Tìm kiếm bài viết theo id

Lõi Vai Bò Mỹ 500gr

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bomyhaisan, 1/12/20.

ID Topic : 9557256
Giá bán:
144,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0969606070
Địa chỉ liên hệ:
542/32 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
1/12/20 lúc 15:50
  1. bomyhaisan Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/12/20
    Tuổi tham gia:
    3
    Bài viết:
    14
    Sản phẩm: Lõi Vai Bò Mỹ.
    Hãng phân phối: Swift – Choice.
    Quy cách: cắt 1.5 – 2cm, phù hợp làm bò bít tết (beefsteak) hoặc nướng.
    Đóng gói: đông lạnh, hút chân không theo khay từ 500gr.
    Bảo quản: -18 độ C.
    Hạn sử dụng: 6 tháng.
    Lõi Vai Bò Mỹ 500gr

    Lõi Vai Bò Mỹ 500gr - 1

    Lõi Vai Bò Mỹ (hay còn gọi là Lõi Nạc Vai Bò Mỹ hoặc Lõi Thăn Vai Bò Mỹ), tiếng Anh là Top Blade. Là phần thịt giao giữa vai và cổ của con bò, phần thịt này luôn có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt lõi vai bò Mỹ có độ mềm vừa phải, phù hợp với khẩu vị Việt vì có nạc, mỡ và gân phân bố đều nhau. Thịt ngọt thơm đặc trưng vị bò ăn ngũ cốc theo tiêu chuẩn USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

    Lõi Vai Bò Mỹ 500gr - 2
    Vị Trí Lõi Vai Bò Mỹ
    Cách Làm Bò Bít Tết Bằng Lõi Vai Bò Mỹ Tại Nhà
    Anh Đầu Trọc sẽ gợi ý cho các bạn những nguyên liệu có sẵn ngay tại căn bếp gia đình để có thể làm món bò bít tết (beefsteak) siêu ngon tại nhà:

    • 200 gram lõi vai bò Mỹ.
    • 1 gram muối.
    • 1 gram tiêu.
    • 8 gram dầu oliu (loại dùng để nấu ăn).
    • 10 gram bơ lạt.
    5 Bước Làm Bít Tết Ngon Từ Lõi Vai Bò Mỹ:
    Lõi Vai Bò Mỹ 500gr - 3
    Bít Tết Lõi Vai Bò Mỹ
    Lưu ý: Thịt lõi vai bò Mỹ sẽ giữ chất lượng tốt nhất khi được rã đông trong ngăn mát tủ lạnh. Đây là phương pháp rã đông mà Anh Đầu Trọc khuyên các bạn nên làm, tuy nhiên cách này sẽ lâu hơn so với rã đông ở nhiệt độ phòng. Không nên rã đông bằng cách ngâm nước hoặc lò vi sóng.

    Bước 1: Sau khi rã đông, dùng khăn giấy lau ráo nước cả 2 mặt thịt (đây là bước quan trọng không nên bỏ qua).

    Bước 2: Ướp cả 2 mặt thịt bằng một chút muối, tiêu (vì bản chất thịt lõi vai bò Mỹ đã ngọt và thơm rồi, nên chúng ta không cần tẩm ướp nhiều gia vị). Miếng bò bít tết (beefsteak) sẽ ngon hơn nếu các bạn dùng thêm một chút lá hương thảo, hoặc bột tỏi, tuy nhiên không có cũng không sao.

    Bước 3: Làm nóng chảo với lửa lớn, sau đó cho dầu oliu vào chảo. Đợi dầu nóng già (hơi bốc khói), hạ nhiệt độ xuống mức 7, rồi bắt đầu cho thịt lõi vai bò Mỹ vào áp chảo. Để nguyên một mặt thịt khoản 2 phút để lấy màu nâu đẹp mắt. Sau đó áp chảo tương tự với mặt còn lại.

    Lưu ý thời gian áp chảo ở trên chỉ là tương đối, tùy theo loại chảo và độ nóng của bếp mà chúng ta phải điều chỉnh cho phù hợp.

    Cách tốt nhất là thử độ nhún của miếng thịt (xem thêm tại Blog Anh Đầu Trọc) thì sẽ cho ra được miếng bò bít tết (beefsteak) chín vừa, chín tái hoặc chín hoàn toàn, tùy theo sở thích của mỗi người.

    Thêm Bơ Cho Dậy Mùi (Tùy Thích): Nếu các bạn thích bò bít tết của mình thơm mùi bơ, thì cho thêm 10gr bơ lạt khi vừa lật áp chảo mặt thứ hai. Bơ sẽ giúp cho màu thịt đẹp hơn, và cũng giúp giữ độ ẩm cho miếng thịt.

    Bước 4: Sau khi áp chảo, lấy miếng thịt ra khỏi chảo và để thịt nghỉ 5 phút trên thớt hoặc dĩa trước khi cắt thịt. Đây là bước rất quan trọng, giúp thịt hút nước ngược vào bên trong, tạo độ mềm và mọng nước.

    Bước 5: Chế biến nước sốt tùy thích hoặc mua kèm sốt Tiêu Xanh hoặc sốt Nhật của tiệm Bò Mỹ Hải Sản | Anh Đầu Trọc.

    Đây là cách mà các bạn có thể làm được bò bít tết ngon như nhà hàng ngay tại căn bếp của gia đình mình. Chúc các bạn thành công!

    Có Nên Mua Lõi Vai Bò Mỹ Đông Lạnh Không?
    Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.

    Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.

    Bò Mỹ Hải Sản | Anh Đầu Trọc sẽ cung cấp thêm một số thông tin để chúng ta có thể hiểu thêm sự khác nhau giữa thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống:

    Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.

    Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.

    Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

    TẠI SAO LẠI GỬI GẮM BAO TỬ TIỆM BÒ MỸ HẢI SẢN | ANH ĐẦU TRỌC:
    • Bò Mỹ Hải Sản được nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh, kiểm nghiệm chất lượng.
    • Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
    • Giá luôn tốt nhất thị trường.
    • Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 39 phút.
    • Chi phí ship hàng luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất.
    • Freeship cho đơn hàng từ 500k trong bán kính 5km.
    • Freeship cho đơn hàng từ 1000k trong bán kính 10km.
    => Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

    Bò Mỹ Hải Sản | Anh Đầu Trọc
    Địa chỉ:
    542/32 Nguyễn Kiệm, P4, Phú Nhuận
    Website: https://bomyhaisan.com/
    Chăm sóc khách hàng: 0969606070
    Zalo: 0969606070

    Bò Mỹ Hải Sản | Anh Đầu Trọc trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
     
  2. bomyhaisan Thành Viên Mới

    lên cho sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả vô cùng phải chăng
     

Chia sẻ trang này