Tìm kiếm bài viết theo id

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi đồ cúng đà nẵng, 21/5/20.

ID Topic : 9486406
Giá bán:
1,590,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0909387785
Địa chỉ liên hệ:
27 Trần Lê, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/5/20 lúc 09:52
 1. đồ cúng đà nẵng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/5/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  2

  MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG1/ Ý NGHĨA CỦA VIỆC CÚNG KHAI TRƯƠNG :  - Với các ngành dịch vụ, kinh doanh thì vận may là một trong những yếu tố cực kì quan trọng dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Ông bà ta có câu “ đầu xuôi đuôi lọt” tổ chức lễ khai trương là ngày đánh dấu sự khởi đầu của mọi hoạt động kinh doanh. Vì vậy cúng khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hiệu quả của hoạt động kinh doanh sau này.

  - Theo quan niệm của tổ tiên, các doanh nghiệp được xây dựng trên một mảnh đất mà theo tín ngưỡng dân gian nơi nào liên quan tới đất đai thì nơi đó có thổ thần cai quản. Chính vì vậy, khi mở cửa kinh doanh bất kì doanh nghiệp nào điều đẩu tiên mà bạn cần phải làm là tổ chức lễ cúng khai trương nhằm mục đích báo cáo với thần linh về sự tồn tại của doanh nghiệp và cúi xin thần linh che chở, phù hộ cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn.  2/ CÁCH CHUẨN BỊ LỄ CÚNG KHAI TRƯƠNG :  Tổ chức lễ khai trương là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu cho một hoạt động kinh doanh. Vậy lễ cúng khai trương cần chuẩn bị những gì cho đầy đủ, tươm tất, cách cúng khai trương như thế nào cho đúng phong tục là băn khoăn của nhiều người. Sau đây Dịch vụ Đồ Cúng Việt Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này.  Chọn ngày và giờ để cúng khai trương có quan trọng không:  - Trong làm ăn buôn bán việc chọn ngày giờ lành tháng tốt để tổ chức lễ cúng khai trương rất quan trọng. Nếu chọn được ngày tốt thì việc làm ăn kinh doanh của gia chủ sẽ rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho gia chủ phụ thuộc vào giờ tốt hay giờ xấu đối với bản mệnh của gia chủ.

  - Thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này sẽ không hợp nhưng người khác lại hợp mạng tốt nên không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Mặt khác kết quả tốt hay xấu còn phụ thuộc vào quá trình công việc và tạo hóa ra công đức của gia chủ nên những quyết định hoặc việc làm lớn bạn nên đến chùa hoặc nhờ một cư sĩ có phẩm hạnh để nhờ xem ngày giờ lành tháng tốt hoặc bạn có thể tham khảo tử vi 2020 của 12 con giáp về tài vận và sự nghiệp trong năm.


  Lễ vật trên mâm cúng khai trương gồm những gì:

  - Trái cây ngũ quả
  - Hoa cúc kim cương
  - Nhang, đèn
  - Gạo, muối, trà, rượu, nước
  - Bộ thổ thần, giấy cúng khai trương.
  - Bánh kẹo.
  - Tràu cau
  - Xôi chè
  - Cháo trắng
  - Gà Luộc
  - Bộ tam sên.


  Bài văn khấn cúng khai trương :


  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Kính lạy:
  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

  – Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.
  – Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.
  – Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.
  – Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.
  Tín chủ (chúng) con là: ………………………………………. Tuổi: …………………………………..
  Hiện ở tại: …………………………………
  Hôm nay là ngày …. tháng … năm …, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sính lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh ……. cúi mong soi xét.
  Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.
  Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.
  Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!

  Dịch vụ Đồ Cúng Việt Đà Nẵng chuyên cung cấp mâm cúng trọn gói tại Đà Nẵng, Quảng Nam : mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng động thổ, mâm cúng nhà mới, mâm cúng cô hồn, mâm cúng rằm, mâm cúng xe mới.
  Liên hệ hotline : 0816.043.043 để được tư vấn và đặt hàng nhanh.
   

Chia sẻ trang này