Tìm kiếm bài viết theo id

Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi alittle2309, 27/12/17.

ID Topic : 9042074
 1. alittle2309 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1
  Bàn ăn mở rộng, một sự lựa sắm hợp lý cho những khu vực ăn uống khoảng không nhỏ hay phòng ăn cao cấp. Sắp xếp hoàn hảo cho phép khách hàng có thể điều chỉnh khối lượng như rộng dài ra hoặc nhỏ hẹp lại chỉ trong tích tắc để ưng ý với đề nghị tận dụng hay kích cỡ của gian phòng.

  khu vực ăn uống không chỉ là nơi dành cho những người trong gia đình mà đó còn có thể là nơi giao lưu bạn bè, nơi hội tụ nhiều thành viên anh bà nội trợ trong gia đình họp mặt và một chiếc bàn ăn đa năng xuất sắc mới có thể đáp ứng điều đó một cách dễ dàng. Khi thành viên ít bạn có thể kéo lại nhỏ gọn và lúc có khách bạn có thể nới dài ra.
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 1
  Bàn ăn mở rộng phân chia thông minh làm tăng diện tích mặt bàn thông qua hệ thống ray trượt ở hai bên khi cần nhiều chỗ ngồi thì có thể kéo dài. Sắp xếp siêu phá cách giản đơn mà ai cũng có thể dùng được với nhiều kích thước khác nhau.

  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 2
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 3
  Mẫu bàn ăn đẹp cao cấp với nguyên liệu gỗ tự nhiên, bản vẽ cách tân với chân bàn cứng cáp. Bàn hình chữ đất nước samurai nhỏ gọn tuy nhiên khi cần có thể điều chỉnh rộng ra vô tư.

  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 4
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 5

  Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ sồi với tông màu tươi sáng giản dị với chức năng chống mối mọt cao và chất lượng lâu dài. Bàn ăn logic với bề mặt dày với chân ghế đẹp và có thể điều chỉnh. Trong những phòng ăn diện tích nhỏ hay căn hộ nhà chung cư kiểu bàn với bảng màu này siêu ưng ý.

  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 6
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 7

  Có nhiều kiểu bàn ăn mở rộng lý tưởng khác nhau có thể là các bàn ăn kéo ra 2 bên và có thể là những bàn gấp. Các bàn ăn gấp thường được áp dụng với những ghế ăn đẹp thống nhất.


  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 8
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 9
  thiết kế bàn gấp hoàn hảo với một ngăn kéo ở giữa với những chiếc hộc tủ để có thể lưu trữ chén dĩa bên trong. Trong lúc đó chiếc bàn ăn đa nhiệm này có thể say mê cho gia đìn từ 4 - 8 thành viên.

  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 10
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 11
  Một bàn ăn rộng sẽ tạo đón nhận trống trãi khi thành viên ít lúc ăn uống, một bàn ăn sẽ trở nên nhỏ và khiêm tốn lúc đông thành viên và việc lựa chọn một bàn ăn tuyệt vời với công dụng điều chính sẽ cải tạo được các điều trên. Những lúc tổ ấm ăn uống bạn co thể điều chỉnh nhỏ lại để tạo ấm cúng và ngược lại.

  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 12
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 13
  Bàn ăn màu trắng đẹp với phân chia thanh mảnh được tích hợp thêm với các ghế ăn cách tân là một trong các kiểu bàn được sở thích thực tại. Với 2 lá phục được dấu dưới mặt bàn giúp bạn có thể mở rộng bàn một cách dễ dàng.

  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 14
  bắt buộc sử dụng bàn ăn logic ngày càng thịnh hành vì vậy ngoài những bàn ăn hình chữ đất nước samurai thì các bàn ăn hình tròn, hình oval cũng được xếp đặt theo kiểu cách này cực kỳ phong phú. Mặt bàn với những đường nét vân gỗ đẹp với nét cổ xưa quyền quý cao cấp cho khoảng trống noi that phong an .

  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 15
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 16

  Bộ bàn ăn với nét dấu ấn đặc thù và hoành tráng với khung chân ghế được kết hợp với sự nghệ thuật trong xếp đặt. Chất liệu cao cấp với tính năng chống mọt cao cũng như giá trị dùng lâu dài do đó mà bạn có thể tiêu dùng cho các buổi tiệc và sum họp gia đình.
  tông màu đẹp được làm bằng gỗ từ thiên nhiên với gỗ sồi xếp đặt kiên cố và điều chỉnh theo kích thước dễ dàng. Bàn ăn mở rộng đẹp với những chiếc ghế ăn với cộng cá tính tích hợp có thể nó mang đến một nơi ăn uống logic và trọn vẹn nhất. Giống như những tủ quần áo thông minh bàn ăn này thật sự tuyệt vời.


  đề nghị của con người ngày càng cao và có lẽ các kiểu bàn ăn mở rộng thành lập với các xếp đặt logic với phân chia sáng chế, nguyên liệu cao cấp với chất liệu gỗ từ thiên nhiên, điều chỉnh dễ dàng giúp khu vực nội thất khu vực ăn uống trở nên đẹp hơn.

  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 17
  Mẫu bàn ăn mở rộng cao cấp bằng gỗ tự nhiên - 18
  trang trí đồ dùng trong nhà KOZOKA có nhiều mẫu tuyệt tác bàn ăn mở rộng bố trí tối ưu với nhiều trọng lượng, gam màu và trường phái hiện đại khác nhau bạn có thể lựa tậu các kiểu bộ bàn ghế ăn phù hợp nhất.
  ✨✨*************✨✨✨
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Website: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: hcm@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này