Tìm kiếm bài viết theo id

LỠ HẸN MỘT GIỜ PHẢI CHỜ KIẾP SAU

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi datdinh, 18/11/21.

ID Topic : 9644501
 1. datdinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/9/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  7
  Với người dùng smartphone, hẳn ai trong chúng ta cũng sở hữu một cơ số trải nghiệm đáng nhớ khi điện thoại bất chợt vụt tắt vào những thời khắc quan trọng. Hãy thử nhớ lại xem bạn đã từng trải qua những trường hợp nào dưới đây.

  Đến trễ một cuộc hẹn quan trọng mà không thể báo tin.
  Anh hẹn “crush” một cuộc hẹn. Nhưng vì sự cố ngoài ý nên đến trễ hơn 1h đồng hồ. Xong việc anh vội bắt taxi đến điểm hẹn, nhưng khi lên xe thì điện thoại tắt ngỏm vì hết pin. Đến điểm hẹn năn nỉ nhờ mãi lễ tân nhà hàng cũng kiếm cho a mượn tạm cục sạc. Mở máy lên anh nhận được khá nhiều cuộc gọi nhỡ của Crush. Nhưng Crush nào có chịu nghe Anh giải thích.

  Lạc nhau giữa Sài gòn.
  Bạn V.Y.Phượng ở TP Hồ Chí Minh chia sẻ lần lạc nhau khiến bạn ân hận nhất.
  Đợt đó, Mẹ từ Hà tĩnh vào thăm, nhưng vì cả ngày bận quá bạn đã không để ý điện thoại sắp hết pin. Đến chiều lật đật, vội vàng chạy đến sân bay thì điện thoại cũng tắt nguồn. Sau 2h đồng hồ chạy khắp nơi tìm Mẹ, thì bạn ấy cũng đã tìm thấy Mẹ, hình dáng mẹ ôm chiếc balo trước ngực, đôi mắt đỏ ngầu vì thành phố xa lạ và vì mỏi mắt tìm con, bạn ấy đã bật khóc!  Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã từng “bỏ lỡ” chuyện gì chỉ vì dế yêu hết pin? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

  LỠ HẸN MỘT GIỜ PHẢI CHỜ KIẾP SAU

  Thấu hiểu điều đó Pin sạc di động cho điện thoại thông minh – thương hiệu SACNHANH ra đời, SACNHANH cho phép người dùng tìm thuê và trả pin dự phòng một cách dễ dàng, có thể lấy pin tại một địa điểm và trả pin tại điểm khác, thông qua ứng dụng trên smartphone.

  LỠ HẸN MỘT GIỜ PHẢI CHỜ KIẾP SAU - 1

  • Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại người dùng sẽ có ngay pin sạc dự phòng với mức phí 0 đồng (theo chính sách SACNHANH) khi gặp sự cố hết pin đột xuất.
  • Đem đến cho bạn sự tiết kiệm thông minh: Giảm chi phí mua pin sạc dự phòng thông thường với chi phí thuê cực thấp, chỉ 10k/1h.
  • Không cần đem theo pin dự phòng hay cáp sạc,chỉ cần định vị theo địa điểm hiện tại của bạn, dễ dàng đến trạm sạc gần nhất để lấy pin, Thuê pin nơi này và trả ở nơi khác, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. đem đến cho người dùng sự tiện lợi tuyệt vời.
  • Mang lại cho bạn một cuộc sống công nghệ hiện đại: Hệ thống App tự động thông báo cho người dùng khi điện thoại sắp hết pin để người dùng chủ động sạc. pin sạc nhỏ gọn, hợp thời trang. Chất lượng pin đạt chuẩn Châu âu. Không chỉ có tiện ích, SACNHANH còn đem đến cho bạn một cuộc sống văn minh, hiện đại.
  • Tặng gói bảo hiểm “Cuộc sống bình an” bảo hiểm tai nạn 24/24. Giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc. SACNHANH đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường của cuộc sống.
  Nhịp sống hiện đại luôn tiếp diễn không dừng, chúng ta không lệ thuộc vào công nghệ nhưng phải biết chế ngự, biến công nghệ thành trợ thủ đắc lực để không ngừng tận hưởng cuộc sống, không ngừng đạt được thành công và nắm bắt hạnh phúc. Giữ cho điện thoại luôn trong trạng thái “sẵn sàng” chính là cách để bạn luôn gìn giữ mối dây liên kết với những người mà mình yêu thương.
  CẦN SẠC NGAY – CÓ SACNHANH! Nơi nào bạn cần có, nơi đó có chúng tôi.

  Bạn tham chiếu thêm tại:
  Website: Sacnhanh.com.vn
  Hoặc Xem chi tiết tại:
  Fanpage >>> Sacnhanh.nguonpinchosmartphone
  Instagram >>> Sacnhanh.
   
  : sạc nhanh

Chia sẻ trang này