Tìm kiếm bài viết theo id

Kích Thước Gian Hàng Hội Chợ Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi NguyenThiThuVui, 24/7/21.

ID Topic : 9621873
 1. NguyenThiThuVui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/10/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  39
  Ngày nay các doanh nghiệp quảng bá dịch vụ và sản phẩm tới thị trường quốc tế chắc cũng không còn xa lạ với ngành hội chợ triển lãm. Khi tham gia hội chợ, doanh nghiệp thường chọn các gian hàng có kích thước phổ biến như gian hàng 9m2 (3m x 3m), 18m2 (3m x 6m) và 36m2 (6m x 6m). Đây là kích thước phổ biến nhất khi tham dự bất kì triển lãm thương mại nào cũng có thể bắt gặp.

  - Có 2 loại gian hàng chính được khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là: Gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt (hay còn gọi là gian hàng đất trống).

  1. Gian Hàng Tiêu Chuẩn:

  Gian hàng tiêu chuẩn thường có thiết kế đơn giản, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc cụm gian hàng của 1 quốc gia để tạo thành một dãy gian hàng lớn. Các gian hàng tiêu chuẩn thông thường sẽ có kích thước 9m2 (3m x 3m x 2.4m), bên cạnh đó cũng có gian hàng tiêu chuẩn 18m2 (3m x 6m x 2.4m). Thời gian thi công và tháo dỡ gian hàng nhanh chóng không mất nhiều thời gian, tuy nhiên lại không nổi bật và không thu hút khách hàng.

  - Gian hàng tiêu chuẩn có thiết kế đơn giản bao gồm: 1 bàn thông tin + 1 hoặc 2 bóng đèn huỳnh quang + 1 ổ cắm điện + phần bên trên là 3 thanh ngang dán bảng trên của công ty.

  Kích Thước Gian Hàng Hội Chợ Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

  Kích Thước Gian Hàng Hội Chợ Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay - 1

  2. Gian Hàng Đặt Biệt (Gian hàng đất trống):

  Gian hàng đặc biệt thường có thiết kế cầu kì bắt mắt, thiết kế của gian hàng phụ thuộc vào từng doanh nghiệp. Gian hàng đặc biệt có chi phí tốn kém hơn và thời gian thi công lâu hơn so với gian hàng tiêu chuẩn. Nhưng gian hàng đặc biệt dễ dàng thu hút khách hàng và đem lại hiệu quả tốt hơn so với gian tiêu chuẩn.

  - Các gian hàng đặc biệt phần lớn đều có kích thước 18m2 hoặc 36m2. Có rất ít gian hàng có kích thước 9m2. Với những doanh nghiệp quy mô lớn hoặc cụm gian hàng đến từ các nước khác sẽ lựa chọn thuê không gian lớn hơn cho gian hàng của mình như kích thước 54m2 (6m x 9m), 72m2 (6m x 12m), 108m2 (9m x 12m)…

  Kích Thước Gian Hàng Hội Chợ Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay - 2

  Kích Thước Gian Hàng Hội Chợ Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay - 3
  Gian hàng Taiwan Pavilion do Gia Long thực hiện

  Kích Thước Gian Hàng Hội Chợ Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay - 4
  ** Lưu Ý Khi Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm:

  - Để có gian hàng triển lãm đẹp, doanh nghiệp nên chọn những đơn vị thiết kế thi công có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trường. Bởi chọn những đơn vị như vậy, họ có thể tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho gian hàng triển lãm của bạn.
  - Nên có ý tưởng thiết kế của riêng mình, nếu không có ý tưởng độc đáo thì có thể nhờ đơn vị thiết kế tư vấn.
  - Khi thiết kế nên chọn các vật liệu tốt, đảm bảo độ an toàn trong quá trình triển lãm.
  - Bên cạnh đó, bên tư vấn sẽ đăng ký gian hàng, doanh nghiệp cần trao đổi với ban tổ chức về những yêu cầu phát sinh trong thời gian diễn ra triển lãm.

  Nếu có bất kì thắc mắc nào về thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng triển lãm, dàn dựng, lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long
  Địa chỉ:
  158/28/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
  Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603
  Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn
  Email: gialong.vn@vietnamexhibition.vn - gialongadv@gmail.com
  Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân​
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. caohtanphat,
 2. ChotNhoRoiQuen
Tổng: 514 (Thành viên: 2, Khách: 397, Robots: 115)