Tìm kiếm bài viết theo id

Kinh nghiệm quản lý shop thời trang

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Phanmemqlbanhang, 8/12/20.

ID Topic : 9559177
Giá bán:
10,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0916168756
Địa chỉ liên hệ:
Khương Đình, Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
8/12/20 lúc 09:14
 1. Phanmemqlbanhang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/12/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  14
  Khi bạn đã mở được cửa hàng thời trang. Nhưng cách quản lý shop thời trang cả truyền thống lẫn trực tuyến là một trong những điều mà chủ shop phải quan tâm và điều chỉnh ngay từ những ngày đầu tiên đi vào kinh doanh. Vì vậy, Master Pro đã đưa ra một vài kinh nghiệm quản lý shop thời trang hiệu quả.

  Quản lý kho hàng
  Kinh nghiệm quản lý shop thời trang

  Để quản lý một kho hàng sao cho khoa học không phải là điều dễ dàng với nhiều shop. Dù bạn có ít hay nhiều hàng. Thì việc sắp xếp ngăn nắp theo size, theo màu,... là điều rất cần thiết. Đó là bước đầu tiên để bạn có thể nắm bắt được hàng hóa của mình. Đây là một trong những kinh nghiệm quản lý shop thời trang mà Master Pro đưa ra cho bạn.

  Việc kiểm kê sản phẩm thường xuyên là điều rất quan trọng. Khoảng 1 tháng 1 lần. Làm việc này sẽ giúp cho bạn biết số lượng hàng hóa mình nhập vào và bán ra. Số lượng hàng còn tồn kho, hay có bị thiếu hụt sản phẩm nào mà không biết lý do không. Từ đó, có thể đưa ra quyết định nhập hàng mới hay khuyến mãi giảm giá để “đẩy hàng”.

  Quản lý sản phẩm
  Việc bán hàng trên website không chỉ giúp bạn xây dựng được uy tín thương hiệu sản phẩm của mình và tạo dựng được hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp. Mà còn là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý sản phẩm của cửa hàng. Mỗi ngày bạn bán được tổng số bao nhiêu sản phẩm, phân loại từng mặt hàng trong ngày hôm đó… . Đều được hiển thị rõ ràng trong danh sách đơn hàng. Tuy nhiên, nó không thể tuyệt đối 100% được mà vẫn còn mắc nhiều sai sót trong việc thống kê só lượng sản phẩm bán ra. Kiểm tra sản phẩm nào còn nhiều, còn ít để lên phương án giải quyết trong tháng tới. Vì vậy, quản lý shop quần áo thông qua hệ thống phần mềm quản lý bán hàng. Giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn đọng đó.

  Quản lý nhân viên bán hàng
  Khi kinh doanh cửa hàng thời trang việc quản lý nhân viên cũng là một bước rất quan trọng. Quản lý tốt nhân viên sẽ giúp cửa hàng của bạn phát triển thuận lợi hơn. Khi đó bạn có thể chia sẻ công việc với nhân viên mà không cần gồng mình lên làm mọi việc. Khi mọi việc đã đi vào guồng và bạn muốn dành thời gian cho những công việc khác hay bạn muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình. Lúc đó bạn sẽ cần sự hộ trợ của nhân viên. Bạn có thể quản lý nhân viên của mình dựa trên thời gian làm việc, sản phẩm của từng nhân viên bán được trong tháng….

  Quản lý khách hàng
  “Khách hàng là thượng đế” đây là câu nói luôn phải ghi nhớ trong đầu của mỗi người làm kinh doanh. Tối thiểu nhất là bạn phải quản lý được thông tin khách hàng (bao gồm họ tên, ngay tháng năm sinh, địa chỉ…). Lịch sử chi tiết mua hàng và trả hàng. Tiếp đó, bạn phải lên kế hoạch phân loại nhóm khách hàng để có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả.

  Quản lý tài chính cửa hàng
  Kinh nghiệm quản lý shop thời trang - 1

  Thông qua bản kế hoạch tài chính trong kế hoạch kinh doanh. Bạn có thể biết được doanh thu của cửa hàng trong một tháng, nguồn chi, lợi nhuận thu về là bao nhiêu. Từ đó bạn sẽ dự tính được nguồn vốn cần thiết để hoạt động trong 1 năm. Bạn có thể ghi chép các khoản thu chi trong sổ hay excel nhưng việc này sẽ gây khó khăn không nhỏ khi bạn mất thời gian tính toán và tìm kiếm số liệu. Nhưng dù thế nào, việc quản lý nguồn tiền là vô cùng quan trọng

  Kết:
  Để quản lý shop thời trang hiệu quả sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Nhưng đây đều là những việc cần làm mà bất kỳ chủ shop kinh doanh thời trang nào cũng phải giải quyết. Với cách làm việc khoa học, hay với một số phần mềm quản lý shop. Bạn có thể tiết kiệm thời gian cho việc quản lý mà vẫn nắm trọn được tình hình kinh doanh của mình.

  Nhằm giúp đỡ, giải quyết các khó khăn đó cho khách hàng và tạo điều kiện phát triển cho các cửa hàng, doanh nghiệp, Master Pro xin giới thiệu tới quý khách phần mềm quản lý shop thời trang

  Xem Thêm:
  Phần mềm tính tiền Master Pro

  Lý do nên dùng phần mềm quản lý shop thời trang

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
  Hotline: 0909934689 – 19006129

  Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

  Website: https://www.phanmembanhang.com/

  Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

  Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

  Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/
   

Chia sẻ trang này