 triệu http://eropi.com/may-thai-thit-unold-model-profi-78816.html loại 2 thấy để của trung quốc mà giá 7 triệu... http://bepchien.net/may-cat-thit-2spct167396.html có ai đã xài loại máy thái thịt rồi tư vấn giúp mình dùng loại nào được......
Máy phụ thuộc vào đường kính lưỡi cắt, chế độ cắt (tức chỉ cần găm thịt vào, bàn máy tự đẩy vào mỗi khi cắt xong, thay vì dùng tay đẩy vào). Máy loại khoảng 3tr thì thích hợp với quy mô dùng cho gia đình. Máy dùng cho công nghiệp thì đường kính dao lớn hơn từ 250mm-300mm. Tốt nhất bạn nên ra trực tiếp tại cửa hàng để lựa chọn cho phù hợp. Bên mình chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc đó cho bếp nhà hàng, khách sạn... Giá thì phụ thuộc vào nguồn góc nhập là châu á, hay hàng châu âu
em thì đang tìm cái máy đánh trứng cho bà giá vợ dưới quê làm bánh bán, mua mấy cái máy công nghiệp thì nó to và mắc quá, bữa trước mua cái máy cỡ 1tr thì về làm đc nửa tháng thì cháy bà nó mất, có bác nào có cái máy lỡ lỡ ko, ko công nghiệp như ngoài tiệm nhưng lại làm nhiều hơn là quy mô gia đình sử dụng, nhà chỉ có 2 cái lò nướng nên mỗi lần làm 1 cái bánh nướng lần lượt từng lò, ngày làm cỡ 20 cái