Tìm kiếm bài viết theo id

Logitech MX Mechanical: Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Hiệu Suất và Thiết Kế!

Thảo luận trong 'Computer-Máy tính bàn' bắt đầu bởi thanhnhan_tnc, 9/12/23.

ID Topic : 9932970
 1. thanhnhan_tnc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/12
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  11
  Kết nối linh hoạt, tối ưu

  Bàn phím cơ không dây Logitech MX Mechanical là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi người sử dụng. Với khả năng kết nối linh hoạt qua Bluetooth và Wireless 2.4GHz, bạn có thể kết nối một cách dễ dàng với nhiều thiết bị khác nhau.

  Logitech MX Mechanical: Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Hiệu Suất và Thiết Kế!Logitech MX Mechanical: Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Hiệu Suất và Thiết Kế! - 1

  Thiết Kế Đẹp Mắt và Sáng Tạo
  Với 110 phím, Bàn phím cơ không dây Logitech MX Mechanical không chỉ đáp ứng đầy đủ các chức năng mà còn mang lại trải nghiệm đánh máy tuyệt vời. Đèn nền đắm chìm tạo ra hiệu ứng chiếu sáng tinh tế, làm nổi bật không gian làm việc của bạn.

  Chất Liệu Đẳng Cấp và Bền Bỉ
  Với chất liệu nhựa chất lượng, Logitech MX Mechanical không chỉ đảm bảo sự êm ái khi sử dụng mà còn cho độ bền bỉ và độ ổn định cao, giúp bạn tập trung vào công việc mà không phải lo lắng về độ bám bẩn hay hao mòn.

  Hỗ Trợ Nhiều Hệ Điều Hành
  Khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, macOS, iOS 14, iPadOS 14, Linux, Chrome OS, và Android, Bàn phím cơ không dây Logitech MX Mechanical sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên nhiều nền tảng khác nhau.

  Tính Di Động và Thực Tiễn
  Với thiết kế không dây, Bàn phím cơ không dây Logitech MX Mechanical giúp tạo ra không gian làm việc gọn gàng và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng nó từ xa mà không bị giới hạn, đồng thời hỗ trợ tính di động cho những người làm việc di chuyển.

  Màu Sắc Đẳng Cấp
  Với màu đen lịch lãm, Bàn phím Logitech MX Mechanical không chỉ là công cụ làm việc mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho bàn làm việc của bạn.

  Đặt mua ngay Bàn phím cơ không dây Logitech MX Mechanical để trải nghiệm không gian làm việc tiện ích.
   
  : keyboard

Chia sẻ trang này