Tìm kiếm bài viết theo id

Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi quatnhat2t, 17/11/20.

ID Topic : 9552460
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0395519899
Địa chỉ liên hệ:
kinh doanh, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/11/20 lúc 10:00
 1. quatnhat2t Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/11/20
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  2
  chỉ dẫn lắp quạt trần cho nhà trần thấp phải chăng mà ko phải ai cũng biết. Bạn nên tham khảo qua để không bị tiêu hao tiền bạc bởi các sự cố không đáng có.
  một. Khiến cho sao lắp quạt cho nhà trần thấp:
  lắp đặt quạt trần cho nhà trần thấp Vì mang thuộc tính trằn tốt nên quạt trần được lắp đặt quạt trần sát sở hữu è nhà ( bê tông, hoặc sát mang trần thạch cao, trần gỗ,… ) và phải dùng móc treo quạt để đảm bảo an toàn lúc sử dụng quạt è cổ Việc chọn lựa và lắp đặt 1 dòng quạt trằn luôn cần với sự kĩ càng đo lường – tính toán, nhất là đối mang những không gian sở hữu è cổ nhà rẻ, gia đình nên tiêu dùng các loại quạt nai lưng sở hữu ti ngắn để khoảng cách thức từ quạt đến trần nhà luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như an toàn, tối ưu được khả năng khiến cho mát và thả phanh cho người dùng.

  Đối mang nai lưng nhà rẻ, không phải sở hữu buộc phải đặc biệt gì về lắp đặt mà chỉ cần tuyển lựa mẫu quạt nai lưng phù hợp. Cần đảm bảo khoăng bí quyết trong khoảng cánh quạt đến è nhà, tất cả các cái quạt è hiện hành đều sở hữu khoảng bí quyết nao núng từ 18-20 cm. Tuy nhiên, với trần nhà thấp, trằn thạch cao thì khoảng cách thức trên cần phải thu hẹp hơn, khoảng 10 cm.

  >> Xem thêm:

  2. Chỉ dẫn lắp quạt trần:
  Bước 1:  • Cắt một sợi dây cáp nem có kích thước 2×1,5mm hay 2x2mm, sau đó luồn dây cáp vào bên trong ruột của ti reo quạt.
  • Gắn ti treo tức trục quạt nai lưng phòng khách giá phải chăng theo đúng chiều được hướng dẫn của nhà cung cấp.


  Lưu ý: ví như trông lúclắp quạt trần nhà trần thấp là lẫy nhựa thì hãy tì công tắc xuống để quạt không bị rung.  • tiếp tục luông ốc hãm, lồng đèn, đai ốc rồi vặn vẹo chặt lại và nhất mực bằng chốt chẻ.
  • phê duyệt các lỗ ở phần cuối bulong hãy đẩy pin, giả dụ bulong đã cài sẵn trên thanh thì cần cái bỏ bằng cách thức đặt 2 ngạch trên pin thẳng với nhau và tiêu dùng kìm gỡ nó khỏi bulong và thanh treo.


  Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp  Bước 2: lắp quạt treo trần nhà trần thấp thực hành treo mỏ neo lên trên è cổ nhà  Bạn cần ngắt điện và sử dụng bút thử điện kiểm tra vững chắc xe nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn chưa. Giả dụ ngắt rồi thì hãy tiêu dùng một thang đứng hình chữ A để leo lên treo mỏ neo lên è cổ nhà.  Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp - 1  Bước 3:


  Đấu điện vào quạt, bạn cần kiểm tra xác định đâu là dây pha, đâu là dây trung gian, dây nào là dây tiếp đất để sở hữu thực hành thao tác đấu điện chính xác. Vì ví như xác định sai dây điện sẽ dẫn đến đấu sai gây cháy nổ rất nguy hiểm.  Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp - 2  Bước 4:  thực hiện lắp cánh quạt è cổ Panasonic và sử dụng bi lông, ốc, đệm để một mực chi tiết thật vững chắc.  Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp - 3  Bước 5:  Sau lúc hoàn thành hết các thao tác bạn cần kiểm tra lại lần cuối và cho chạy thử quạt đã ổn định chưa.

  >> Xem thêm:

  3. Gợi ý một số quạt trằn cho è cổ thấp:
  Quạt trần Panasonic F60TAN 5 cánh:

  Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp - 4

  • Số cánh quạt: 5.
  • Remote: mang.
  • Chiều dài ty: 30cm.
  + Quạt nai lưng Panasonic F60TDN 5 cánh:

  Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp - 5

  • Số cánh quạt: 5.
  • Remote: với.
  • Chiều dài ty: 30cm.
  • trục đường kính quạt: 150 cm.
  + Quạt nai lưng KDK R48SP 3 cánh:

  Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp - 6

  • Tốc độ : 3 tốc độ
  • Công suất: 60W.
  • Sải cánh dài một.2m.
  + Quạt è KDK T60DW 5 cánh:

  Hướng dẫn lắp quạt treo trần nhà trần thấp - 7

  • Công suất: 39W.
  • Sải cánh dài 1.5m.
  Trên đây là một số chia sẻ của Quạt Nhật 2T trong việc lắp đặt quạt è cho nhà trần rẻ. Để đặt sắm vui lòng inbox fanpage quatnhatncom hoặc địa chỉ hotline:0395.519.899 để được giải đáp hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,706 (Thành viên: 0, Khách: 1,672, Robots: 34)