Tìm kiếm bài viết theo id

LẠP XƯỞNG TƯƠI GÒ CÔNG

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi HUONGKUK, 6/5/20.

ID Topic : 9481403
  1. HUONGKUK Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    13/11/19
    Tuổi tham gia:
    4
    Bài viết:
    50
    - Lạp xưởng tươi Gò Công mang hương vị đậm đà beo béo của thịt heo, mùi thơm của tiêu. Lạp xưởng tươi Gò Công với mùi vị đặc trưng, chất lượng thơm ngon.
    - Đảm bảo an toàn thực phẩm, không dùng chất bảo quản, không phụ gia, sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tươi, hàm lượng mỡ ít.
    - Các quy trình chế biến, đóng gói theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
    - Thực Phẩm Hạnh Quyên chọn lọc và liên kết với đối tác gia công chế biến theo những tiêu chuẩn của Hạnh Quyên.
    - Lạp xưởng tươi được chế biến, kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau ngon mà không ngán như: lạp xưởng rim nước dừa, lạp xưởng chiên trứng, cơm chiên trứng lạp xưởng, lạp xưởng nướng, lạp xưởng xào đậu, làm bò bía, xôi lạp xưởng…
    - Đóng gói và hút chân không ngay sau khi kết thúc quy trình sản xuất.
    - Cách bảo quản: vì Lạp xưởng tươi không chất bảo quản được hút chân không để bên ngoài được 3 ngày. Ngăn mát tủ lạnh 1 tuần. Các bạn muốn để trữ lâu nên để ngăn đá tủ lạnh, khi ăn đem ra phơi nắng một chút cho lạp xưởng săn lại là có thể chế biến.
    - Quy cách đóng gói: 1gói/500g
    Liên hệ số: 0931464454
    Link: https://tungtang.com.vn/tdct/121602-🥗-lap-xuong-tuoi-go-cong

    LẠP XƯỞNG TƯƠI GÒ CÔNG
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. trinhdathong87,
  2. inanminhnguyen,
  3. honeyz...,
  4. vutam2356,
  5. giaiphap.hitech,
  6. vietmaytinh,
  7. kieunguyen91
Tổng: 1,362 (Thành viên: 7, Khách: 1,338, Robots: 17)