Tìm kiếm bài viết theo id

Máy hàn Laser Weldcom LW1500M - Tốc độ hàn nhanh gấp 5-10 hàn Tig

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi EVI35, 22/1/24.

ID Topic : 9959508
 1. EVI35 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/11/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  7
  Giới thiệu về máy hàn Laser Weldcom LW1500M
  Máy hàn Laser Weldcom LW1500M - Tốc độ hàn nhanh gấp 5-10 hàn Tig
  Máy hàn Laser Weldcom LW1500M là một thiết bị hàn tiên tiến được thiết kế để cung cấp tốc độ hàn nhanh chóng và hiệu quả. Với tốc độ hàn gấp 5-10 lần so với phương pháp hàn TIG truyền thống, máy hàn Laser Weldcom LW1500M mang đến sự tiện lợi và hiệu suất cao trong quá trình hàn.Không chỉ có tốc độ hàn nhanh, máy hàn Laser Weldcom LW1500M còn đảm bảo chất lượng hàn vượt trội. Thiết bị này sử dụng công nghệ Laser tiên tiến, giúp tạo ra các mối hàn chắc chắn và đồng nhất. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm hàn có khả năng chịu được áp lực và đảm bảo độ bền lâu dài.Ngoài ra, máy hàn Laser Weldcom LW1500M còn được thiết kế với tính năng và tiện ích hàng đầu. Với giao diện dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số và thao tác hàn một cách chính xác. Đồng thời, máy hàn cũng được trang bị các tính năng an toàn để đảm bảo sự an tòan cho người sử dụng.[egacate handle="may-han-laser"limit="3"]

  Đặc điểm nổi bật của máy hàn Laser Weldcom LW1500M
  Máy hàn Laser Weldcom LW1500M - Tốc độ hàn nhanh gấp 5-10 hàn Tig - 1
  Bảo hành

  24 tháng

  Giá

  178,000,000đ

  Giao diện thiết bị

  QBH

  Phương thức chiếu Laser

  Đồng trục

  Nguồn laser Raycus (W)

  1500

  Chiều dài bước sóng (mm)

  1064

  Chiều rộng hiệu chỉnh (mm)

  0.2 – 5

  Chiều dài tiêu cự chuẩn trục

  50

  Chiều dài tiêu cự hội tụ

  150

  Thông số cửa bảo vệ

  D20x2

  Phương thức làm mát

  Bằng nước

  Tổng công suất

  (KW)~9

  Điện áp

  380V 50Hz

  Phụ Kiện

  10 lăng kính

  04 bép hàn

  01 kính bảo vệ

  *Ưu Điểm Nổi Bật
  *Về tốc độ hàn và năng suất
  - Phương pháp hàn laser cho tốc độ hàn nhanh gấp 5-10 lần so với hàn TIG nếu hàn bù có khe hở và nhanh gấp hàng chục lần với hàn ghép kín hoặc hàn tấm mỏng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng mối hàn. Do đó, với ngành gia công kim loại tấm hoặc hộp ống mỏng nếu hàn được đường liên tục, việc sử dụng máy hàn laser sẽ cho năng suất cao gấp nhiều lần và chi phí thấp hơn rất nhiều so với phương pháp hàn khác.
  *Về vật liệu bổ sung
  - Thông thường hàn laser không cần bù thêm vật liệu bổ sung trong quá trình hàn hoặc bù rất ít so với hàn TIG do tốc độ hàn nhanh, sinh nhiệt ít và cục bộ nên không bị lõm vũng do nhiệt. Trường hợp cần bù cũng dễ dàng và ít hơn thông qua bộ cấp dây tự động đơn giản và nhanh chóng.

  Máy hàn Laser Weldcom LW1500M - Tốc độ hàn nhanh gấp 5-10 hàn Tig - 2


  *Về công đoạn xử lý mối hàn sau khi hàn
  - Sử dụng máy hàn laser 1500w tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công do phương pháp này cho mối hàn có tính thẩm mỹ cao, không bavia, không tốn thời gian làm sạch vật liệu sau hàn và không cần xử lý màu khi gia nhiệt.
  *Về tổn hao năng lượng
  - Máy hàn Laser Weldcom LW1500W cho liên kết hàn có biến dạng cực nhỏ do năng lượng tập trung, tổn hao năng lượng thấp. Tỷ lệ chiều sâu ngấu trên bề rộng mối hàn lên đến 10/1 nên vùng ảnh hưởng nhiệt, bề rộng mối hàn rất nhỏ.
  - Do đó, hàn laser có mức độ tổn hao năng lượng ít hơn rất nhiều so với hàn TIG.
  *Về chất lượng mối hàn
  - Máy hàn laser Weldcom LW1500W có khả năng giảm bọt khí trong mối hàn tới mức thấp nhất bởi sử dụng bộ điều khiển và súng laser cao cấp của Qilin, cho phép người dùng chọn nhiều chế độ chùm tia laser theo định dạng hàn lắc ngang, hàn vòng đơn, vòng kép, tam giác đơn hoặc tam giác kép.
  - Trong quá trình hàn, mỗi điểm hàn được đốt đến lần thứ 2, đặc biệt nếu hàn dây bù khi sử dụng chế độ này sẽ cho mối hàn mịn, ít bọt khí và có thể tăng bề rộng mối hàn tối đa lên đến 3-5mm.

  Máy hàn Laser Weldcom LW1500M - Tốc độ hàn nhanh gấp 5-10 hàn Tig - 3

  *Về chi phí nhân công
  - Trái ngược với hàn TIG đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao mới tạo được mối hàn đẹp, hàn laser không yêu cầu thợ hàn tay nghề cao. Mọi thợ hàn phổ thông cũng có thể cho ra mối hàn có chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
  - Vì vậy, việc sử dụng máy hàn laser sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công khoảng 40% so với mức lương thợ lành nghề.
  *Về mặt chi phí khấu hao thiết bị
  - Sử dụng máy hàn laser Weldcom LW1500 cho năng suất cao gấp nhiều lần so với các phương pháp hàn khác nên chi phí khấu hao và thời gian khấu hao thiết bị cũng nhỏ hơn đáng kể.

  Máy hàn Laser Weldcom LW1500M - Tốc độ hàn nhanh gấp 5-10 hàn Tig - 4

  ☎ Liên Hệ Và Mua Hàng:
  ✔ Website: dienmayevi.vn
  Số điện thoại liên hệ : 0938.965.064
  *Địa Chỉ Cửa Hàng tại : Điện máy EVI, 367 đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12 ( cầu vượt an sương )
   

Chia sẻ trang này