Tìm kiếm bài viết theo id

Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Meat Mart, 12/1/18.

ID Topic : 9053744
 1. Meat Mart Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  2/10/14
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  8,127
  MẸO LỰA CHỌN THỊT BÒ MỸ ĐÚNG CHUẨN THƯỢNG HẠNG

  Thông qua hệ thông xếp hạng USDA của Bộ nông nghiệp Mỹ sẽ chỉ định xếp hạng cho mỗi loại thịt bò trong quá trình chế biến để nhằm đảm bảo chất lượng thống nhất trong việc bán hàng và tiếp thị sản phẩm. Từ đó cũng giúp người tiêu dùng phân biệt được các loại thịt bò Mỹ vì không phải tất cả thịt bò xuất xưởng đều có chất lượng như nhau, và giá cả như nhau.

  Thịt bò Mỹ phân thành 8 hạng, trong đó 3 loại hàng đầu: Prime (thượng hạng – chỉ chiếm 3%), Choice và Select, mỗi loại có mức độ vân mỡ khác nhau tạo nên độ mềm, sắc tươi và hương vị khác nhau.
  Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG
  LOẠI THƯỢNG HẠNG (PRIME)

  Đây là loại thịt bò Mỹ có chất lượng tốt nhất, phần thịt này thường được bán cho các nhà hàng sang trọng với mức giá cao hơn hẳn các loại thịt bò khác. Nhưng có không đến 3% sản lượng thịt bò Mỹ được xếp vào hạng này. Thịt bò Mỹ loại thượng hạng là loại ngon, mềm, ngọt và thơm nhất và loại ngon nhất là phần nạc lưng.
  Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG - 1
  LOẠI CAO CẤP (CHOICE)

  Loại thịt bò Mỹ này tuy có chất lượng vẫn mỡ thấp hơn loại Thượng hàng (Prime), nhưng vẫn có chất lượng rất cao. Đây cũng là loại thịt bò được xếp hạng biến vì nó có hương vi và độ mềm khá cao trong khi nó có giá thâp hơn rất nhiều so với loại Thượng hàng (Prime). Thịt bò Mỹ cao cấp chiếm khoảng một nửa các loại thịt bò được đưa ra thị trường mỗi năm.
  Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG - 2
  LOẠI TỐT (SELECT)

  Loại này thường có mềm và hương vị kém hơn so với hai loại trên. Hương vị và độ mềm của thịt bò Mỹ loại Tốt cũng có thể khác nhau tùy loại bò, cơ sở sản xuất. Khoảng một phần ba thịt bò được xuất xưởng hàng năm là loại này.
  Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG - 3
  --------------------------------------------------
  BEEFRESH ưu tiên cung cấp thịt bò Mỹ loại Prime và Choice để mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên nhất.
  --------------------------------------------------
  Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG - 4BEEFRESH – THƠM NGON TRÒN VỊ Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG - 5
  Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG - 6Địa chỉ: 21 Hoàng Diệu, P 10, Q Phú Nhuận, TpHcm
  Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG - 7Hotline: 090 293 2929
  Mẹo lựa chọn THỊT BÒ MỸ đúng chuẩn THƯỢNG HẠNG - 8https://www.facebook.com/bomyngon/
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/1/18

Chia sẻ trang này