Tìm kiếm bài viết theo id

Khám phá số hợp tuổi 1979 và ý nghĩa của chúng đối với người Kỷ Mùi

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp,Sim 4G' bắt đầu bởi linhngoc202, 24/3/22.

ID Topic : 9665817
Giá bán:
2,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0934938388
Địa chỉ liên hệ:
27 tô vĩnh diện, thanh xuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
24/3/22 lúc 15:17
 1. linhngoc202 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/22
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  15
  Có bao giờ bạn băn khoăn vì sao những người thành công lại rất quan tâm số may mắn hợp tuổi không? Theo phong thủy, đây chính là một trong những cách giúp hóa giữ thành lành vô cùng hữu hiệu. Đặc biệt với người Kỷ Mùi, con đường công danh, sự nghiệp sẽ trở nên tươi sáng hơn khi biết ứng dụng số hợp tuổi 1979 đúng cách.

  Tại sao nên sử dụng số hợp tuổi 1979?
  Để tìm ra số hợp tuổi 1979 chính xác, cần dựa trên cơ sở ngũ hành tương hợp và sự cân bằng âm dương. Như vậy chúng không chỉ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người Kỷ Mùi mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc cải tạo môi trường xung quanh, thu hút vận may và xua đi điềm dữ. Khi nhận được năng lượng tích cực từ con số may mắn hợp tuổi, người Kỷ Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, gia đạo, tình duyên và sức khỏe. Đây là điều rất cần thiết để giúp vận mệnh của mỗi người khởi sắc, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

  Con số may mắn hợp tuổi 1979 là gì?
  Theo phong thủy, mỗi con số đều có hành mệnh riêng và ảnh hưởng tới mệnh của sự vật, sự việc, con người liên quan bằng năng lượng vốn có của chúng. Trong đó những tác động này có mang lại tín hiệu tích cực hay tiêu cực còn tùy thuộc vào việc chúng có hợp tuổi không, có đảm bảo sự cân bằng âm dương không.
  Riêng với tuổi 1979, đây là năm Kỷ Mùi, có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa (Thiên Thượng Hỏa - tức là lửa trên trời). Do đó số hợp tuổi nhất sẽ thuộc hành Mộc tương sinh với chủ mệnh. Ngoài ra số thuộc hành Hỏa tương hỗ với tuổi này cũng mang lại những năng lượng tích cực khi gắn bó.
  Ta có số thuộc hành Mộc bao gồm số 3 và 4, số thuộc hành Hỏa là 9. Xét cả 3 số trên thì chỉ có số 3 vừa nằm trong mối quan hệ tương sinh, vừa cân bằng âm dương tốt nhất cho bản mệnh 1979 (vốn là năm âm). Do đó số 3 là con số may mắn hợp tuổi 1979 mà người Kỷ Mùi nên ứng dụng.

  Sử dụng số may mắn hợp tuổi 1979 như thế nào?
  Cách dùng số may mắn hợp tuổi 1979 được các chuyên gia khuyến khích bao gồm: tích cực chọn số 3 trong các sự kiện quan trọng như lựa số thứ tự, ký kết hợp đồng hay chọn thuê nhà, đặt phòng. Ngoài ra để nhận được sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất từ chúng, người Kỷ Mùi nên ưu tiên con số này khi lựa chọn vật dụng gắn bó với mình.
  Cần lưu ý rằng khi ứng dụng số hợp tuổi 1979, việc chọn số 3 chỉ có ý nghĩa chuẩn xác nhất khi chúng đứng một mình. Còn trong trường hợp sự vật, sự việc gắn liền với cả một dãy số dài như số điện thoại hợp tuổi 1979, biển số xe,... thì bạn cần xem xét tổng hòa tất cả các dãy số đấy trên nhiều cơ sở như thuyết âm dương, ngũ hành, tứ trụ, quẻ dịch… Để được lý giải một cách chuẩn xác và khoa học, bạn có thể để lại câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi ngay dưới bài viết này.
  Nguồn: https://baothanhhoa.vn/doi-song-xa-hoi/tong-hop-5-cach-cham-diem-sim-pho-bien-hang-dau-hien-nay/154428.htm
   

Chia sẻ trang này