Tìm kiếm bài viết theo id

MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN.

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi lucthang24, 16/4/18.

ID Topic : 9115631
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01679916562
Địa chỉ liên hệ:
bảo lộc, ;âm đồng, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng (Bản đồ)
Ngày đăng:
16/4/18 lúc 20:21
 1. lucthang24 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. Dường như những cô nàng nào bị lùn, chân ngắn luôn tự ti về vóc dáng của mình, họ luôn nghĩ rằng mình không thể mặc sét đồ nào đẹp cả.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 1 Nếu cô nàng có ý nghĩ như vậy hãy gật khỏi đầu mình những suy nghĩ đó đi nhé. Chúng ta phải biến khuyết điểm của mình thành những ưu điểm khiến người khác phải ngưỡng mộ.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 2 Sét đồ nào có thể khiến cho các bạn làm được điều đó??? Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn cách phối đồ cho người lùn, chân ngắn che chiều cao nhé.

  1. ĐẦU TIÊN LÀ CHỌN ÁO NÈ

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 3 Các cô nàng nấm lùn sẽ trở nên cực kỳ dễ thương và đáng yêu, đốn tim rất nhiều anh chàng đối diện nếu các nàng biết cách chọn các mẫu áo thật phù hợp. Vậy câu hỏi đặt ra là thế nào mới được gọi là phù hợp. Chia sẻ với các nấm lùn ngay đây.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 4 Điều quan trọng đầu tiên chúng ta quan tâm đó là chúng ta phải chọn áo thật đơn giản cả về hoạt tiết lẫn màu sắc.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 5 Một chiếc áo diêm dúa, bánh bèo sẽ không hợp với các bạn chút nào, nó sẽ nuốt cơ thể bạn gọn lỏn và trở nên lùn tè đi trông thấy.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 6 Nếu các bạn sở hữu đôi chân hơi như con cò thì nên bỏ kiểu bánh bèo, áo trễ vai các thứ nhá, vì điều đó chỉ làm cho nấm lùn nhà ta nhìn rất ốm yếu, gầy gò và có phần hơi chán đời.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 7 Chỉ chọn những cái áo vừa vặn cơ thể, nếu chọn mấy cái áo rộng thùng thình nhìn các bạn không những không có vòng eo mà lại còn lùn nữa.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 8 Về họa tiết hoa văn, có thể đặc sắc một chút để gây ấn tượng cho người nhìn. Chúng ta đánh lừa cảm giác đó bằng sự thu hút bên trên, nhưng không thể biến mình bằng sự lu mờ bởi những màu sắc quá nhạt nhẽo được.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 9 Khi chọn áo chúng ta nên để ý đến chiều dài của áo, không được chọn áo quá dài, mà dài đến ngang hông. Độ dài vừa phải hoặc dáng crop top khiến chúng ta phô được vòng eo và giúp kéo dài đôi chân của bạn ra trông thấy đấy.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 10 Khi mặc áo, các bạn nên kết hợp với chân váy ngắn hoặc những quần short, vì chân váy ngắn, quần short giúp bạn trẻ trung năng động cũng như kéo dài đôi chân. Nếu đi làm hãy chọn chân váy suông, body ngắn để kết hợp, ngoài ra đeo cho mình đôi giày cao gót nữa , nó sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn rất nhiều.

  2. CHỌN QUẦN CHO CÁC NÀNG

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 11 Các cô nàng của chúng ta không chỉ nghĩ đến những chiếc chân váy ngắn hay quần short đâu nhé mà những chiếc quần cũng có tác dụng kéo đôi chân của bạn dài ra đáng kể đấy nhé.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 12 Hãy chọn cho mình những chiếc quần cạp cao, dáng bó. Tại sao chúng ta lại chọn quần cạp cao, bởi đây là quần có thiết kế vô cùng đẹp để phô dáng và vòng 3 của mình. Những ai có bung béo cũng có thể nhờ em nó che khuất được. Sự nối liền phần lưng và hông của mình còn có tác dụng kéo đôi chân của mình dài hơn bao nhiêu.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 13 Nếu là quần baggy thì hãy chọn quần có đồ dài vừa phải không quá thùng thình, chúng ta cũng nên chọn quần babby cạp cao nhé. Nhưng riêng quần jeans chúng ta không nên chọn quần dáng baggy vì chất liệu dày làm cho chúng thùng thình, lộ ra khuyết điểm của mình. Hãy chọn quần jeans dáng skiny, đây là dáng bó sát, giúp đôi chân bạn thẳng hơn.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 14 Chúng ta cũng không nên bỏ qua chiếc quần short cạp cao được. Những khi đi vui chơi, chúng ta cần có cho mình một em quần short để hoạt động thật thoải mái, dễ chịu nhưng cũng không khiến bạn bị lùn đi.

