Tìm kiếm bài viết theo id

Hotel Booking Engine

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi wnr00, 9/10/21.

ID Topic : 9636384
Giá bán:
11,111,111 đ
Điện thoại liên hệ:
0938620345
Địa chỉ liên hệ:
147 Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/10/21 lúc 09:51
 1. wnr00 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/10/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  23

  HOTEL BOOKING ENGINE VÀ 5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG


  1. Hotel Booking Engine hỗ trợ việc bán phòng trực tuyến hiệu quả
  Khi sử dụng hệ thống Hotel Booking Engine, khách sạn có thể dễ dàng tạo các chương trình bán phòng khác nhau cho từng loại phòng tại nhiều thời điểm khác nhau nhằm thúc đẩy lượng book phòng của du khách. Cùng với việc tạo các chương trình khuyến mãi kích thích đặt phòng trực tuyến, còn giúp sản phẩm dịch vụ của khách sạn, resort của bạn có mức giá thấp hơn, thu hút khách đặt phòng.

  2. Đảm bảo quá trình đặt phòng của du khách
  Booking Engine được tích hợp vào website của doanh nghiệp, do đó không cần phải trỏ về bên thứ hai.
  Thông qua Booking Engine, khi đặt phòng khách hàng có thể xem được phòng nào trống, từ đó đưa ra quyết định đặt phòng nhanh hơn. Sau khi đặt phòng xong, khách hàng sẽ nhận được email để xác nhận đặt phòng. Đồng thời, phía khách sạn cũng nhận được thông báo về 1 lượt book phòng mới. Đây quả là một ưu điểm nổi trội của Booking Engine hỗ trợ cho công việc quản lý trạng thái phòng.

  3. Giải pháp giúp khách sạn bán các dịch vụ đi kèm
  Khách hàng sau khi đặt phòng có thể lựa chọn thêm các dịch vụ như: đưa đón sân bay, tour du lịch, spa, nhà hàng,…. Điều này vừa góp phần giúp khách sạn của bạn gia tăng thêm doanh thu từ các dịch vụ trên, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc làm dịch vụ, thể hiện sự khác biệt đồng thời giúp gia tăng giá trị cá nhân cho khách du lịch.

  4. Hình thức thanh toán tiện lợi
  Hình thức thanh toán dễ dàng chính là một điểm cộng lớn. Bằng phương thức tích hợp cổng thanh toán nội địa và quốc tế, giúp khách hàng trên toàn thế giới đều dễ dàng đặt phòng và thanh toán. Về phía khách sạn, hóa đơn thanh toán cũng được tạo ra một cách đơn giản và đảm bảo gửi link thanh toán cho khách hàng.

  Tích hợp các cổng trung gian thanh toán Onepay, VTCpay, Vnpay mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước khi thanh toán.

  Hotel Booking Engine


  5. Đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao

  Chức năng quản trị hệ thống: Sự chuyên nghiệp không tốn thời gian và không yêu cầu quá nhiều về sự am hiểu công nghệ. Đồng thời tính bảo mật thông tin cao giúp bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân bao gồm cả thông tin thanh toán.
  Hệ thống đặt phòng được cài đặt giao thức HTTPS chuẩn quốc tế, tránh việc bị đánh cắp thông tin. Song song đó, hệ thống cũng được liên tục cập nhật phiên bản nâng cấp mới nhất.

  Chi tiết tại đây nhé!!!
   

Chia sẻ trang này