Tìm kiếm bài viết theo id

MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG THÔNG MINH DÙNG CHO GIA ĐÌNH

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi MÁY BƠM NƯỚC HIỆU ADELINO, 12/8/20.

ID Topic : 9517680
 1. MÁY BƠM NƯỚC HIỆU ADELINO Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/8/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  8
  MÁY BƠM TĂNG ÁP TỰ ĐỘNG THÔNG MINH HIỆU ADELINO
  Model: APS75-B
  Công suất: 0.37kw - 0.5hp
  Lưu lượng: 40 L/min
  Đẩy cao: 36m
  Hút sâu: 8m
  Họng hút: 1 Inch = 34mm
  Họng xả: 1 Inch = 34mm
  Cân nặng: 9kg
  Máy bơm tăng áp tự động với nhiều ưu điểm như: máy hoạt động êm ái, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thích hợp với các gia đình không có bể chứa nước trên cao hoặc độ cao không đủ để tạo ra áp suất. .
  Đặc biệt hơn máy hoạt động một cách tự động: tự bơm khi mực nước cần sử dụng giảm xuống mức tối thiểu và tự ngắt khi mực nước được bơm đầy đủ. Đồng thời, máy bơm nước tự động này còn được trang bị role cảm biến nhiệt có thể tự động ngắt máy khi nhiệt độ máy tăng vượt mức cho phép. Máy có thể gia tăng áp lực nước trong đường ống nơi có áp lực yếu một cách tự động. Máy tự hoạt động trong quá trình bơm nước mà không cần thao tác, không cần rút phích ra khi không sử dụng. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình bơm.
  Chính vì những tính năng ưu điểm này mà máy bơm tăng áp tự động rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, được lắp đặt trên đường ống bơm nước cho các hộ gia đình, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu thương mại, khu vực cách xa nguồn nước,... được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: bơm nước dân dụng, bơm nước công nghiệp, nông nghiệp, tưới tiêu,...MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG THÔNG MINH DÙNG CHO GIA ĐÌNHMÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG THÔNG MINH DÙNG CHO GIA ĐÌNH - 1MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG THÔNG MINH DÙNG CHO GIA ĐÌNH - 2MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG THÔNG MINH DÙNG CHO GIA ĐÌNH - 3
   

Chia sẻ trang này