Tìm kiếm bài viết theo id

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi CongLap39437, 21/7/21.

ID Topic : 9621231
 1. CongLap39437 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/11/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  18
  Xin chào tôi mới nhận bàn giao căn hộ 70m2 mong muốn thiết kế nội thất, nhưng chưa có kinh nghiệm thuê thiết kế ở đơn vị uy tín. Mong cộng đồng tư vấn.
  Kiến trúc sư tư vấn:
  Qua những thông tin chia sẻ, qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư cho anh chị. Cùng đón xem nhé!
  Ngoài ra, anh chị có thể tham khảo chi phí thiết kế chung cư 70m2 tại đây.
  8 kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất
  1. điều tra hồ sơ năng lực của công ty thiết kế nội thất.
  Điều quan trọng nhất cần làm khi tìm một nhà thiết kế nội thất là nghiên cứu công ty sẽ nhận được thiết kế nội thất thông qua các giấy tờ pháp lý và hồ sơ năng lực.
  Khi nói đến các văn bản pháp lý, điều quan trọng là phải biết khi nào công ty được thành lập, nơi mà nó có trụ sở, và cách liên hệ với họ. Và hồ sơ năng lực là đánh giá trực tiếp về công việc của công ty và cách phản hồi của khách hàng.
  2. lựa chọn công ty thiết kế nổi tiếng phù hợp với thẩm mỹ của bạn.
  Hơn nữa, như một công ty, bạn nên cân nhắc sử dụng công ty thiết kế và xây dựng để giảm hoàn cảnh xây dựng không phù hợp với bản vẽ thiết kế.
  Đây là trải nghiệm của nhiều người đã thuê một công ty thiết kế nội thất, xuất phát từ thực tế rằng nhiều chủ nhà chọn doanh nghiệp với công suất nhỏ và thiếu hiểu biết về các quy trình và vật liệu trong khi tạo ra. Xây dựng các nguyên nhân quan trọng giữa thiết kế và thực tế, kéo dài thời gian xây dựng.
  3. kiến thức về cách thuê nhà thiết kế nội thất
  Tìm một kiến trúc sư phụ trách thiết kế nội thất không khó như nhu cầu thiết kế nội thất tăng trưởng. Nhưng câu hỏi thiết yếu nhất là cách chọn các cá nhân có kinh nghiệm và kinh nghiệm.
  Sau khi trải qua quá trình sàng lọc, bạn có thể đã có một vài kiến trúc sư trong đầu. ở giai đoạn này, bạn có thể đưa ra những khuyến nghị dựa trên công việc của kiến trúc sư. Đây cũng là trải nghiệm cho thuê thiết kế ngôi nhà mà nhiều chủ nhà bây giờ sử dụng để chọn một kiến trúc sư đủ điều kiện để tin tưởng vào thiết kế nội thất cho không gian sống của gia đình họ.
  4. kiểm tra danh mục giá của công ty thiết kế nội thất.
  Nhiều chủ nhà không chắc chắn liệu có nên sử dụng một nhà thiết kế nội thất cho các căn hộ hay nhà do lo lắng chi phí. Mặc dù chi phí có thể cao hơn một chút, lợi ích của việc sử dụng một nhà thiết kế là rất đáng kể khi việc hỗ trợ chủ nhà trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với không gian kiến trúc và phong cách của họ.
  Tuy nhiên khi chọn một nhà thiết kế, hãy chú ý đến chất của bản trích dẫn và so sánh các doanh nghiệp để tìm ra phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng có rất nhiều vật liệu khác trên thế giới nội thất, dẫn đến một loạt giá cả. Điều quan trọng là phải học về các vật liệu được sử dụng và yêu cầu công ty này ước tính rất kỹ về các vật liệu bên trong được sử dụng, phụ kiện, vật liệu để vẽ và che phủ bề mặt.
  Chọn công ty đưa ra giá giá thấp nhất cho các thành phần xây dựng giống hệt nhau và có hồ sơ công suất tương tự. Tuy nhiên, nếu trích dẫn thu được thấp hơn nhưng các vật liệu được sử dụng là chất lượng kém, bạn nên nghĩ về nó vì giá này, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho bảo dưỡng trong suốt việc sử dụng.
  5. lựa chọn các khái niệm thiết kế nội thất dễ thương
  Thậm chí nếu bạn đã quyết định thuê một công ty thiết kế nội thất, trước tiên bạn phải quyết định kiểu nào bạn muốn thiết kế bên trong nhà mình. Bởi vì có một số loại thiết kế nội thất hiện nay, chẳng hạn như hiện đại, đồ cổ, và scandinavian. Bạn có thể tham khảo và chọn kiểu thích hợp nhất. Hơn nữa, bạn nên thảo luận về ngân sách và các ý tưởng với công ty thiết kế để đưa ra một chiến lược công bằng.
  6. xác định phạm vi công việc khi làm công ty thiết kế nội thất.
  Đây cũng là một trải nghiệm cho thuê mà chúng tôi muốn chia sẻ với các chủ nhà để giúp họ tiết kiệm tiền.
  Nếu bạn vừa hoàn thành phần thô của nhà bạn, bạn nên tìm một công ty thiết kế nội thất, nhưng nó thích chọn một công ty được dẫn dắt bởi một kiến trúc sư có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải tiến không gian của một phòng hoặc một khu vực chức năng cụ thể, bạn có thể chuyển sang các nhà thiết kế nội thất.
  7. chú ý đến hợp đồng thuê của công ty thiết kế nội thất.
  Khi tham gia một công ty thiết kế nội thất, bạn phải ký hợp đồng. Điều quan trọng là bao gồm các quy định và ràng buộc giữa hai bên trong văn bản của hợp đồng để hạn chế xung đột trong tương lai và tranh cãi.
  Đây cũng là kinh nghiệm chọn một công ty thiết kế nội thất được thông qua thực hành, bởi vì nhiều chủ nhà không chú ý đến các điều kiện của hợp đồng, dẫn đến vấn đề sau khi thiết kế và xây dựng xong. Hơn nữa, không có gì để tranh cãi với nhà thầu.Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 70m2
  8. Cho phép kiến trúc sư trở nên sáng tạo.
  Tin tưởng và cho phép kiến trúc sư chủ động phát triển thiết kế nội thất, phù hợp với kiến trúc không gian và ý tưởng của bạn, một khi bạn yêu cầu kiến trúc sư tạo ra.
  Nguồn: https://giaxaydung.vn/threads/kinh-nghiem-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2.111678/
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. gavietsv388vip
Tổng: 1,584 (Thành viên: 1, Khách: 1,558, Robots: 25)