Tìm kiếm bài viết theo id

Màn hình LED ghép

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi Thiết bị giáo dục dnc, 4/11/20.

ID Topic : 9548016
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0915807986
Địa chỉ liên hệ:
Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
4/11/20 lúc 08:50
 1. Thiết bị giáo dục dnc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  17
  Tấm màn hình LED ghép - Màn hình LED trong nhà
  Màn hình LED ghépmàn hình hiển thị cỡ lớn được ghép từ nhiều màn hình LED nhỏ hơn. Mục đích của màn hình LED ghép là tạo ra kích cỡ màn hình cực lớn, tăng kích thước hiển thị giúp ta nhìn thấy hình ảnh từ xa và tạo ra hiệu ứng thị giác cực kỳ ấn tượng đối với người xem. Màn hình LED ghép thường được ứng dụng trong các màn hình LED quảng cáo, màn hình LED sân khấu...

  Tấm màn hình LED ghép là bộ phận cấu thành lên màn hình LED ghép cỡ lớn. Chất lượng hiển thị của màn hình LED ghép phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của từng tấm màn hình LED ghép. Sản phẩm tấm màn hình LED ghép tại Thiết bị DNC là một trong những mẫu màn hình ghép ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

  Tấm màn hình LED ghép với kích thước và tỷ lệ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và hiển thị của khách hàng. Thiết bị DNC cung cấp hai loại tấm màn hình LED với kích thước tiêu chuẩn là 500 x 500 mm (tỷ lệ 1:1) và 500 x 1000 mm (tỷ lệ 1:2)

  Màn hình LED ghép

  Màn hình LED ghép của Thiết bị DNC hỗ trợ thiết kế màn hình cong độc đáo giúp tạo ra những màn hình có độ cong tối ưu giúp mang lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng ấn tượng. Thiết kế cong cũng mang lại tính thẩm mỹ cao cho màn hình LED ghép, rất phù hợp với những công trình nghệ thuật, những buổi triển lãm, chương trình nghệ thuật... có yêu cầu những màn hình hiển thị với thiết kế độc đáo. Tính thẩm mỹ và linh hoạt của màn hình LED ghép là đặc điểm đặc trưng không có trên bất cứ loại màn hình nào khác trên thị trường.

  Màn hình LED ghép - 1

  Các tấm màn hình LED ghép của Thiết bị DNC có thể tháo rời dễ dàng từ cả phía trước và phía sau giống như những miếng ghép xếp hình. Thiết kế này giúp nhân viên kỹ thuật lắp ghép những màn hình lớp một cách nhanh chóng và đơn giản, loại bỏ những thao tác phức tạp khi bảo trì và thay thế thiết bị, giúp giảm đáng kể chi phí cho khách hàng.

  Màn hình LED ghép - 2

  Ngoài ra, màn hình LED ghép có thể gắn lên bất cứ bề mặt nào nhờ hệ thống giá treo linh hoạt. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, các tấm màn hình LED có thể được gắn lên tường, tạo thành một bức tường hiển thị vô cùng ấn tượng và đầy tính thẩm mỹ, treo lên trụ đứng, hoặc xếp chồng thành một màn hình đứng trên mặt phẳng nhờ hệ thống giá đỡ chịu lực phía sau. Thiết kế linh hoạt giúp màn hình LED ghép đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ màn hình sân khấu, màn hình sân vận động cho tới những biển quảng cáo khổng lồ trên các toà nhà cao tầng...
  Công ty cổ phần thiết bị DNCphân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
   

Chia sẻ trang này