  3.CHỌN VÁY

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 15 Váy hoặc chân váy luôn là những món đồ nhận được yêu thích từ các cô nàng của chúng ta và với bất kỳ hình dáng nào chúng ta cũng có thể mặc được nó. Tuy nhiên để tìm cho mình những chiếc váy phù hợp với thân hình của mình thì chúng ta phải nắm bắt được bí quyết để chọn váy thế nào với vóc dáng của chính mình.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 16 Những cô nàng chân ngắn hãy bỏ qua những chiếc váy dài, lòe xòe nhé. Các bạn sẽ không nên tiếc nuối nó đâu vì nó là thủ phạm khiến đôi chân bạn ngắn đi đấy. Hãy sắm cho mình những chiếc váy body hoặc suông ngắn hoặc dáng váy chữ A cũng rất dễ mặc.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 17 Đương nhiên là chiếc váy đó phải có thiết kế đơn giản, không có quá bèo nhún hay diêm dúa gì nhé. Tuy vậy, những họa tiết có thể nổi bật vì bản trông sẽ thu hút người nhìn hơn. Khi chúng ta đi làm chúng ta có thể chọn chiếc váy liền dáng bó để trông công sở và nữ tính hơn.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 18 Chân váy body, suông, chân váy chữ A cũng hợp với những người thấp lùn nhất đấy. Với chiều cao có hạn hãy chọn cho mình chân váy ngắn trên đầu gối rồi đi đôi dép cao, ắt hẳn bạn đánh lừa được rất nhiều ánh mắt của người khác. Nếu chọn chân váy chúng ta hãy chọn cho mình chiếc váy cạp cao nhé, nó giúp chiều cao của bạn được nhân lên trông thấy đấy.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 19 Với ai đi làm công sở có thể chọn chân váy đen hoặc một màu để khối hợp với áo sơ mi hoặc áo thun nhé. Chúng ta hãy tìm những chiếc áo và chân váy có chất liệu vải dày vừa phải để mặc, cảm giác cơ thể chúng ta sẽ nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

  4.CHỌN GIÀY SAO CHO PHÙ HỢP NHỈ

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 20 Chúng ta không những quân tâm đến quần áo, váy vóc mà nên chọn cho mình cả những đôi giày thật đẹp. Giày cao gót là một món đồ giúp các bạn gái tôn dáng cơ thể lên rất nhiều.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 21 Các cô nàng nấm lùn thì chọn cho mình những đôi giày như thế nào cho phù hợp. Chúng ta phải chọn cho mình giày cao từ 5 đến 9 phân đi là thoải mái nhất. Nếu cao quá người khác sẽ chú ý đến đôi chân nhiều hơn đấy. Còn thấp quá lại không tôn được dáng cơ thể.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 22 Chúng ta nên chọn đôi giày có mũi nhọn, vì phần mũi giúp cơ thể chúng ta tạo thành một khối hoàn hảo, không bị phân tách thành khúc. Hãy tránh xa những đôi giày mũi vuông hoặc tròn, đế to quá cũng không là lựa chọn hay cho những cô nàng nấm lùn.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 23 Nếu trong công việc hay cuộc sống không phải lúc nào chúng ta cũng đi giày cao gót, nên nếu không chúng ta có thể lựa chọn giày bệt, hay giày thể thao để đi nhé.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 24 Giày bệt chúng ta nên chọn kiểu cao 2 -3 cm, mũi nhọn để đẩy chiều cao của bạn lên.

  MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 25 Còn giày thể thao thì màu đơn sắc, không nên chọn giày cổ cao
  hoặc có quá nhiều họa tiết, điều đó sẽ khiến bạn trở nên bị tách rời khỏi những bộ đồ của mình.MÁCH NHỎ: NHỮNG MÓN ĐỒ “ĂN GIAN” CHIỀU CAO CHO CÁC CÔ NÀNG NẤM LÙN. - 26
   
  : giày dép

Chia sẻ trang này