Tìm kiếm bài viết theo id

Lưu lại ngay top 3 đặc sản thành phố ngàn hoa nên mua về làm quà

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi NgocSS, 21/10/17.

ID Topic : 8982888
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0969299041
Địa chỉ liên hệ:
Địa điểm vui chơi, giải trí, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/10/17 lúc 10:00
  1. NgocSS Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    25/8/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    0
    bên dưới đây chính là các món đặc sản thành phố ngàn hoa vừa hấp dẫn, vừa chất con số, giá phù hợp cùng túi chi phí. đến thành phố ngàn hoa, hãy mua các món đặc sản này về khiến cho quà cho bạn bè cũng như gia đình.

    >>> Xem thêm: địa điểm du lịch đà lạt đẹp

    Rượu vang Đà Lạt

    cùng khá nhiều khi nhắc đến rượu vang thì vô cùng nhiều người biết tới. cùng chất lượng uống vô cùng thơm ngon, mà còn cực kỳ tốt với sức khỏe và rượu vang thành phố ngàn hoa thì chất con số lại càng tốt hơn các địa phương khác không ít. phụ liệu có sẵn như nho, dâu tây cũng như những hình thức hoa quả khác. Được trồng không ít tại Đà Lạt cực kỳ tươi ngon và sạch.

    Rượu vang Đà Lạt là đặc sản thành phố ngàn hoa Hiện nay đang xuất khẩu ra không ít các nước trên thế giới. và trong nước, sản phẩm rượu tại Đà Lạt này cực kỳ không ít người VN cực kỳ thích thú. kiểu rượu vang thành phố sương mù được dùng tới các buổi tiệc. Hoặc có thể dùng đến hàng ngày cực kỳ tốt cho sức khỏe và có thể chữa được bệnh vô cùng tốt.

    Lưu lại ngay top 3 đặc sản thành phố ngàn hoa nên mua về làm quà

    Rượu vang thành phố sương mù là một trong các sản phẩm đặc sản thành phố ngàn hoa làm quà. rất tốt được không ít du khách mua theo làm cho quà rất ý nghĩa. nếu như tất cả các bạn có cơ hội tới Đà Lạt thì hãy chọn cho bản thân những chai rượu vang đem về làm quà cho người thương hoặc lũ bạn của mình.

    Mứt Đà Lạt

    có một điều đặc biệt, mứt thành phố sương mù được sản xuất cũng như bán quanh năm ko nhất thiết cũng sẽ phải đến tết mới lạ có như các chốn khác. Đó chính là nhờ những phố lò mứt trên chặng đường Phù Đổng Thiên Vương, Mai Anh Đào, khu Trại Hầm, ngôi chùa Tàu... Liên tục trò sản xuất và cung cấp cho hàng trăm cửa hàng tại khắp địa điểm ở bên trong thành phố và chợ thành phố sương mù. Mứt thành phố ngàn hoa Thời điểm này cũng có trên 30 kiểu ko giống nhau cùng đủ tâm tình sấy khô, sấy dẻo, dòn, chua, cay... Phục vụ mỗi khẩu vị của du khách.

    >>> Xem thêm: đi du lịch đà lạt

    Lưu lại ngay top 3 đặc sản thành phố ngàn hoa nên mua về làm quà - 1

    Khu Chợ thành phố ngàn hoa chính là nơi bán nhiều loại mứt nhất. bước vào nó, bạn ví dụ như đi vào "mê cung" của xứ sở những kiểu mứt. mỗi hình thức mứt được trưng bày bắt mắt, màu sắc sặc sỡ tỏa hương thơm dịu dịu khó người nào cưỡng nổi. Từ màu xanh non của trái đào sữa, màu vàng chẳng hạn như mật của mứt khoai lang, màu đỏ tươi của mứt hoa hồng... tất cả đã làm thức tỉnh vị giác và kích thích con mắt hiếu kì của các bạn. trải nghiệm nếm 1 miếng mứt hồng dẻo (hay còn gọi là hồng sấy khô), các bạn cũng sẽ từ từ thử được vị ngọt thanh nơi đầu lưỡi, chất dẻo dai của trái hồng Đà Lạt nức tiếng đã được sấy kỹ tại mức nhiệt độ cao thế nhưng vị của nơi đó thì vẫn được giữ nguyên.

    Trà Atiso

    Cây atiso 1 kiểu dược phẩm quý có nguồn gốc từ nước ngoài, được dân Pháp mang vào Việt Nam và trồng cực kỳ nhiều tại Đà Lạt bởi khí hậu thổ nhưỡng thích hơp. Aitso dùng được cả lá, rễ lẫn hoa, cũng như được phơi khô khiến nguyên liệu chế biến trà. ở bên trong aitso có hoạt chất cynarine làm nó có vị đắng thế nhưng lại cực kỳ tốt cho gan, đánh thức tiêu hóa…Chính vì thế khi kết hợp cùng trà, đã hình thành một kiểu trà khá riêng tốt cho sức khỏe, được người dùng rất hoan nghênh đón nhận.

    Lưu lại ngay top 3 đặc sản thành phố ngàn hoa nên mua về làm quà - 2

    Trà atiso Đà Lạt có mùi thơm thanh và vị đắng khác lạ so với vị đắng của trà bình thường hay. Vị đắng khác lạ đây 1 phần là từ thành phần phụ liệu atiso được chế biến chung cùng trà. Quy trình chế biến trà atiso tuy ko hẳn là phức tạp, song luôn tuân thủ 1 nằm cách nghiêm ngặt mọi kỹ thuật ở trong toàn quy trình, để đảm bảo các tinh chất trong atiso được lưu giữ lại với hàm con số cao nhất. Atiso tươi sau khi thu hoạch được khiến héo để giữ được tối đa tinh chất của nơi đây, sau đó mang theo vò rồi sấy khô và phân hình thức thành phẩm nguyên liệu. Atiso thành phẩm đã được phân hình thức cũng sẽ phải được trộn cùng trà về các tỉ lệ nhất định để đến trà atiso. Công đoạn cuối cùng chính là đóng gói để bảo quản trà trong thời gian nhất định.
     

Chia sẻ trang này