Tìm kiếm bài viết theo id

Máy pha và máy xay cà phê

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hongkimtan, 15/4/21.

ID Topic : 9595700
Giá bán:
16,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0903729592
Địa chỉ liên hệ:
175 Phạm Văn Chí F 3, Q 6., Quận 6, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/4/21 lúc 13:16
  1. hongkimtan Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    29/4/11
    Tuổi tham gia:
    12
    Bài viết:
    1,267
    Máy pha và máy xay cà phêĐang cần bán bộ máy pha CRM 3200 B và máy xay cà phê N 900
     
  2. Harru Harru Thành Viên Mới

    Bí quyết dùng ấm Bialetti Brikka để lớp crema thật dày
    Bạn có biết vì sao dòng ấm pha cà phê Bialetti Brikka luôn trong tình trạng cháy hàng tại An An Home không? Đó là bởi chiếc van của ấm pha cà phê Bialetti Brikka được cấp bằng sáng chế độc quyền với khả năng tạo lớp crema dày vàng ươm không khác gì những ly cafe được pha từ máy pha cà phê đắt tiền.

    Nhưng chớ trêu thay, cũng có một vài Quý khách hàng vẫn không thể pha được ly cafe không đạt được lớp crema ưng ý và quay sang trách móc nhà phân phối. Vì vậy, ở bài viết này An An Home xin chia sẻ bí quyết để sử dụng đúng ấm pha cà phê Bialetti Brikka, giúp bạn có được ly cà phê espresso hấp dẫn, thơm ngon ngay tại nhà.

    1. Sử dụng nước lạnh
    Đối với dòng Moka Express thông thường sử dụng nước đun ấm từ trước thì ở ấm pha cà phê Bialetti Brikka bạn nên sử dụng nước lạnh giúp cho cà phê có vị dịu hơn hẳn.
    2. Tuyệt đối không châm nước quá đầy
    Điều này sẽ làm giám áp suất ảnh hưởng đến quá trình tạo crema. Khi châm nước bạn chú ý không vượt quá phần ốc vít ở thân dưới, đồng thời chú ý vạch H2O ở thân trên. Nếu mực nước không vượt quá vạch này thì bạn đã làm đúng rồi đấy!
    3. Cà phê dùng để pha
    Cà phê dùng để pha nên là cà phê rang mộc, càng tươi mới càng tốt và xay cỡ dùng để pha phin là phù hợp nhất. Khi đổ cà phê bột vào phễu nên dàn đều, chú ý không nén chặt như pha máy, vì khi nén chặt thì áp suất hơi nước sẽ không đủ mạnh để vượt đã lớp cà phê đã bị nén.
    Bạn cũng có thể vỗ nhẹ để bột cà phê được lấp đều trong phễu, hạn chế lỗ hổng khí. Sau đó, làm phẳng bề mặt phễu lọc (có thể bằng thanh gỗ nhỏ hoặc dao để gạt ngang).


    Máy pha và máy xay cà phê

    4. Lau sạch vành phễu lọc cà phê
    Bước này cực kỳ quan trọng vì tạo độ khít khi lắp bình, tránh gây xì nước khi đun ấm.

    5. Lắc nhẹ van áp suất
    Kiểm tra van áp suất trước khi đun, không siết quá chặt. Lắc nhẹ van áp suất theo chiều lên-xuống trước khi đun để đảm bảo van hoạt động bình thường, không bị mắc kẹt nhưng cũng không nên để lỏng.

    6. Điều chỉnh nhiệt độ khi đun
    Có thể tăng nhẹ nhiệt độ một chút khi sôi giúp nâng áp suất nước và giúp van tạo bọt crema hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn cũng chú ý không để lửa quá to bên ngoài đáy ấm.

    Máy pha và máy xay cà phê - 1

    Trong trường hợp bạn đun thấy lâu mà vẫn chưa thấy cà phê trào lên, hãy sử dụng một chiếc muỗng để nâng nhẹ van áp suất, kích thích van hoạt động tốt hơn.

    Hi vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn có thể tự tay pha những ly cafe espresso thơm ngon tại nhà bằng ấm Bialetti Brikka.
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. 0909125808,
  2. Tuongvisgd,
  3. caoleuyen,
  4. thanhthuan8621,
  5. sutairu,
  6. phi482003,
  7. blueskyuit,
  8. LyKimHo,
  9. mymy1994
Tổng: 1,288 (Thành viên: 10, Khách: 1,243, Robots: 35)