Tìm kiếm bài viết theo id

Hương xúc xích

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Phụ Gia Thực Phẩm, 13/11/19.

ID Topic : 9424035
  1. Phụ Gia Thực Phẩm Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/11/19
    Tuổi tham gia:
    4
    Bài viết:
    6
    Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá thành,….

    ứng dụng: Dùng trong sản xuất thực phẩm như: Xúc xích đức, xúc xích hồ lô,… Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.

    Xuất xứ : Singapore
    Hàm lượng : 0.5-1g/1kg sản phẩm
    Hương xúc xích là phụ gia dùng trong sản xuất xúc xích. Hương xúc xích tạo ra mùi thơm đặc trưng của xúc xích giúp cho xúc xích thơm hơn và ngon hơn. Sản phẩm dạng nước được đóng thành chai 1 lít. Sản phẩm hương xúc xích dạng nước giúp phụ gia được trộn đều hơn trong quá trình xay, trộn. Nếu hương phụ gia không được trộn đều thì mùi hương của xúc xích sẽ không đều nhau. Chỗ quá nhiều gây hăng hoặc chỗ không có mùi thơm.
    liên hệ sđt : 0️⃣9️⃣8️⃣4️⃣.4️⃣7️⃣9️⃣.5️⃣3️⃣3️⃣
    Hương xúc xích
     

Chia sẻ trang này