Tìm kiếm bài viết theo id

làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi kanwood1, 4/10/22.

ID Topic : 9709245
Giá bán:
95,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0937774650
Địa chỉ liên hệ:
189/111 lanh binh thang, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
4/10/22 lúc 23:31
 1. kanwood1 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  5,510
  (Model:K2050) kích thước 34x34 x5cm

  Kính thưa Qúy khách !

  Với một chi phí rất nhỏ so với các hình thức quảng cáo khác, khi Quý khách chọn làm quảng cáo trên mặt số đồng hồ treo tường để làm quà tặng, quà biếu hay khuyến mãi, thì Hình ảnh Thương hiệu, Logo, Slogan, Địa chỉ (và cả hình ảnh sản phẩm) của Doanh Nghiệp, Cơ Sở hay Cửa Hàng Quý khách sẻ luôn hiện diện trong mắt khách hàng và in sâu vào trong tâm trí mỗi người hàng giờ hàng ngày và hàng năm khi họ xem giờ. Và cũng chính họ sẽ đưa hình ảnh Thương Hiệu Quý khách, đến khắp các địa phương trên cả nước khi họ treo sản phẩm đồng hồ treo tường có in thương hiệu của Quý khách, vì đặt điểm của đồng hồ treo tường luôn được sử dụng hàng ngày, và thường được treo ở nơi công cộng, văn phòng, cơ quan, nhà riêng .v.v. Do đó hình ảnh Thương Hiệu của Quý khách được quảng bá nhiều hơn thế nửa, khi hàng ngày có biết bao nhiêu lượt khách tới thăm, hay giao dịch, ở các nơi có treo sản phẩm đồng hồ treo tường quảng cáo có in Thương Hiệu của Quý khách mà Quý khách đã tặng ,biếu hay khuyến mãi. Những người khách ấy họ sẻ thấy và biết tới Thương Hiệu của Quý khách và đó cũng chính là những khách hàng tiềm năng của Quý khách.

  Với sản phẩm đồng hồ treo tường KANWOOD, hình thức vừa làm quà tặng, quà biếu hay khuyến mãi, rất kinh tế mà hiệu quả của quảng cáo thì lại rất cao. Đến với chúng tôi sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi được phục vụ Quý Khách !

  Nhận cung cấp hàng với số lượng nhiều giá sĩ cho các đơn vị có nhu cầu làm đại lý sĩ, lẽ trên toàn quốc.

  Quý Cty, Cơ sở, Đại Lý và Cửa hàng có nhu cầu làm Quà tặng, Quảng Cáo hoặc làm đại lý, xin vui lòng liên Hệ:

  làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường


  • làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 1làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 2làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 3làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 4làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 5làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 6làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 7làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 8làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 9làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 10làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 11làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 12làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 13làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 14làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 15làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 16làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 17làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 18làm Quà tặng, Quảng Cáo Đồng Hồ Treo Tường - 19
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/10/22

Chia sẻ trang này